Hồ Diệp Thao-Thí sinh “xinh đẹp nhất” Chuang 4 giờ ra sao?

Hồ Diệp Thao là một trong những thí sinh khiến khán giả ấn tượng từ tập đầu tiên trong show Sáng tạo doanh 4. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp phi giới tính, cậu đã khiến cư dân mạng xứ Trung nhiều lần nhầm lẫn thành con gái. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về anh chàng “xinh đẹp nhất” show Sáng tạo doanh Chuang 4 nhé.

Thông tin cơ bản về Hồ Diệp Thao

Hồ Diệp Thao-Thí sinh "xinh đẹp nhất" Chuang 4 giờ ra sao?
Hồ Diệp Thao

Tên: Hồ Diệp Thao (Hồ Diệp Đào)

Tên tiếng Trung: 胡烨韬

Ngày sinh: 22/09/2000

Cung hoàng đạo: Xử Nữ

Chiều cao: 1m78

Cân nặng: 57kg

Tên fandom: Cà rốt

Quê quán: Giang Âm, Giang Tô, Trung Quốc.

Công ty chủ quản: Mistar

Link weibo : https://weibo.com/u/6041673899

Link douyin : https://v.douyin.com/eRr5kKy/

Link instagram : https://instagram.com/huyetao2609?igshid=xn3gwqkfb8k5

Những điều thú vị về Hồ Diệp Thao

Hồ Diệp Thao tình cờ được cư dân mạng Trung Quốc phát hiện khi đang làm thêm tại một cửa hàng trà sữa. Anh chàng sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt một mí thu hút và đôi môi nhỏ đỏ hồng, không chỉ thế anh còn chọn cho mình kiểu tóc dài chấm vai. Do đó, nhiều khán giả chỉ trích rằng Hồ Diệp Thao quá nữ tính, thậm chí có người nói có dân mạng nói anh giống Châu Đông Vũ.

Hồ Diệp Thao-Thí sinh "xinh đẹp nhất" Chuang 4 giờ ra sao?
Hồ Diệp Thao rất giống Châu Đông Vũ

Nhiều công ty quảng cáo, người mẫu,… đã tìm đến cậu nhưng Hồ Diệp Thao đều từ chối để tập trung theo đuổi đam mê nhảy của mình. Ít ai ngờ rằng cậu chỉ mới học nhảy một năm trước khi tham gia Sáng tạo doanh 4.

Hồ Diệp Thao khá được fan quốc tế yêu thích. Cậu đã lọt top 10 bảng vote WeTV của Việt Nam, Nhật, Philippines,… trong vài tuần cuối show.

Khác với vẻ ngoài nữ tính mềm mỏng, Hồ Diệp Thao thật ra vô cùng mạnh mẽ và gan lì. Một staff tiết lộ cậu đã nỗ lực tập luyện liên tục ngày đêm để động tác có độ hoàn thiện cao nhất.

Trong Sáng tạo doanh, cậu thân thiết với hội “Võng hồng”: Tỉnh Lung, Trương Hân Nghiêu, Cam Vọng Tinh. Cậu cũng là một thành viên của Lung môn do Tỉnh Lung sáng lập.

Hồ Diệp Thao trong show Chuang 4

Vì hình tượng khác lạ, Hồ Diệp Thao từng bị nhiều show từ chối cho tới khi gặp được tổ chế tác Sáng tạo doanh 4. Trong một cuộc phỏng vấn, cậu cho biết mình rất may mắn vì gặp được rất nhiều người bạn và người thầy tốt tại chương trình.

Dù bị nhiều người đàm tiếu nhưng Hồ Diệp Thao vẫn kiên trì học make-up, cậu cảm thấy trang điểm có thể dành cho mọi giới tính. Trong công diễn 1 cậu đã tự trang điểm để phù hợp với tạo hình ma mị của stage.

Hồ Diệp Thao-Thí sinh "xinh đẹp nhất" Chuang 4 giờ ra sao?
Hồ DieepjThao trong công diễn 1 Chuang 4

Trong những tập cuối, anh chàng quyết tâm thay đổi hình tượng bằng cách cắt tóc ngắn, từ bỏ vẻ đẹp “nữ tính” từng tạo nên thương hiệu.

Mái tóc mới của Hồ Diệp Thao có nhiều ý kiến trái chiều, người khen cá tính nhưng cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh mới của anh chàng không còn khác biệt nữa.

Hồ Diệp Thao trong mái tóc ngắn mới lạ

Hiện tại Hồ Diệp Thao khá bận rộn với nhiều lịch trình riêng. Cậu được chọn làm MC đêm 618 trên đài truyền hình Đông Phương Thị Vệ, lên bìa nhiều tạp chí điện tử và tạp chí giấy, được nhiều nhãn hàng mời về hợp tác.

Sắp tới sẽ có những dự án nào đây

Sắp tới Hồ Diệp Thao sẽ ra mắt single đầu tay. Cậu cho biết bản thân sẽ tiếp tục cố gắng luyện tập thanh nhạc và vũ đạo. Nhiều fan hi vọng cậu sẽ tiếp tục tham gia các chương trình tuyển chọn khác. Có thể trong tương lai gần chúng ta sẽ được thấy Hồ Diệp Thao trong một dự án phim Trung Quốc nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *