Chiêm ngưỡng 29+ kiểu tóc tỉa layer uốn cụp đẹp tựa sao Hàn

Kiểu tóc Layer nói chung, tóc tỉa Layer uốn cụp nói riêng là một trong những kiểu tóc đẹp chưa bao giờ hết Hot trong những năm gần đây. Dù nó xuất hiện cũng khá lâu nhưng đến nay vẫn đang là kiểu tóc đẹp thịnh hành dành được nhiều chị em yêu thích, lựa chọn.

Hãy dành thời gian chiêm ngưỡng 29+ kiểu tóc tỉa layer uốn cụp đẹp tựa sao Hàn do Vietnamnexttopmodel cung cấp sau đây để cảm nhận hết vẻ đẹp của kiểu tóc uốn này nhé !

Tóc tỉa layer uốn cụp là gì ?

Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp là kiểu tóc đã xuất hiện từ khá lâu, cách đây khoảng 15 năm, kiểu tóc này cực kì hot và thành xu hướng phát triển cực kì mạnh mẽ. 

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, tóc tỉa layer chính là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp, các lớp xen kẽ xếp chồng lên nhau, phần đuôi tóc tỉa hơi bầu và nhọn rồi uốn cụp vào trong. Đây là kiểu tóc mang tính thời thượng và được các cô gái trẻ cực kỳ ưa chuộng ngay từ khi nó xuất hiện cho đến bây giờ.

Ưu điểm của tóc tỉa layer uốn cụp

Vì lớp tóc được cắt tỉa nên nó phù hợp với khá nhiều khá nhiều khuôn mặt. Tùy vào khuôn mặt bạn là: tròn, vuông, hay nhọn mà người thợ sẽ chọn kiểu cắt tầng cho bạn, độ dài tầng ở đâu, điểm bắt đầu tỉa ở cằm hay ngang vai. Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp bạn loại trừ những phần tóc hư tổn.

Điều đặc biệt nhất khiến chị em mê mẩn kiểu tóc tỉa layer đến vậy chính là nó mang lại vẻ đẹp cá tính, hiện đại nhưng không kém phần dịu dàng, nó giúp các nàng có thể phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

TOP 10+ kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc uốn cụp đẹp nhất

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn TOP 15+ kiểu tóc tỉa layer Hàn Quốc uốn cụp đẹp nhất. Hãy chiêm ngưỡng để lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất bạn nhé !

Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp đẹp nhất
Kiểu tóc tỉa layer Hàn Qốc uốn cụp đẹp dịu dàng
Tóc tỉa layer uốn cụp điểm thêm màu nhuộm
Tóc tỉa Layer uốn cụp cho mặt dài
Tóc tỉa Layer uốn cụp mái dài đẹp mắt
Tóc tỉa Layer uốn cụp cho mặt trái xoan
Tóc tỉa Layer uốn cụp mái phồng
Tóc tỉa Layer uốn cụp cho phụ nữ trung niên
Tóc tỉa Layer uốn cụp điểm thêm màu nhuộm

Cập nhật 15+ kiểu tóc layer uốn cụp chữ C đẹp quên lối về

Kiểu tóc layer uốn cụp chữ C với mái tóc ôm sát vào gương mặt giúp cho các cô nàng che lấp đi xương gò má, tạo nên sự thon gọn cần thiết. Để tạo nên vẻ đẹp hiện đại tươi trẻ thì các cô nàng nên thêm chút tông màu nhuộm bắt mắt như màu nâu đồng, màu nâu vàng ánh khói… 

Tóc Layer uốn cụp chữ C bắt mắt
Tóc Layer uốn cụp đẹp mắt
Tóc ngắn ngang vai uốn cụp chữ c
Tóc Layer uốn cụp chữa C thướt tha
Tóc ngang vai uốn cụp chữ C trẻ trung
Tóc tỉa layer ngang vai uốn cụp chữ C
Tóc tỉa tóc layer uốn cụp chữ c đẹp xuất sắc
tóc tỉa layer uốn cụp chữ C điểm thêm màu nhuộm
Tóc tỉa tỉa Layer hình chữ C ôm sát khuôn mặt.
Khuôn mặt bạn sẽ trở nên rạng rõ hơn khi sở hữu mái tóc đẹp này

Xem ngay những kiểu tóc ngắn tỉa layer uốn cụp xinh đẹp, trẻ trung

Những kiểu kiểu tóc ngắn tỉa layer uốn cụp xinh đẹp, trẻ trung này đang là xu hướng tóc được nhiều người ưa chuộng hiện nay sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc ưng ý hợp xu hướng trong năm. Cùng chiêm ngưỡng những kiểu tóc đẹp nhất sau đây để chọ cho mình kiểu tóc phù hợp bạn nhé !

Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp ngang vai đẹp nhất
Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp mái bằng
Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp mái dài
Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp mái thưa
Kiểu tóc tỉa layer uốn cụp đẹp mắt
Tóc ngắn ngang vai uốn cụp đẹp nhất
Tóc ngang vai tỉa Layer uốn cụp
Tóc layer uốn cụp ngắn ngang vai
Tóc Wendy ngang vai tỉa Layer
Tóc Wendy ngang vai uốn cụp
Tóc ngắn tỉa Layer uốn cụp đẹp mắt

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến quý bạn đọc 29+ kiểu tóc tỉa layer uốn cụp đẹp tựa sao Hàn. Hi vọng, sau khi chiêm ngưỡng, bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nhất. Còn rất nhiều kiểu tóc Layer đẹp khác đang chờ bạn khám phá đó. Đừng bỏ lỡ nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *