[BST] 20+ Kiểu tóc tết nam “đỉnh của chóp” giúp chàng luôn nổi bật

Trào lưu tóc tết nam đã ngày càng nở rộ và được các chàng trai đón nhận một cách nhiệt tình. Với nhiều kiểu tóc tết nam “đỉnh của chóp” tạo nên một làn sóng tóc tết nam ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Điển hình nhất vẫn là những kiểu tóc tết nam xương cá, dreadlock tóc tết nam, tết tóc nam undercut… tạo nên một diện mạo thật nam tính và mới lạ. Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm qua những kiểu tóc tết nam cực độc, cực lạ giúp chàng luôn nổi bật nhé.

Kiểu tóc tết nam hình zic zac với sự góp mặt của những lọn tóc tết nhỏ tạo nên một tổng thể mái tóc cực mới mẻ và độc lạ.

Tuỳ vào độ ngắn dài của mái tóc mà các chàng có thể lựa chọn một kiểu tóc tết dành cho nam phù hợp để làm nổi bật cá tính, phong cách của mình.

Kiểu tóc tết xương cá lọn nhỏ, tạo sự khác biệt và cá tính cho các chàng trai châu Á.

Kiểu tóc tết xương cá trên đỉnh đầu với sự cố định của dây giun phù hợp với các chàng để kiểu tóc undcut, vừa nam tính, khoẻ khoắn vừa lạnh lùng, cá tính.

Với chàng trai nào sở hữu mái tóc dài ngang vai thì có thể “triển” ngay kiểu tóc tết đuôi sam 2 bên vô cùng mới mẻ này nhé.

Kiểu tóc tết xương cá trên đỉnh đầu vẫn là “chân ái” của nhiều chàng.

Kết hợp với một màu nhuộm nổi bật, kiểu tết tóc xương cá nam tạo nên một phong cách cực phóng khoáng, thu hút ngay từ lần nhìn đầu tiên.

Tết tóc nam kiểu pháp tạo nên một phong cách vừa lịch thiệp vừa nhã nhặn.

Tóc tết nam mang phong cách Châu Phi vô cùng lạ mắt và độc đáo. Đây là kiểu tóc thắt bím phổ biến của đàn ông da đen.

Kiểu tóc tết thắt bím trên đỉnh đầu giúp các chàng tạo nên một phong cách nam tính, cuốn hút.

Cornrows là kiểu thắt tóc bím “khó ăn” nhưng lại chất phát ngất. Đây là kiểu tóc nam được tạo ra từ sự kết hợp, đan xen của nhiều bìm tóc khác nhau.

Những kiểu tóc tết nam siêu đỉnh, siêu hot đảm bảo giúp anh em cực “nổi” không lo đụng hàng. Những cách tết tóc nam độc lạ, tạo nên phong cách nam tính, siêu ngầu, tán đổ các em hot girl trong chớp mắt. Mùa hè đến rồi, cùng tỉa tót lại mái tóc của mình và tiến hành kiểu tóc tết chân ái để thay đổi diện mạo bản thân nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *