Các kiểu tóc xoăn cho bé gái “duyên dáng” xinh hơn con nhà người ta

Cùng điểm qua các kiểu tóc xoăn cho bé gái vô cùng duyên dáng và dễ thương, mang đến nét xinh tươi, tự nhiên cho bé gái. Nhà nào có con gái, thường rất thích để tóc dài cho con, để tạo kiểu tóc buộc, tóc uốn xoăn cho bé gái…Tùy vào độ tuổi từng bé mà có những kiểu uốn xoăn phù hợp, như tóc xoăn xù mì, tóc xoăn đuôi, tóc xoăn dài… Mỗi một kiểu tóc uốn xoăn mang đến sự tự tin, gọn gàng, giúp bé luôn thoải mái.

1. Tóc xoăn ngắn cho bé gái 5 tuổi

Thay vì hàng ngày phải nghĩ ra nên tạo kiểu tóc nào xinh cho bé gái như buộc kiểu nào, tết kiểu nào… thì tóc ngắn uốn xoăn sẽ giúp bé gái của nhà bạn vừa xĩnh xắn, đáng yêu vừa giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian. Kiểu tóc xoăn ngắn này làm nổi bật khuôn mặt bầu bĩnh, hai chiếc má tròn trịa, bụ bẫm của bé. Tạo kiểu này thích hợp với độ tuổi bé gái từ 5 tuổi trở lên.

Kiểu tóc xoăn ngắn lọn nhỏ cho bé gái xinh hết phần con nhà người ta.
Mái tóc được uốn xoăn gọn gàng, giờ thì buông xõa hay tạo kiểu nào cũng xinh.
  Tóc xoăn ngắn kết hợp với mái ngố, chi nhìn thôi cũng đã yêu rồi.

  2. Kiểu tóc xoăn gợn sóng cho bé gái 7 tuổi

  Kiểu tóc xoăn gợn sóng cho bé gái 7 tuổi ra dáng “bà cô già” nhìn cực yêu, cực mê. Với bé gái có mái tóc dài, thẳng thì bố mẹ có thể tham khảo kiểu tóc xoăn gợn sóng cho bé nhé. Những lọn tóc được uốn xoăn sóng nước bồng bềnh, càng làm yêu hơn vẻ ngây thơ, hồn nhiên của bé. Mái tóc này khi buông xõa, hay buộc cao, tết lệch một bên đều mang đến vẻ đẹp đáng yêu.

  Tóc xoăn gợn sóng mang đến nét đẹp xinh tươi, tự nhiên cho bé gái.
  Khi kết hợp với những bộ váy công chúa, trang phục bắt mắt, đảm bảo bé gái luôn nổi bật.
  Tóc xoăn sóng nước cho bé gái xinh như nàng công chúa.

  3. Tóc xoăn đuôi cho bé gái 8 tuổi

  Rất nhiều bậc bố mẹ muốn trau chuốt, chưng diện cho con mình hơn con nhà người ta. Nên nhà có con gái đừng bỏ qua kiểu tóc xoăn đuôi cho bé gái này nhé. Đảm bảo, diện lên ai cũng tấm tắc khen xinh. Kiểu tóc này với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ nhàng, dễ dàng tạo kiểu, chăm sóc nên rất được nhiều bố mẹ lựa chọn.

  Kiểu tóc này với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ nhàng, dễ dàng tạo kiểu, chăm sóc nên rất được nhiều bố mẹ lựa chọn.
  Tóc uốn đuôi xinh như nàng công chúa với tạo kiểu buộc 2 bên vừa đơn giản vừa gọn gàng.
  Tóc xoăn uốn đuôi cho bé gái hợp với nhiều độ tuổi, trang phục.

  4. Kiểu tóc xoăn xù cho bé gái

  Kiểu tóc xoăn xù cho bé gái được nhiều bố mẹ lựa chọn để diện cho con trong các dịp lễ tết, mua văn nghệ, … Phần tóc được uốn xù mang cảm giác lôi cuốn, sang chảnh. Kiểu tóc này thích hợp với các bé gái từ 8 tuổi trở lên.

  Kiểu tóc xoăn xù cho bé gái cực xinh.
  Tóc xoăn xù buộc 2 bên điệu đà, cho bé gái từ 8 tuổi trở lên.

  5. Kiểu tóc xoăn nhẹ cho bé gái 9 tuổi

  Ở độ tuổi này các bé bắt đầu biết trau chuốt bản thân mình rồi, nên bố mẹ có thể chọn kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng để tạo nên diện mạo xinh xắn, yêu kiều cho bé.

  Tóc xoăn nhẹ cho bé gái vừa đơn giản vừa điệu đà, cho bé luôn xinh tươi mỗi khi đi học, đi chơi.

  6. Tóc xoăn mì tôm

  Nếu bố mẹ nào thích con mình điệu đà, sang chảnh thì tham khảo ngay kiểu tóc xoăn mì tôm cực hot này nhé. Tạo hình từ tóc xoăn mì tôm giúp mái tóc bồng bềnh, cuốn hút. Tuy nhiên, kiểu tóc này khá kén mặt và chất tóc. Nó không phù hợp với các bé có tóc dày hoặc mặt to tròn.

  Những kiểu tóc xoăn cho bé gái thật xinh xắn và đáng yêu mà bố mẹ có con gái không nên bỏ qua. Với nhiều cách tạo kiểu tóc xoăn đơn giản, nhẹ nhàng mang đến một diện mạo ngây thơ, trong trẻo ai nhìn cũng yêu.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *