5+ Kiểu tóc xoăn ngắn Hàn Quốc “Chuẩn” style thanh lịch, nhẹ nhàng

Tóc xoăn ngắn là một trong những kiểu tóc xoăn trẻ trung không cần mất quá nhiều thời gian để chăm sóc, nên rất được lòng các hội chị em, bạn dì. Đặc biệt hơn, kiểu tóc xoăn ngắn Hàn Quốc trở thành xu hướng tóc đẹp được nhiều chị em theo đuổi hiện nay. Với nhiều cách tạo kiểu mang đến sự nữ tính, nhẹ nhàng chuẩn style Hàn Quốc. Cùng book lịch thay đổi kiểu tóc mới với tóc xoăn ngắn Hàn Quốc để thấy độ “hợp cạ” của kiểu tóc này với bản thân mình như thế nào nhé. Đảm bảo nhan sắc của các nàng sẽ trở nên tươi mới và lung linh hơn.

1. Kiểu tóc ngắn xoăn phồng Hàn Quốc

Tóc ngắn xoăn phồng hay còn được gọi là kiểu tóc ngắn uốn phồng là một trong những kiểu tóc “hot” của gái xinh xứ Hàn, bởi sự trẻ trung và tôn nhan sắc của kiểu tóc này ai cũng phải thừa nhận. Đây là kiểu tóc có khả năng kết hợp hầu hết với các dáng mặt từ mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan… Những lọn tóc được uốn xoăn phồng, tạo độ dày giúp mái tóc bồng bềnh và hấp dẫn hơn, đây là kiểu tóc xoăn đẹp cho các nàng tóc mỏng.

Để “nịnh” nhan sắc hiệu quả nhất, kiểu tóc xoăn ngắn phồng thường được khuyến khích cho các nàng tóc mỏng, tóc thưa. Kiểu tóc này với kĩ thuật uốn phồng tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc, giúp nàng tự tin hơn.

2. Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn chuẩn style thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần thời thượng thì tóc xoăn ngắn nhẹ Hàn Quốc là một trong những lựa chọn đáng được cân nhắc. Với kĩ thuật uốn xoăn nhẹ nhàng, nhưng đủ để làm cho nhan sắc các nàng “thăng hạng” một cách nhanh chóng. Đây là kiểu tóc được nhiều idol Hàn Quốc lăng xê một cách nhiệt tình bởi sự ngọt ngào và nữ tính mà nó mang lại.

Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái lựa chọn những phiên bản khác nhau từ tóc ngắn xoăn sóng, xoăn đuôi ngắn cho đến xoăn lơi, xoăn lọn nhỏ retro…Tuy nhiên, đừng quên kết hợp thêm phần tóc mái thưa hay mái bay… để tăng thêm diện mạo, thần thái cho bản thân nhé!

3. Tóc xoăn ngắn lọn nhỏ

Khi nhắc đến kiểu tóc xoăn ngắn lọn nhỏ nhiều chị em thường nghĩ rằng chúng khó “diện”, dễ “dìm” nhan sắc và không được trẻ trung. Tuy nhiên, nếu mạnh dạn thử và chọn được “chân ái” cho bản thân thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước vẻ ngoài xinh xắn và thời thượng của kiểu tóc này. Để “nịnh” nhan sắc hiệu quả nhất, tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ thường được khuyến khích sử dụng cho các trường hợp có chất tóc mềm, dễ kiểm soát và dày vừa phải.

Lưu ý nhỏ khi chọn kiểu tóc xoăn ngắn này là tránh làm xoăn cả đầu, hay uốn lọn quá cứng, vì dễ gây cảm giác “già hóa”. Tóc uốn xoăn, lọn nhỏ với kĩ thuật uốn xoăn từ giữa mái tóc hay uốn một phần đuôi sẽ dễ “diện”, ngọt ngào, trẻ trung và trendy hơn hẳn.

4. Tóc ngắn xoăn lơi Hàn Quốc

Với sự “lên ngôi” của các kiểu tóc ngắn trẻ trung và trendy mang phong cách Hàn Quốc, kiểu tóc xoăn lơi ngắn được hội chị em ưa tiên lựa chọn. Với tạo kiểu tóc xoăn lơi với những lọn tóc xoăn ngẫu hứng, độ bồng bềnh tự nhiên và khả năng “nịnh” dáng mặt tốt nên gợi ý này cũng được đánh giá rất cao ở khoản che khuyết điểm.

Kiểu tóc này được nhiều chị em lựa chọn là kiểu tóc “chân ái” cho mình. Bởi với mặt to, mặt tròn, mặt nhỏ, mặt vuông hay tóc dày, tóc mỏng đều có thể lựa chọn kiểu tóc này. Để tăng sự “trẻ hóa” cho kiểu tóc này, đừng quên nhuộm một tone màu sáng cho nó nhé!

5. Kiểu tóc xoăn ngắn hàn quốc cho mặt tròn

Những kiểu tóc xoăn ngắn Hàn Quốc mang phong cách nhẹ nhàng và bay bổng nên có thể được áp dụng hầu hết cho các dáng mặt, đặc biệt là dáng mặt tròn. Với độ dài tối đa là ngang vai, phần mái được uốn xoăn nhẹ, uốn xoăn sóng lơi, uốn xoăn lọn nhỏ… tạo nên hiệu ứng trẻ trung, và phù hợp hơn hẳn.

Với các nàng sở hữu gương mặt tròn, nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc xoăn ngắn thời thượng thì những kiểu tóc xoăn mang phong cách hàn Quốc này là những gợi ý phù hợp để thay đổi diện mạo bản thân một cách nhanh chóng nhất.

Những kiểu tóc xoăn ngắn Hàn Quốc vừa trẻ trung vừa ngọt ngào, thanh lịch thật đáng để nàng “thử” một lần trong đời. Tóc xoăn ngắn chưa bao giờ làm các nàng thất vọng, ngược lại khả năng “nịnh mặt” và “trẻ hóa” của những kiểu tóc này giúp các nàng xinh đẹp và thanh lịch hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *