Tóc xoăn lơi hợp với khuôn mặt nào? 39+ kiểu tóc xoăn lơi đẹp cho từng khuôn mặt

Tóc xoăn lơi hợp với khuôn mặt nào? Đây là thắc mắc không nhỏ của rất nhiều chị em. Kiểu tóc sóng lơi bồng bềnh khiến cho bao trái tim loạn nhịp, những lọn tóc được uốn lơi lả lướt, càng nhìn càng đắm đuối.

Nhìn chung, kiểu tóc này thích hợp với mọi khuôn mặt, m loại tóc từ tóc mỏng đến tóc dày, từ độ tuổi học sinh, đến độ tuổi trung niên. Nếu bạn chưa lựa chọn được một kiểu tóc đẹp để đi chơi lễ, thì tóc xoăn lơi ngang vai chính là lựa chọn tyệt vời nhất.

1. TOP 10+ kiểu tóc xoăn lơi cho nữ mặt tròn đẹp nhất

Đối với những cô nàng có khuôn mặt hơi tròn trịa và bầu bĩnh một chút thì sẽ cần chọn kiểu tóc xoăn lơi giúp làm thon vùng hàm, cằm, thu gọn vùng trán và kéo dài khuôn mặt theo chiều dọc.

Dựa theo những yếu tố trên thì kiểu tóc xoăn lơi lọn to bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp mái dài với độ cong nhè nhẹ hay mái thưa để che đi phần trán và hai bên thái dương, tạo cảm giác khuôn mặt nhỏ hơn.

Tóc xoăn lơi ngắn mái dài đẹp
Tóc xoăn lơi ngang vai
Kiểu tóc lob xoăn lơi
Tóc ngang vai xoăn lơi mái thưa
Tóc dài quá vai xoăn lơi cho nữ mặt tròn
Tóc xoăn lơi ngang lưng cho nữ mặt tròn
Tóc ngang lưng uốn sóng lơi mái bay

2. Các kiểu tóc xoăn lơi đẹp cho người mặt dài

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài thì nên ưu tiên những kiểu xoăn lơi ngắn hay xoăn lơi ngang vai bởi kiểu tóc sẽ tạo hiệu ứng khiến khuôn mặt của bạn được thu ngắn lại. Bạn không nên chọn những kiểu tóc dài không mái vì như vậy sẽ khiến khuôn mặt càng dài thêm.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối, thanh thoát hơn bởi nó giúp duy trì độ thon gọn của khuôn mặt. Mái tóc này sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch cho các cô gái sở hữu khuôn mặt dài.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với mái thưa để khiến khuôn mặt trông cân đối và trẻ trung hơn, kết hợp với màu sáng cũng là một tips để khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút đó!

Tóc pixie xoăn lơi
Tóc tomboy xoăn lơi
Kiểu tóc xoăn lơi mái lệch
Tóc ngang vai xoăn lơi điểm màu nhuộm
Tóc xoăn lơi ngang vai cho mặt dài
Tóc ngắn xoăn lơi cho mặt tròn nhỏ
Tóc ngang vai xoăn sóng lơi lọn nhỏ
Tóc ngang vai xoăn lơi mái bay
Tóc layer ngang vai uốn sóng lơi

3. Những kiểu tóc xoăn lơi cho nữ mặt vuông giúp che đi khuyết điểm

Những cô nàng có khuôn mặt vuông thì nên ưu tiên chọn kiểu tóc xoăn lơi với độ dài vừa phải để có thể che bớt khuyết điểm trên gương mặt mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm mái bay hoặc dặn thợ tỉa hai bên mai ôm sát phần xương quai hàm để trông mặt thon gọn hơn.

Bạn nên tránh kiểu mái bằng ( mái ngố) hoặc mái hất hết sang 2 bên như ảnh dưới vì như vậy sẽ khiến khuôn mặt bị kéo ngang, lộ ra phần xương quai hàm vuông khiến gương mặt bị tối và thô hơn rất nhiều.

Tóc xoăn sóng lơi cho nàng mặt vuông
Tóc xoăn sóng lơi mái thưa
Tóc dài ngang lưng xoăn sóng lơi
Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông
Tóc xoăn lơi ngang lưng cho nữ mặt vuông
Tóc dài xoăn lơi cho mặt vuông
Tóc uốn sóng lơi cho nữ mặt vuông
Tóc xoăn lơi cho mặt vuông
Tóc dài xoăn lơi mái thưa

Chia sẻ cùng bài viết chắc bạn đã tự trả lời cho mình câu hỏi tóc xoăn lơi hợp với khuôn mặt nào rồi phải không ạ ! Hi vọng, sau khi chiêm ngưỡng những kiểu tóc xoăn sóng lơi đẹp trên đây bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc nữ đẹp nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau !

>>>Xem thêm: [TOP] 40+ kiểu tóc xoăn lơi ngang vai đẹp như một “nàng thơ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *