Phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021 – Top 5 Hot nhất

Phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021 đã trở lại và vẫn đang gây sốt tại năm 2022. Đây là một trong những thể loại phim đặc trưng của điện ảnh xứ Hoa ngữ và chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua thể loại phim “sẽ khiến bạn mỉm cười” khi nghĩ tới.

Không chỉ thu hút khán giả với kịch bản đặc sắc và lôi cuốn, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên “trai xinh gái đẹp” trong ngành giải trí Trung Quốc. Dưới đây là 5 bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021 hot nhất. Đa dạng về nội dung và chủ đề, các bộ phim đã gây xao xuyến trong tim khán giả.

Một ngày biến thành em – The Day Of Becoming You (17/6/2021)

Một Ngày Biến Thành Em (2021)

Một Ngày Biến Thành Em – The Day Of Becoming You là bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại 2021 hài hước được phát sóng vào tháng 6/2021. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên ấn tượng như Trương Tân Thành, Lương Khiết và các diễn viên phụ khác.

Hai diễn viên chính Trương Tân Thành và Lương Khiết

Trương Tân Thành sẽ vào vai nhóm trưởng của nhóm nhạc nam đang nổi “Tiểu Vũ Trụ”, nam thần tượng Châu Dập ngoài lạnh trong ấm. Lương Khiết vào vai cô phóng viên lạc quan hướng ngoại Dư Thanh Thanh rất giỏi quan sát phân tích, tâm tư tỉ mỉ. Phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021 khai thác đề tài tình yêu pha chút hài hước của hai người có cùng sinh nhật và vô tình hoán đổi thân xác cho nhau. Cũng kể từ đó, vô vàn tình huống hài hước xảy ra khiến cặp đôi dần dần nảy sinh tình cảm.

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam – Unrequited Love (20/01/2021)

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam (2021)

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam là bộ phim ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bát Nguyệt Trường An. Trước đó cũng đã có một phiên bản webdrama Thầm yêu – Quất sinh Hoài Nam (Triệu Thuận Nhiên, Chu Nhan Mạn Tư) do chính tác giả nguyên tác làm biên kịch và chọn diễn viên.

phim ngôn tình hiện đại Trung quốc 2021
Hồ Băng Khanh và Hồ Nhất Thiên

Trong bản 2021, Hồ Nhất Thiên vào vai Thịnh Hoài Nam, người đứng đầu ban tự nhiên. Hồ Băng Khanh đóng vai Lạc Chỉ, là người đứng đầu ban xã hội. Lạc Chỉ thầm yêu Thịnh Hoài Nam, vẫn luôn lặng lẽ coi Thịnh Hoài Nam là động lực để cố gắng. Hồi còn nhỏ kết duyên, lên trung học gặp lại, duyên phận giữa bọn họ vẫn luôn ở đó, chỉ là Thịnh Hoài Nam không hay biết. Bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021 là mười lăm năm từ thầm yêu tới yêu nhau, từ thời niên thiếu tới khi trưởng thành của Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam.

Em là niềm kiêu hãnh của anh – You are my glory (27/6/2021)

Em là niềm kiêu hãnh của anh (2021)

Em là niềm kiêu hãnh của anh – You are my glory là bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Phan Việt Minh, Hồ Khả, Vương Ngạn Lâm, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Hợp Huệ Tử,…

phim ngon tình hiện đại Trung Quốc 2021
Dương Dương cùng Địch Lệ Nhiệt Ba là 2 diễn viên chính

Em là niềm kiêu hãnh của anh xoay quanh một chuyện tình lãng mạn mà vẫn không mất đi chất hiện thực giữa đại minh tinh và kĩ sư hàng không vũ trụ. Hai người tưởng chừng chẳng có mối liên hệ gì với nhau, nhưng thực ra chuyện xưa giữa Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ đã đi từ thời thanh xuân niên thiếu đến khi trưởng thành.

Khúc Biến tấu Ánh Trăng – Moonlight (20/05/2021)

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng – Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề

Khúc Biến tấu Ánh Trăng – Moonlight là một bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021 với sự tham gia của Ngu Thư Hân và Đinh Vũ Hề. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thanh Mỗi. Trong bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021 này, nội dung xoay quanh 2 nhân vật Sơ Lễ và Trú Xuyên.

Các diễn viên trong phim

Vừa tốt nghiệp đại học, Sơ Lễ (Ngu Thư Hân thủ vai) đem theo hoài bão và nhiệt huyết với công việc xuất bản mà bước vào cuộc sống, thành công vào làm tại tòa soạn Nguyên Nguyệt – nơi mà cô luôn ước ao gia nhập. Sơ Lễ một lòng kiên trì theo đuổi ước mơ của bản thân mặc cho những biến động của tòa soạn và khó khăn trong công việc. Cuối cùng, cô trở thành biên tập viên hàng đầu và còn có một tình yêu đẹp với tác giả đại thần Trú Xuyên (Đinh Vũ Hề thủ vai), một người toàn tài nhưng lại “độc miệng,” rất thích châm chọc Sơ Lễ.

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy – Hello Mr. Gu (30/3/2021)

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy – Hello Mr. Gu (30/3/2021)

Phim xây dựng motif thường thấy trong phim ngôn tình “cưới trước yêu sau” nhưng vẫn ẩn chứa những bí mật thú vị để người xem khám phá. Bộ phim là câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn của CEO Cố Nam Châu (Trần Tĩnh Khả) và cô sinh viên Châu Kiến Thanh (Nghiêm Trí Siêu).

Cố Tiên Sinh, Hóa Ra Anh Là Như Vậy – Hello Mr. Gu (30/3/2021)

Những khoảnh khắc ngọt ngào giữa Cố Nam Châu và Châu Khiết Thanh khiến chúng ta liên tưởng đến câu chuyện tình yêu của chính mình đã từng trải qua đồng thời những bạn nào còn đang cô đơn sẽ có thêm động lực kiếm tìm “một nửa” của mình để trải nghiệm những khoảnh khắc đẹp như phim vậy.

Lời kết

Những bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 2021 mang đậm chất giải trí, đồng thời cũng thể hiện cách truyền tải cảm xúc của các bộ phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *