Tóc xoăn bloom- 5+ Kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên cho chị em luôn Xinh

Tóc xoăn bloom có lẽ là một cái tên mới mẻ với nhiều người, nhưng đối với tín đồ đam mê thời trang tóc, thì cái tên này đã quá quen thuộc trở thành một kiểu tóc thịnh hành, có chỗ đứng đặc biệt trong lòng hội chị em. Xoăn bloom là cách tạo kiểu tóc xoăn sóng dạng to, tạo hiệu ứng bung nở và bồng bềnh cho mái tóc. Với cách tạo kiểu nhẹ nhàng, kiểu tóc này mang đến diện mạo trẻ trung, hiện đại khác hẳn với những kiểu tóc xoăn truyền thống.

1. Tóc xoăn bloom ngắn

Với độ dài ngắn trên vai, kiểu tóc này sinh ra là để dành cho các cô nàng ưa phong cách năng động, cá tính. Sự trẻ trung, hiện đại mà kiểu tóc này mang đến là phù hợp với mọi phong cách, mọi hoàn cảnh. Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này, các nàng đừng quên chọn cho nó những tone màu nhuộm tông trầm để tạo hiệu ứng “hack” tuổi chị em nhé!

Với độ dài ngắn trên vai, kiểu tóc này sinh ra là để dành cho các cô nàng ưa phong cách năng động, cá tính.
Sự trẻ trung, hiện đại mà kiểu tóc này mang đến là phù hợp với mọi phong cách, mọi hoàn cảnh. Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này, các nàng đừng quên chọn cho nó những tone màu nhuộm tông trầm để tạo hiệu ứng “hack” tuổi chị em nhé!

2. Tóc xoăn bloom ngang vai

Nếu muốn ‘đổi gió’ cho mái tóc thẳng quen thuộc, thì chị em có thể tham khảo kiểu tóc xoăn bloom thịnh hành hiện nay. Bởi không chỉ trẻ trung, tôn nhan sắc chúng còn có vô số phiên bản xinh yêu, sang chảnh mà ai ‘diện’ cũng đẹp. Với độ dài tóc ngang vai, kết hợp với những lọn tóc được uốn xoăn sóng lọn to tạo độ bồng bềnh tự nhiên và khả năng “nịnh” dáng mặt tốt.

Nếu muốn ‘đổi gió’ cho mái tóc thẳng quen thuộc, thì chị em có thể tham khảo kiểu tóc xoăn bloom thịnh hành hiện nay.
Bởi không chỉ trẻ trung, tôn nhan sắc chúng còn có vô số phiên bản xinh yêu, sang chảnh mà ai ‘diện’ cũng đẹp.

3. Tóc xoăn bloom dài

Cùng sở hữu lọn xoăn lớn nhưng khác hẳn với tóc xoăn sóng lọn to, tóc xoăn bloom mang đến cảm giác tự nhiên và trẻ trung hơn hẳn.Tất cả là nhờ hiệu ứng của kiểu xoăn nhẹ nhàng không tuân theo bất cứ quy tắc nào hay vào nếp đều tăm tắp như các kiểu xoăn khác. Với độ dài ngang lưng là độ dài lý tưởng để tóc xoăn bloom bung xõa mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch nhất.

Cùng sở hữu lọn xoăn lớn nhưng khác hẳn với tóc xoăn sóng lọn to, tóc xoăn bloom mang đến cảm giác tự nhiên và trẻ trung hơn hẳn.
Với độ dài ngang lưng là độ dài lý tưởng để tóc xoăn bloom bung xõa mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch nhất.

4. Tóc xoăn bloom layer

Tóc xoăn bồng bềnh kết hợp với kĩ thuật tỉa layer không chỉ có khả năng “nâng cấp” nhan sắc hiệu quả mà còn dễ dàng điều chỉnh theo mọi gương mặt. Do đó, dù sở hữu mặt vuông, mặt tròn hay mặt to… thì bạn vẫn có thể thoải mái lựa chọn mà không sợ bị lộ khuyết điểm hay khiến mình bị kém xinh.

Tóc xoăn bồng bềnh kết hợp với kĩ thuật tỉa layer không chỉ có khả năng “nâng cấp” nhan sắc hiệu quả mà còn dễ dàng điều chỉnh theo mọi gương mặt.
Do đó, dù sở hữu mặt vuông, mặt tròn hay mặt to… thì bạn vẫn có thể thoải mái lựa chọn mà không sợ bị lộ khuyết điểm hay khiến mình bị kém xinh.

5. Tóc xoăn bloom mái bay

Có thể nói tóc xoăn chính là kiểu tóc đặc trưng được nhiều chị em ưa chuộng. Với khả năng che khuyết điểm tốt, phù hợp với nhiều phong cách nên tóc xoăn bloom cũng không có quá nhiều biến thể trong cách tạo kiểu. Thay vào đó, tóc mái hay màu nhuộm sẽ được chú ý nhiều hơn vì nó góp phần xây dựng diện mạo tổng thể và đặc biệt là cho ra đời những phiên bản mới mẻ cũng như hợp trend hơn.

Với khả năng che khuyết điểm tốt, phù hợp với nhiều phong cách nên tóc xoăn bloom cũng không có quá nhiều biến thể trong cách tạo kiểu.
Thay vào đó, tóc mái hay màu nhuộm sẽ được chú ý nhiều hơn vì nó góp phần xây dựng diện mạo tổng thể và đặc biệt là cho ra đời những phiên bản mới mẻ cũng như hợp trend hơn.

Xem Thêm: TOP 55+ kiểu tóc xoăn đuôi đẹp thời thượng không lo lỗi mốt

Dù với lựa chọn kiểu tóc xoăn nào, thì chị em cũng nên chú ý tới sự phù hợp với khuôn mặt nhé. Tóc xoăn bloom nhờ các lọn xoăn được uốn sóng to mà kiểu tóc này cũng có phần dễ “diện” hơn so với kiểu xoăn lọn nhỏ truyền thống. Cùng đổi mới diện mạo của mình với kiểu tóc xoăn bloom vừa mới mẻ vừa hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *