Cô nàng lợi hại – phim Trung bách hợp trá hình năm 2020

Cô nangg lợi hại có sự tham gia của hai diễn viên thực lực Kim Thần – Lý Nhất khiến người xem quắn quéo bởi tình tiết phim bách hợp trá hình. Đây không đơn thuần là phim ngôn tình.

Cùng tìm hiểu về bộ phim Cô nàng lợi hại bên dưới nhé.

Thông tin phim Cô Nàng Lợi Hại

  • Tựa gốc: 了不起的女孩
  • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại đô thị, tình cảm
  • Sản xuất: Ái Kỳ Nghệ IQIYI
  • Đạo diễn: Vu Chính
  • Diễn viên chính: Kim Thần, Lý Nhất Đồng, Trương Siêu…
  • Khởi chiếu: 21/12/2020
  • Số tập: 36 tập
  • Thời lượng: 45 phút/ tập
  • Lịch chiếu: 19h30 các ngày trong tuần (mỗi ngày 2 tập)

Nội dung chính phim Cô Nàng Lợi Hại

Thẩm Tư Di và Lục Khả trong Cô nàng lợi hại là đôi bạn thân từ nhỏ, nhưng vì biến cố gia đình của Thẩm Tư Di và những hiểu lầm, rạn nứt với Lục Khả mà cô quyết định rời bỏ quê hương để sang Mỹ học tập và lập nghiệp.

Sau 9 năm ở Mỹ, Thẩm Tư Di quyết định quay trở về Trung Quốc, làm việc tại tạp chí “Cuộc Sống Gia Đình” và bất ngờ trở thành sếp của Lục Khả. Lúc này cuộc sống bình yên của Lục Khả bắt đầu bị xáo trộn khi Thẩm Tư Di cố gắng tham gia vào, từ việc dọn đến sống chung, quen biết bạn bè đến cả việc “xử” gã người yêu tệ bạc giúp Lục Khả…

Ban đầu có chút ngượng ngùng và khó khăn bởi mối quan hệ sau 9 năm xa cách và địa vị cấp trên cấp dưới, nhưng rồi Lục Khả và Thẩm Tư Di vẫn luôn hòa hợp, thân thiết, một nhu một cương ở cạnh nhau, giúp đỡ, động viên nhau vượt qua khó khăn. Cũng có những mâu thuẫn hay tranh cãi, cũng có những tức giận và đau lòng, nhưng đến cuối cùng, hai người vẫn là lựa chọn ở lại chứ không rời xa nữa.

Cô nàng lợi hại
Lục Khả và Thẩm Tư Di

Phim Cô nàng lợi hai song nữ chủ hay bách hợp “trá hình”?

Năm 2021 được dự báo là năm của “tình chị em xã hội chủ nghĩa” cũng tương tự như “tình huynh đệ” đã làm mưa làm gió trong năm 2019-2020.

Cô Nàng Lợi Hại của Kim Thần, Lý Nhất Đồng là bộ phim song nữ chủ đầu tiên lên sóng với cả rổ “hint” bách hợp của hai nữ chính. Không chỉ ở việc xây dựng tính cách 2 nhân vật nữ một Lục Khả nhu mì dịu dàng nhưng hay thích dối lòng, một Thẩm Tư Di tổng tài bá đạo nhưng chiều chuộng quan tâm, mà ngay cả những lời thoại trong phim cũng sặc mùi bách hợp khiến “con dân” sao có thể làm ngơ.

Bách hợp trá hình

Nhiều khán giả khi xem phim Cô nàng lợi hại còn đùa rằng Thẩm Tư Di chắc chắn cầm nhầm kịch bản nam chính rồi. Làm gì có bạn thân nào lại có thể chiều chuộng, quan tâm săn sóc rồi mua hoa tặng quà như Thẩm tổng cơ chứ? Rồi còn ghen ra mặt, còn tức giận khi Lục Khả đi chơi với cô gái khác?

Phim Bách hợp trá hình với tình chị em ngọt xỉu

Điển hình là khi Lục Khả nói rằng sẽ rủ “bạn thân” đi cùng tới An Thụy để tham gia bữa tiệc, Thẩm Tư Di liền vô cùng vui vẻ mong chờ. Nhưng khi biết người Lục Khả đưa đi cùng không phải mình, phản ứng của Thẩm Tổng vô cùng rõ ràng trong phim Cô nàng lợi hại

Sau đó, Thẩm CEO chín chắn trưởng thành lại vì giận dỗi cô bạn thân mà bày trò phá buổi đi chơi của Lục Khả với Quan Nguyệt, khiến Lục Khả phải chạy bộ dưới mưa rồi bị cảm lạnh. Để rồi sau đó Thẩm Tư Di phải chạy theo xin lỗi đến khô cả miệng mới được Lục Khả tạm thời tha thứ.

Phân cảnh xin lỗi ngập tràn bách hợp

Rồi còn lời thoại “không sợ mình đi tìm phụ nữ khác” của Thẩm tổng trong Cô nàng lợi hại, thật sự là để nói với cô bạn thân của mình hay sao? Và khi Lục Khả thực sự để cô “muốn tìm ai thì tìm” thì Thẩm tổng thật sự rất đau lòng đến mức phải mượn rượu giải sầu.

Còn Lục Khả chính trong Cô nàng lợi hại là cô nàng “khẩu thị tâm phi”, trong ngoài bất nhất, câu trước tự vả câu sau chan chát. Miệng thì nói không muốn sống chung với Thẩm Tư Di, sau đó lại chuyển đến chung nhà. Rồi bảo không thèm nấu ăn, nhưng luôn chuẩn bị bữa cơm nóng hổi cho Thẩm tổng? Rồi làm mặt giận dỗi nhưng Thẩm Tư Di nói một câu là tha thứ ngay…

Trong phim, khán giả luôn thấy Thẩm Tư Di chăm sóc, chiều chuộng Lục Khả hết mực, còn Lục Khả hết lần này đến lần khác phũ phàng lạnh nhạt với Thẩm Tư Di. Nhưng rồi cũng có lúc cô Lục bị “nghiệp quật” và phải vội vàng chạy theo Thẩm Tư Di để “bảo vệ bạn thân” của mình không bị ai cướp mất.

Nhưng bảo vệ thì bảo vệ, sao còn bắt Thẩm Tư Di không được đi với cô gái nào khác, chỉ được “đi phóng đãng với một mình tớ thôi” vậy cô Lục ơi?

Những phân cảnh “tình bể bình” của Thẩm Tư Di – Lục Khả

Tuy rằng Cô Nàng Lợi Hại không phải phim bách hợp chuyển thể thành “tình chị em” giống các phim “tình huynh đệ” chuyển thể từ nguyên tác đam mỹ, trong phim cũng có nam chính với câu chuyện tình yêu của cả Thẩm Tư Di lẫn Lục Khả. Nhưng điều đó không thể ngăn được các fan bách hợp quắn quéo vì độ “tình bể bình” của 2 chị nữ chính.

Tình tiết bách hợp lồng ghép trong phim ngôn tình
Tình chị em bách hợp
Tình chị em bách hợp

Bên trên là review chi tiết về bộ phim bách hợp trá hình Cô nàng lợi hại. Đây chắc chắn là một trong những bộ phim đáng xem với những diễn viên thực lực lâu năm trong nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *