Nghiêm Hạo Tường-tiểu sử và sự thật về nam thần 2k4 mới nổi

 Nghiêm Hạo Tường là thần tượng, nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc sinh ngày 16 tháng 8 năm 2004.  Anh là thành viên của nhóm nhạc TNT- Thời đại thiếu niên đoàn thuộc Time Fengjun Entertainment.

Anh luôn thể hiện sự chững chạc trong âm nhạc cũng như đời sống hàng ngày. Chính lối sống tích cực, cầu toàn đã giúp Nghiêm Hạo Tường gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp. Dưới đây là thông tin profile Nghiêm Hạo Tường – tiểu sử, sự nghiệp và những điều thú vị về anh ấy.

Thông tin Profile Nghiêm Hạo Tường

Nghiêm Hạo Tường-tiểu sử và sự thật về nam thần 2k4 mới nổi
Nghiêm Hạo Tường
 • Tên khai sinh: Yan Haoxiang (严浩翔)
 • Nghệ danh: Yan Haoxiang
 • Biệt danh: Gummy bear, Xiang Ge
 • Tên tiếng Việt: Nghiêm Hạo Tường
 • Sinh nhật: 16/8/2004
 • Cung hoàng đạo: Sư Tử
 • Nơi sinh: Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
 • Chiều cao: 180 cm
 • Cân nặng: 55 kg
 • Nhóm máu: –
 • Tên Fandom: Salt-soda
 • Weibo: 时代少年团-严浩翔

Tiểu sử, sự nghiệp của Nghiêm Hạo Tường

Nghiêm Hạo Tường sinh ra trong một gia đình gia giáo, khá giả ở tỉnh Quảng Châu. Hiện tại họ đang sống tại Trùng Khánh, Trung Quốc.

Trước khi tham gia TF  (trước năm 2015)

Nghiêm Hạo Tường-tiểu sử và sự thật về nam thần 2k4 mới nổi
Trwuocs năm 2015

Thời đại phong tấn (TF Entertaiment) là một doanh nghiệp giải trí truyền hình và điện ảnh đa phương tiện tại Trung Quốc. Trước khi tham gia TF,  năm 2014, Nghiêm Hạo Tường tham gia bộ phim đầu tay “Thiên không chi lệ” (Tear of the sky/天空之淚). Năm 2015 anh tham gia bộ phim võ thuật “Thiện tự phóng vân” (禪寺風雲)

Thời kỳ thực tập sinh của TF (từ năm 2015 đến 2017)

Nghiêm Hạo Tường-tiểu sử và sự thật về nam thần 2k4 mới nổi
trong thời kì thực tập sinh

Cuối năm 2015, Nghiêm Hạo Trường gia nhập gia đình TF và trở thành thực tập sinh hợp đồng của TF. Anh tham gia chương trình thực tế do TF tự sản xuất “Thực tập sinh thứ sáu”. Sau đó anh tuyên bố về sự rời đi của mình trên Weibo vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.

Nhóm nhạc “Thời Đại Thiếu Niên Đoàn” (từ năm 2019 đến nay)

Nghiêm Hạo Tường-tiểu sử và sự thật về nam thần 2k4 mới nổi
TNT thời đại thiếu niên đoàn

Vào tháng 5 năm 2019, khi Nghiêm Hạo Tường và người giám hộ đàm phán về việc chấm dứt hợp đồng với Nguyên Tế Họa, họ đã đạt được ý định hợp tác với TF.

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2019, chương trình thực tế do TF tự sản xuất “Đài Phong Lột Xác Chiến” đã công chiếu.

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2019, “Đài Phong Lột Xác Chiến” đã công bố sự ra mắt của bảy thành viên trong nhóm và công bố thứ hạng của đội, Nghiêm Hạo Tường là người thứ sáu trong đội. Các thành viên còn lại trong nhóm gồm: Đinh Trình Hâm, Mã Gia Kỳ, Trương Chân Nguyên, Tống Á Hiên, Hạ Tuấn Lâm, Lưu Diệu Văn.

Vào ngày 11 tháng 10 năm 2019, tên nhóm Thời đại thiếu niên đoàn chính thức được phát hành.

Vào ngày 23 tháng 11 năm 2019, Nghiêm Hạo Tường đã tham gia buổi hòa nhạc đầu tiên cùng các thành viên trong nhóm Thời đại thiếu niên đoàn và là Rap chính trong nhóm.

Những sự thật thú vị về Nghiêm Hạo Tường

Nghiêm Hạo Tường từng định cư cùng gia đình tại Canada. Anh đã đến bốn quốc gia là : Canada, Thái Lan, Nhật bản, Hàn quốc.

Cậu sử dụng đồ Adidas đến mức có biệt danh “Tiểu Vương tử Adidas”. Lưu Diệu Văn còn từng nói đồ dùng của Nghiêm Hạo Tường toàn đồ đắt tiền. 

Nghiêm Hạo Tường yêu thích động vật. Anh nuôi cả chó và mèo. Chú mèo của anh tên Thập Vạn, là giống mèo anh, còn chú chó là giống chó săn Samoyed.

Về thể thao, Nghiêm Hạo Tường thích bóng đá và các trò chơi phiêu lưu mạo hiểm. Câu lạc bộ bóng đá yêu thích của anh ấy là Bayern Munich, đội tuyển anh yêu thích là đội tuyển Đức. Ngoài ra, anh chơi thể thao rất giỏi. Trong đó bắn cung và bóng đá là hai môn chơi giỏi nhất. Nghiêm Hạo Tường còn có thể chơi đàn violon và piano. Ở trường, Nghiêm Hạo Tường rất giỏi, nhất là môn Ngữ Văn.

Nghiêm Hạo Tường-tiểu sử và sự thật về nam thần 2k4 mới nổi

Một điều rất thú vị về Nghiêm Hạo Tường, đó là anh ấy rất sợ ong. Nguyên nhân do hồi nhỏ anh đã từng bị ong đốt.

Cậu nuôi khá nhiều mèo, ngoài ra còn nuôi một chú chó Samoyed.

Các loại trái cây ưa thích: thanh long, kiwi và đào.

Bộ phim yêu thích: Captain America, đồng thời cậu cũng là fan của Marvel

Thích nước hoa Gardenia.

Những hoạt động cá nhân

Trước và trong khi tham gia nhóm “Thời đại thiếu niên đoàn”, Nghiêm Hạo Tường đã có một số hoạt động với tư cách cá nhân.

 • Tham gia các bộ phim điện ảnh Tears of the sky  (天空之泪) (năm 2014), “Zen Temple’s Events (禅师风云) (năm 2015”
 • Góp mặt trong bộ phim truyền hình “21 days with cat”(和喵星人的21 天)  trong năm 2016.
 • Ra mắt một số bài hát: The School Bulletin (全校通报) (ngày 22/11/2019), Endless adventure  (无尽的冒险) (ngày 23/11/2019), Dream travel (梦游记) (ngày 07/1/2020), Popcorn (爆米花) (ngày 03/4/2020), For You (ngày 15/5/2020), You Are Beautiful (姐姐真漂亮)(ngày 14/8/2020).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *