6+ Kiểu tóc tomboy học sinh cực cá tính, là con gái nên để 1 lần

Nếu kiểu tóc dài mang đến sự nữ tính, dịu dàng cho bạn gái, thì kiểu tóc tomboy lại mang đến sự cá tính, năng động, trẻ trung. Những kiểu tóc tomboy học sinh đúng chuẩn hottrend, giúp các bạn gái “hóa thân” thành những chàng trai cực mạnh mẽ, cuốn hút. Là con gái hãy ít nhất một lần để tóc ngắn, để tóc tomboy, bạn sẽ thấy điều tuyệt vời mà kiểu tóc này mang đến.

Những kiểu tóc tomboy học sinh được nhiều bạn nữ ưa chuộng hiện nay, thể hiện phần nào tính cách “nam tính”, sự cá tính, trẻ trung. Tùy theo từng hình dáng khuôn mặt, mà có thể lựa chọn kiểu tóc tomboy Hàn Quốc đơn giản hay tóc layer tomboy cá tính…

1. Tóc tomboy học sinh kiểu Hàn Quốc

Kiểu tóc tomboy học sinh mang phong cách Hàn Quốc được nhiều bạn nữ lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình. Với kiểu cắt tomboy đơn giản, nhẹ nhàng mang đến vẻ ngoài vừa hiện đại vừa trẻ trung, giúp bạn gái bộc lộ phong cách, cá tính của mình. Tạo kiểu nổi bật của kiểu tóc này chính là phần tóc mái sau được cắt ngắn và uốn cụp nhẹ nhàng, có thể để mái hoặc không.

Kiểu tóc tomboy học sinh mang phong cách Hàn Quốc được nhiều bạn nữ lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình.
Với kiểu cắt tomboy đơn giản, nhẹ nhàng mang đến vẻ ngoài vừa hiện đại vừa trẻ trung, giúp bạn gái bộc lộ phong cách, cá tính của mình.
Tạo kiểu nổi bật của kiểu tóc này chính là phần tóc mái sau được cắt ngắn và uốn cụp nhẹ nhàng, có thể để mái hoặc không.

2. Tóc tomboy layer học sinh

Kiểu tóc tomboy layer từ lâu đã tạo được sức hút riêng biệt khiến cho các bạn trẻ “phát cuồng” và cắt bằng được. Với kĩ thuật cắt tỉa layer tạo thành kiểu tóc nhiều tầng, lớp xếp chồng và xen kẽ. Với phần đuôi tóc được tỉa nhọn và để bầu phía đuôi tạo nên sự mới mẻ. Có rất nhiều bạn học sinh để kiểu tóc này, nhưng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy định nhà trường cần cắt gọn gàng, độ dài vừa phải để không tạo nên tình trạng rườm rà, luộm thuộm.

Kiểu tóc tomboy layer từ lâu đã tạo được sức hút riêng biệt khiến cho các bạn trẻ “phát cuồng” và cắt bằng được.
Với kĩ thuật cắt tỉa layer tạo thành kiểu tóc nhiều tầng, lớp xếp chồng và xen kẽ. Với phần đuôi tóc được tỉa nhọn và để bầu phía đuôi tạo nên sự mới mẻ.
Có rất nhiều bạn học sinh để kiểu tóc này, nhưng để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy định nhà trường cần cắt gọn gàng, độ dài vừa phải để không tạo nên tình trạng rườm rà, luộm thuộm.

3. Tóc tomboy 2 mái cho học sinh

Tóc tomboy 2 mái cũng là một trong những kiểu tóc tomboy được nhiều bạn học sinh nữ ưa chuộng hiện nay. Kiểu tóc này có phần mái chẻ sang hai bên tạo sự cân bằng, hài hòa cho khuôn mặt. Đồng thời giúp tôn lên vùng trán cao, tạo sự sắc sảo cho khuôn mặt.

Tóc tomboy 2 mái cũng là một trong những kiểu tóc tomboy được nhiều bạn học sinh nữ ưa chuộng hiện nay.
Kiểu tóc này có phần mái chẻ sang hai bên tạo sự cân bằng, hài hòa cho khuôn mặt. Đồng thời giúp tôn lên vùng trán cao, tạo sự sắc sảo cho khuôn mặt.

4. Tóc tomboy duỗi phồng cho học sinh

Kiểu tóc tomboy duỗi phồng thích hợp với các bạn học sinh vừa cá tính, trẻ trung nhưng không kém phần dịu dàng, thanh lịch. Kiểu tóc này không uốn không tạo kiểu cầu kỳ chỉ đơn giản mái tóc tỉa cá tính kết hợp chút bồng bềnh phía sau.

Kiểu tóc tomboy duỗi phồng thích hợp với các bạn học sinh vừa cá tính, trẻ trung nhưng không kém phần dịu dàng, thanh lịch.
Kiểu tóc này không uốn không tạo kiểu cầu kỳ chỉ đơn giản mái tóc tỉa cá tính kết hợp chút bồng bềnh phía sau.

5. Kiểu tóc tomboy học sinh mặt dài

Với các bạn học sinh sở hữu gương mặt dài, nhỏ muốn để tóc tomboy cũng có rất nhiều kiểu hợp như tóc tomboy layer, tóc tomboy uốn phồng… kết hợp thêm mái thưa, giúp che đi phần trái cao, từ đó giúp cân bằng tỉ lệ khuôn mặt dài. Các kiểu tóc tomboy uốn cụp với đường cong của tóc giúp gương mặt học sinh mềm mại, làm giảm đi sự cứng cáp của khuôn mặt.

Với các bạn học sinh sở hữu gương mặt dài, nhỏ muốn để tóc tomboy cũng có rất nhiều kiểu hợp như tóc tomboy layer, tóc tomboy uốn phồng… kết hợp thêm mái thưa, giúp che đi phần trái cao, từ đó giúp cân bằng tỉ lệ khuôn mặt dài.
Các kiểu tóc tomboy uốn cụp với đường cong của tóc giúp gương mặt học sinh mềm mại, làm giảm đi sự cứng cáp của khuôn mặt.

6. Kiểu tóc tomboy học sinh mặt tròn

Đặc điểm của người mặt tròn thường có trán ngắn, 2 phần má hơi bầu bĩnh nên khi lựa chọn kiểu tóc tomboy vô cùng dễ dàng. Bạn hãy thử cắt tóc tomboy kiểu layer nhiều lớp, rồi uốn nhẹ tạo nếu, giúp mặt tròn cực kì đáng yêu và nổi bật.

Đặc điểm của người mặt tròn thường có trán ngắn, 2 phần má hơi bầu bĩnh nên khi lựa chọn kiểu tóc tomboy vô cùng dễ dàng.
Bạn hãy thử cắt tóc tomboy kiểu layer nhiều lớp, rồi uốn nhẹ tạo nếu, giúp mặt tròn cực kì đáng yêu và nổi bật.

Những kiểu tóc tomboy học sinh được chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 lựa chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt mình, thể hiện cá tính và phong cách của mình. Tóc tmboy học sinh là kiểu tóc ngắn mang đến sự trẻ trung, năng động, cực cuốn hút. Đừng ngại, hãy một lần thử để tóc tomboy, bạn sẽ thấy điều tuyệt vời xảy ra với cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *