Tóc undercut 7/3 – “Phiên bản hoàn hảo” tạo nên phong cách lịch lãm, trưởng thành

Tóc undercut 7/3 là một trong những “phiên bản hoàn hảo” của kiểu tóc undercut nam. Kiểu tóc này mang đến cho nam giới vẻ đẹp nam tính, lịch lãm vô cùng cuốn hút. Với các bạn nam muốn thay đổi phong cách, hãy thử ngay kiểu tóc undercut 7/3 này nhé, đảm bảo bạn sẽ sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới, trông chỉnh chu, trưởng thành và phong trần hơn. Với nhiều cách tạo kiểu mới lạ, nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, khó cưỡng cho phái mạnh

1. Tóc undercut 7/3 là gì

Tóc undercut 7/3 là một trong những “phiên bản hoàn hảo” của kiểu tóc undercut nam. Kiểu tóc này mang đến cho nam giới vẻ đẹp nam tính, lịch lãm vô cùng cuốn hút. Kiểu tóc undercut 7/3 là kiểu tóc rẽ ngôi lệch theo tỷ lệ 7/3. Với tạo kiểu một bên tóc sẽ được ép sát đỉnh đầu, bên còn lại sẽ được tỉa gọn gàng cho đến mang tai, còn phần tóc mái sẽ được để dài và vuốt ngược ra sau.

2. Tóc undercut 7/3 hợp với khuôn mặt nào

Một một dáng mặt sẽ sở hữu những đặc điểm nhận diện khác nhau, vì vậy khi chọn kiểu tóc cần đảm bảo sự phù hợp với khuôn mặt để làm tôn lên những đường nét sẵn có và che đi khuyết điểm hiệu quả. Tóc undercut 7/3 là kiểu tóc không “kén” mặt, nó có khả năng đáp ứng sự phù hợp với mọi dáng mặt từ mặt tròn, mặt dài, mặt vuông…

2.1 Tóc undercut 7/3 cho mặt tròn

Tóc undercut 7/3Khuôn mặt tròn có tỷ lệ chiều dài và chiều rộng tương đối bằng nhau. Hình dáng khuôn mặt này khá đầy đặn và tròn trịa. Vì vậy khi chọn kiểu tóc bạn có thể chọn kiểu tóc undercut 7/3 ngắn, hoặc vuốt ngược…. để nâng tỉ lệ chiều dài khuôn mặt.

2.2 Tóc undercut 7/3 cho mặt dài

Với các chàng trai sở hữu khuôn mặt dài, trán cao, dô, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc underct 7/3 mái dái, mái rũ… để che bớt phần trán, giúp khuôn mặt cân đối, thu hút hơn.

2.3 Tóc undercut 7/3 cho mặt vuông

Mặt vuông chữ điền là khuôn mặt nổi bật của phái mạnh, luôn thu hút sự chú ý bởi vẻ mạnh mẽ, nam tính. Khi kết hợp với tóc undercut 7/3 thì khuôn mặt sẽ được nâng tầm hơn rất nhiều, đặc biệt là những chi tiết góc cạnh, thô ráp sẽ được cân đối và cải thiện triệt để tăng thêm sự cuốn hút, ấn tượng cho chủ nhân.

2.4 Tóc undercut 7/3 cho mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan vốn là một khuôn mặt đẹp với đặc điểm là đường nét nhỏ gọn, tinh tế toát lên vẻ đẹp thanh lịch, dễ gây ấn tượng với nhiều người. Những bạn nam có gương mặt trái xoan có thể thử sức với nhiều kiểu tóc nam 7/3 khác nhau nhưng phù hợp nhất vẫn là tóc undercut 7/3.

Xem Thêm: 55+ Kiểu tóc nam 7/3 – xu hướng Hot của 2023 bạn biết chưa ?

TOP Các kiểu tóc undercut 7/3 thịnh hành hiện nay

Với cách tạo kiểu linh hoạt, tóc undercut 7/3 đáp ứng luôn cả các vị khách nam khó tính nhất. Kiểu tóc undercut 7/3 là phiên bản nâng cấp của kiểu tóc 7/3 nam được ưa chuộng hiện nay. Đây là kiểu tóc mang đến “khí chất” lịch lãm, nam tính, diện kiểu tóc này, đảm bảo phái nữ cực mê, cực thích.

3.1 Tóc undercut 7/3 Hàn Quốc

Tóc undercut 7/3 Hàn Quốc được đánh giá là một trong những kiểu tóc nam mang đến nét cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, vừa đơn giản nhưng vẫn đậm nét phong cách. Với tạo kiểu chia tóc theo tỉ lệ 7/3 kết hợp với cắt undercut tạo nên phong thái lịch lãm, cuốn hút.

Tóc undercut 7/3 Hàn Quốc được đánh giá là một trong những kiểu tóc nam mang đến nét cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, vừa đơn giản nhưng vẫn đậm nét phong cách
Với tạo kiểu chia tóc theo tỉ lệ 7/3 kết hợp với cắt undercut tạo nên phong thái lịch lãm, cuốn hút.

3.2 Tóc undercut 7/3 ngắn

Một trong những tạo kiểu của kiểu tóc undercut 7/3 được lòng nhiều chàng trai hiện nay phải kể đến kiểu tóc undercut 7/3 ngắn gọn. Với cách tạo kiểu này, hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em một vẻ đẹp thanh tú, tươi trẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo được nét mạnh mẽ và nam tính. Với phần mái rẽ ngôi 7/3 sẽ giúp anh em dễ dàng che đi được những khuyết điểm ở trên trán nếu có.

Một trong những tạo kiểu của kiểu tóc undercut 7/3 được lòng nhiều chàng trai hiện nay phải kể đến kiểu tóc undercut 7/3 ngắn gọn.
Với cách tạo kiểu này, hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em một vẻ đẹp thanh tú, tươi trẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo được nét mạnh mẽ và nam tính.

3.3 Tóc undercut 7/3 vuốt ngược

Tóc undercut 7/3 vuốt ngược là kiểu tóc quốc dân cho đấng mày râu lựa chọn khi đi hẹn hò, gặp đối tác….Chỉ với thao tác chải chuốt đơn giản, kết hợp cùng chút keo để cố định phần tóc vuốt ngược, bạn đã có ngay một kiểu tóc nam cực thời thượng, nam tính.

Tóc undercut 7/3 vuốt ngược là kiểu tóc quốc dân cho đấng mày râu lựa chọn khi đi hẹn hò, gặp đối tác….
Chỉ với thao tác chải chuốt đơn giản, kết hợp cùng chút keo để cố định phần tóc vuốt ngược, bạn đã có ngay một kiểu tóc nam cực thời thượng, nam tính.

3.4 Tóc undercut 7/3 rủ

Nếu như kiểu tóc undercut 7/3 vuốt ngượ mang đến vẻ nam tính, cuốn hút thì tạo kiểu undercut 7/3 rủ mang đến phong cách lãng tử, phong trần vô cùng gợi cảm. Phong thái đẹp trai, trẻ trung của bạn sẽ được “thăng hạng” một cách chóng mặt khi sở hữu kiểu tóc nam cực hot này.

Nếu như kiểu tóc undercut 7/3 vuốt ngượ mang đến vẻ nam tính, cuốn hút thì tạo kiểu undercut 7/3 rủ mang đến phong cách lãng tử, phong trần vô cùng gợi cảm.
Phong thái đẹp trai, trẻ trung của bạn sẽ được “thăng hạng” một cách chóng mặt khi sở hữu kiểu tóc nam cực hot này.

3.5 Tóc undercut 7/3 cho học sinh

Với phần mái dài của kiểu tóc 7/3 này giúp các bạn học sinh có thể dễ tạo kiểu xoăn lơi nhẹ, bồng bềnh hoặc để thẳng tự nhiên cũng rất đẹp. Đặc biệt kiểu tóc này không bị coi là quá nổi bật, phù hợp với lứa tuổi và môi trường giáo dục.

Với phần mái dài của kiểu tóc 7/3 này giúp các bạn học sinh có thể dễ tạo kiểu xoăn lơi nhẹ, bồng bềnh hoặc để thẳng tự nhiên cũng rất đẹp.
Đặc biệt kiểu tóc này không bị coi là quá nổi bật, phù hợp với lứa tuổi và môi trường giáo dục.

Hi vọng với những chia sẻ chi tiết về kiểu tóc undercut 7/3 cho nam, phần nào sẽ giúp các chàng trai lựa chọn được một kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt mình. Với vẻ đẹp trai, nam tính và cuốn hút của kiểu tóc undercut 7/3, kiểu tóc này xứng đáng là kiểu tóc nam hot hit hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *