Chọn Lọc 35+ kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh, sinh viên đẹp nhất

Trong rất nhiều kiểu tóc đẹp cho học sinh, sinh viên, kiểu tóc xoăn đuôi vẫn luôn là kiểu tóc nữ đẹp được nhiều bạn yêu thích, lựa chọn. Kiểu tóc xoăn đẹp này giúp các nữ học sinh, sinh viên thêm phần sang trọng, quyến rũ. Sau đây, Vietnamnexttopmodel xin giới thiệu 35+ kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh, sinh viên đẹp nhất. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn nhé !

1. TOP 20+ kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2, cấp 3 đẹp thời thượng

Học sinh cấp 2, cấp 3 nhiều bạn yêu thích kiểu tóc xoăn đuôi. Bạn thì thích tóc ngắn uốn xoăn đuôi, bạn lại thích tóc dài uốn đuôi. Mỗi kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuôn mặt và phong cách khác nhau. Sau đây là một số kiểu tóc đẹp cho bạn lựa chọn.

1.1 Tóc ngang vai xoăn nhẹ đuôi cho học sinh cấp 2

Tóc ngang vai oăn nhẹ là kiểu tóc lý tưởng dành cho tất cả học sinh, trong đó có học sinh cấp 2 và không kén gương mặt. Kiểu tóc này có thể giúp các bạn nữ che đi những khuyết điểm trên gương mặt và giúp bạn trở nên cá tính, xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tóc ngang vai xoăn đuôi nhẹ

1.2 Tóc dài xoăn đuôi nhẹ cho nữ sinh

Kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi là xu hướng có nguồn gốc từ Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích. Đây là kiểu tóc nhấn mạnh nét nữ tính cũng như là sự năng động của chủ nhân. Bên cạnh đó, tuỳ theo đuôi được uốn xoăn theo kiểu nào mà chúng ta có nhiều biến thể của kiểu tóc này. Dựa trên cá tính của bản thân cũng như là phong cách đang theo đuổi mà bạn lựa chọn kiểu uốn xoăn phù hợp.

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi

1.3 Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng

Mái tóc dài thướt tha sẽ tạo cho nữ sinh một vẻ đẹp tự mộc mạc, tự nhiên và trong sáng. Đặc biệt là khi kết hợp với các trang phục đến trường như áo sơ mi trắng hoặc tà áo dài truyền thống sẽ khiến bạn trông nữ tính và duyên dáng hơn.

Tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng

1.4 Tóc layer uốn đuôi nhẹ nhàng cho học sinh cấp 3

Tóc uốn layer nhẹ nhàng được coi là kiểu tóc layer cho học sinh. Đây là mẫu tóc vừa giúp bạn giữ được sự trẻ trung lại khá dễ dàng chăm sóc sau làm.

Khi chọn cắt tóc layer, tóc bạn sẽ được chia thành các lớp và cắt tạo thành các tầng. Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh này giúp bạn khoe được nét nhẹ nhàng, nữ tính và phù hợp với khá nhiều loại trang phục.

Tóc layer uốn đuôi nhẹ nhàng

1.5 Tóc dài uốn sóng nước cho học sinh

Tóc dài uốn song nước là kiểu tóc được rất nhiều nữ sinh ưa chuộng bởi vừa nhẹ nhàng đúng với quy định của trường học, vừa tôn được những đường nét trên khuôn mặt.

Bạn có thể kết hợp thêm những kiểu tóc mái như mái thưa, mái bằng, mái bay để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình.

Kiểu tóc dài uốn song nước cho học sinh

1.6 Tóc uốn đuôi chữ C đẹp dịu dàng cho học sinh

Bạn muốn tìm kiểu tóc nào giúp che bớt gương mặt góc cạnh cùng các khuyết điểm trên khuôn mặt. Hãy tham khảo ngay kiểu tóc uốn đuôi chữ C dịu dàng. Đây là một trong các mẫu tóc xoăn đuôi cho học sinh được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Tóc uốn đuôi chữ C đẹp dịu dàng cho học sinh

1.7 Tóc dài xoăn đuôi lọn nhỏ cho học sinh cấp 3

Kiểu tóc dài xoăn đuôi lọn nhỏ này cũng được nhiều bạn nữ học sinh cấp 3 lựa chọn. Kiểu tóc nữ đẹp này mang lại vẻ đẹp quyến rũ cho các bạn. Đây là kiểu tóc đẹp cho những bạn tóc thưa, mỏng vì những nếp uốn sẽ tạo độ phồng khiến mái tóc thêm dày.

Tóc dài uốn xoăn đuôi lọn nhỏ

1.8 Tóc xoăn đuôi buộc cao cho học sinh

Tóc xoăn đuôi buộc cao nằm trong những kiểu tóc đẹp cho học sinh nữ cấp 2, cấp 3 được khá nhiều bạn ưa chuộng. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với cô nàng có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng. Dù bạn tóc ngắn hay tóc dài thì cũng đều phù hợp với kiểu buộc này.

Tóc xoăn đuôi buộc cao cho học sinh

2. Cách lựa chọn kiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho từng khuôn mặt học sinh

2.1 Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh mặt tròn

Với những nữ sinh có khuôn mặt tròn hãy mạnh dạn lựa chọn kiểu tóc xoăn đuôi này bạn nhé ! Kiểu tóc đẹp này với những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh buông xõa giúp che phần nào khuôn mặt tròn trịa, trả lại vẻ đẹp cân đối hơn cho khuôn mặt.

Tóc xoăn đuôi cho học sinh mặt tròn

2.2 Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh mặt dài

Những bạn có khuôn mặt dài nếu yêu thích kiểu tóc xoăn đuôi này cứ mạnh dạn lựa chọn nhé ! Để giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn, bạn có thể kết hợp tóc xoăn đuôi ngang lưng với phần mái thưa cong nhẹ.

Tóc xoăn đuôi nữ học sinh mặt dài

2.3 Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh mặt vuông

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông nhưng vẫn yêu thích những kiểu tóc xoăn đuôi thì vẫn có thể lựa chọn nhé ! Nó sẽ phù hợp với bạn nếu bạn biết cách biến tấu. Để che đi phần xương quai hàm, bạn nên lựa chọn kiểu tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng với phần mái bay rủ sang 2 bên.

Tóc xoăn đuôi cho học sinh mặt vuông

3. XEM THÊM những kiểu tóc xoăn đuôi cho sinh viên Hot nhất

Kết hợp với chiếc áo dài trắng tinh khôi, kiểu tóc xoăn đuôi này tạo nên một phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển thu hút mọi ánh nhìn. Sau đây là những kiểu tóc xoăn đuôi cho sinh viên đẹp thời thượng chúng tôi vừa cập nhật. Bạn xem mình phù hợp với kiểu tóc nào nhất nhé !

Tóc xoăn đuôi nhự nhàng
Tóc xoăn đuôi sóng nước nhẹ
Tóc xoăn xù cho sinh viên
Tóc dài ngang lưng uốn đuôi
Tóc dài uốn đuôi mái thưa
Tóc ngang vai xoăn sóng lơi
Tóc dài xoăn lơi
Tóc xoăn lơi ngang lưng dẹp

Trên đây, chúng tôi đã chọn Lọc 35+ kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh, sinh viên đẹp nhất cùng nhiều thông tin liên quan hữu ích khác. Hi vọng các bạn học sinh nữ đã chọn được cho mình kiểu tóc xoăn đuôi đẹp nhất. Hãy luôn xinh đẹp, tỏa sáng các bạn nhé !

>>>Xem thêm : Cập Nhật 35+ kiểu tóc layer học sinh nữ cấp 1, cấp 2, cấp 3 đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *