[Gợi Ý] 21+ kiểu tóc xoăn lơi mái bay đẹp như một Nàng Thơ

Tóc xoăn lơi mái bay buông xõa tự nhiên, vô cùng dịu dàng và gợi cảm. Đây là một trong những tạo kiểu tóc uốn lơi thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc này vô cùng mềm mại, tự nhiên tạo sự quyến rũ cho các nàng. Nếu bạn là một cô nàng muốn thay đổi nhưng ngại cắt tóc thì đây là kiểu tóc dành cho bạn. 

1. Tóc xoăn lơi ngang vai mái bay

Nếu bạn là một cô nàng muốn thay đổi nhưng ngại cắt tóc thì đây là kiểu tóc dành cho bạn. Tóc xoăn lơi mái bay ngang vai buông xõa tự nhiên, vô cùng dịu dàng và gợi cảm. Đây là một trong những tạo kiểu tóc uốn lơi thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc này vô cùng mềm mại, tự nhiên tạo sự quyến rũ cho các nàng.

Tóc uốn lơi ngang vai mái bay
Tóc ngang vai xoăn lơi mái bay
Tóc xoăn lơi mái bay ngang vai đẹp
Tóc ngắn ngang vai xoăn lơi kết hợp mái bay điệu đà

2. Tóc xoăn lơi ngang lưng mái bay

Nếu bạn là một cô nàng muốn thay đổi nhưng ngại cắt tóc thì đây là kiểu tóc dành cho bạn. Tóc ngang lưng xoăn lơi mái bay buông xõa tự nhiên, vô cùng dịu dàng và gợi cảm. Đây là một trong những tạo kiểu tóc uốn lơi thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc này vô cùng mềm mại, tự nhiên tạo sự quyến rũ cho các nàng.

Kiểu tóc ngang lưng xoăn lơi mái bay
Tóc xoăn lơi ngang lưng mái bay đẹp
Tóc mái bay Hàn Quốc dài ngang lưng
Tóc dài ngang lưng uốn sóng lơi kết hợp mái bay

3. Tóc xoăn lơi mái bay Hàn Quốc

Tóc xoăn lơi mái bay Hàn Quốc tự nhiên, nhẹ nhàng mang đến sự nữ tính, duyên dáng cho bạn gái. Tóc uốn sóng lơi Hàn Quốc mái bay, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn mới mẻ hơn mà không sợ bị nhàm chán. Nếu bạn là một cô gái theo đuổi phong cách gái Hàn xinh đẹp thì chắc hẳn khó có thể bỏ qua kiểu tóc này.

Tóc dài xoăn sóng lơi phong cách Hàn Quốc
Tóc xoăn lơi mái bay Hàn Quốc đẹp
Tóc xoăn lơi mái bay Hàn Quốc
Tóc xoăn lơi Hàn Quốc mái bay

4. Kiểu tóc dài uốn sóng lơi mái bay

Không ít người chọn cách uốn sóng lơi kết hợp mái bay cho mái tóc dài của mình. Vì không giống như uốn sợi mì hay uốn đuôi tóc, uốn sóng lơi mang đến các lọn xoăn nhẹ và tự nhiên hơn. Kiểu tóc đẹp này sẽ khiến bạn trông dịu dàng, nữ tính hơn.

Tóc dài uốn sóng lơi mái bay đẹp
Tóc dài uốn sóng lơi mái bay điểm thêm màu nhuộm
Tóc dài xoăn lơi mái bay Hàn Quốc
Tóc dài xoăn lơi mái bay điệu đà

5. Kiểu tóc xoăn lơi mái bay cho mặt tròn

Đối với những cô nàng có khuôn mặt hơi tròn trịa và bầu bĩnh một chút thì sẽ cần chọn kiểu tóc xoăn lơi kết hợp mái bay sẽ giúp làm thon vùng hàm, cằm, thu gọn vùng trán và kéo dài khuôn mặt theo chiều dọc, trả lại vẻ đẹp cân đối, thon gọn hơn cho khuôn mặt.

Tóc ngắn xoăn lơi mái bay cho mặt tròn
Tóc dài xoăn lơi mái bay cho mặt tròn
Tóc ngang vai xoăn lơi kết hợp mái thưa cho nữ mặt tròn
Tóc xoăn sóng lơi mái bay cho mặt tròn mập

6. Kiểu tóc xoăn lơi mái bay đẹp cho người mặt dài

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì nên ưu tiên những kiểu xoăn lơi mái bay ngắn hay xoăn lơi ngang vai bởi kiểu tóc sẽ tạo hiệu ứng khiến khuôn mặt của bạn được thu ngắn lại. Bạn không nên chọn những kiểu tóc dài không mái vì như vậy sẽ khiến khuôn mặt càng dài thêm.

Tóc ngắn xoăn lơi mái bay cho mặt dài
Tóc layer ngang vai uốn sóng lơi
Tóc xoăn lơi mái bay cho nữ mặt dài
Tóc ngắn xoăn lơi mái bay cho mặt dài

7. Tóc xoăn lơi mái bay cho nữ mặt vuông

Những cô nàng có khuôn mặt vuông thì nên ưu tiên chọn kiểu tóc xoăn lơi với độ dài vừa phải để có thể che bớt khuyết điểm trên gương mặt mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm mái bay hoặc dặn thợ tỉa hai bên mai ôm sát phần xương quai hàm để trông mặt thon gọn hơn.

Tóc ngắn xoăn lơi mái bay cho nữ mặt vuông
Tóc xoăn lơi mái bay ngắn cho nữ mặt vuông
Tóc xoăn sóng lơi mái thưa
Tóc dài ngang lưng xoăn sóng lơi

Vậy là các bạn vừa được chiêm ngưỡng 21+ kiểu tóc xoăn lơi mái bay đẹp như một Nàng Thơ. Hi vọng, những kiểu tóc xoăn lơi đẹp chúng tôi cung cấp trên đây đã làm vừa lòng chị em. Hãy nhanh tay chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất nhé !

>>>Xem thêm: Cập Nhật 30+ kiểu tóc xoăn lơi ngang lưng cho cô nàng thêm xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *