[25+] Kiểu tóc uốn đuôi đẹp xuất sắc cho chị em thêm rạng rỡ

Ngày nay, các kiểu tóc uốn nói chung, tóc uốn đuôi nói riêng được đông đảo chị em yêu thích, lựa chọn. Mái tóc được uốn đuôi gợn sóng tự nhiên, điểm thêm màu nhuộm giúp chị em thêm nổi bật, cuốn hút trong mắt người đối diện. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu tóc nữ đẹp này, chắc không thể bỏ qua [25+] Kiểu tóc uốn đuôi đẹp xuất sắc do Vietnamnexttopmodel tổng hợp sau đây.

1. Tóc uốn đuôi nhẹ

 Cô gái nào lại không mong muốn một mái tóc suôn dài, bồng bềnh, làm nên vẻ điệu đà, nữ tính. Kiểu tóc uốn đuôi nhẹ sau đay là một trong những kiểu tóc đẹp như vậy. Mái tóc được tạo kiểu, nhấn nhá nhẹ nhàng, nàng cũng cảm thấy hài lòng và thêm yêu mái tóc xinh đẹp của mình hơn. Sau đây là một số kiểu đẹp nhất cho bạn lựa chọn.

Tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi
Tóc ngang vai uốn nhẹ đuôi
Tóc dài uốn nhẹ phần đuôi
Tóc uốn đuôi nhẹ điểm thêm màu nhuộm
Kiểu tóc uốn đuôi đẹp nhất

2. Tóc uốn đuôi ngang vai

Mái tóc được cắt ngắn ngang vai uốn phần đuôi bồng bềnh giúp chị em thêm phần quyến rũ. Kiểu tóc nữ đẹp này cùng phù hợp với nhiều độ tuổi, gương mặt khác nhau. Sau đây là một xố kiểu tóc ngắn ngang vai uốn đuôi đẹp nhất cho bạn lựa chọn.

Tóc ngang vai uốn đuôi mái thưa
Tóc ngang vai xoăn sóng đẹp
Tóc ngang vai uốn đuôi bồng bềnh
Tóc ngang vai uốn xù độc đáo dễ thương
Kiểu ngang vai tóc uốn đuôi rẽ ngôi giữa sang chảnh
Tóc ngang vai uốn đuôi mái thưa giúp hack tuổi như sao Hàn 

3. Tóc uốn đuôi gợn sóng

Một mái tóc uốn đuôi gợn sóng là một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho những buổi đi chơi, dạo phố cho đến dự tiệc, đi đám cưới hay đi làm văn phòng. Sau đây là những kiểu tóc đẹp nhất cho bạn tham khảo, lựa chọn.

Tóc dài uốn gợn sóng phần đuôi
Tóc uốn sóng phần buộc đuôi gà
Tóc uốn gợn sóng phần đuôi đẹp nhất
Tóc mái lệch uốn gợn sóng phần đuôi
Tóc dài uốn sóng lọn nhỏ phần đuôi

4. Tóc uốn đuôi ngang lưng

Kiểu tóc uốn đuôi ngang lưng là một trong những kiểu tóc phổ biến nhất, được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Mái tóc dài ngang lưng với tạo kiểu uốn đuôi nhẹ nhàng càng làm tăng nét nữ tính khiến bạn thêm trẻ trung cuốn hút. Hãy chiêm ngưỡng ngay những kiểu tóc sau đây để chọn cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp nhất nhé !

Tóc dài ngang lưng uốn lưng cực đẹp
Tóc ngang lưng uốn đuôi gợn sóng
Tóc ngang vai uốn đuôi lọn to
Tóc ngang vai uốn đuôi Hàn Quốc
Tóc ngang vai uốn đuôi mái thưa

5. Tóc uốn đuôi cột cao

Mái tóc được uốn đuôi buộc cao lên bồng bềnh giúp chị em thêm phần cuốn hút. Hơn thế, tóc buộc đuôi sẽ gọn gàng, khoe nét đáng yêu, thanh lịch của khuôn mặt của bạn khiến bạn thêm xinh xắn.

Tóc ngắn uốn đuôi buộc cao
Tóc dài uốn đuôi buộc cao
Tóc uốn phần đuôi buộc cao điểm thêm màu nhuộm
Tóc dài uốn xoăn phần đuôi buộc cao đẹp nhất
Tóc uốn nhẹ phần đuôi buộc cao gọn gàng

6. Xem thêm một số kiểu tóc uốn đuôi đẹp khác

Hãy xem thêm một số kiểu tóc uốn đuôi đẹp khác chúng tôi đã tổng hợp sau đây để có thêm nhiều lựa chọn hay bạn nhé ! Mỗi kiểu tóc uốn xoăn có một vẻ đẹp riêng, phù hợp với từng phong cách thời trang, khuôn mặt khác nhau.

Vậy là các bạn vừa được chiêm ngưỡng [25+] Kiểu tóc uốn đuôi đẹp xuất sắc cho chị em thêm rạng rỡ. Hi vọng, sau khi chia sẻ cùng bài viết bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc nữa đẹp nhất. Còn rất nhiều kiểu tóc uốn đẹp khác đang chờ bạn khám phá đó. Đừng bỏ lỡ nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *