10+ Kiểu tóc tém xoăn cứ cắt là xinh, “lột xác” ngay thôi nào

Một trong những kiểu tóc tém “quốc dân” được lòng các bạn gái, có lẽ phải kể đến kiểu tóc tém xoăn. Với tạo kiểu xoăn nhẹ, xoăn xù, xoăn rồi… tạo nên một phong cách mới mẻ cho bạn gái. Đặc biệt với thời tiết mùa hè nóng nức, diện tóc tém uốn xoăn cứ phải gọi là “xinh hết nấc”. Cùng Vietnamnexttopmodel.com “lột xác” với những kiểu tóc tém xoăn thật cá tính, thật “mốt” để bản thân mình luôn tự tin, rạng ngời mỗi ngày.

1. Tóc tém xoăn xù

Kiểu tóc tém uốn xoăn đầu tiên không thể không nhắc đến là kiểu tóc tém xoăn xù, vô cùng phong cách và cuốn hút. Với tạo kiểu những lọn tóc tém ngắn được uốn xoăn xù tạo sự phóng khoáng, mới mẻ. Dù bạn theo đuổi phong cách cá tính hay tươi trẻ, dịu dàng thì kiểu tóc tém xoăn xù đều mang đến sự phù hợp, giúp bạn luôn nổi bật.

Kiểu tóc tém uốn xoăn đầu tiên không thể không nhắc đến là kiểu tóc tém xoăn xù, vô cùng phong cách và cuốn hú
Với tạo kiểu những lọn tóc tém ngắn được uốn xoăn xù tạo sự phóng khoáng, mới mẻ.
Dù bạn theo đuổi phong cách cá tính hay tươi trẻ, dịu dàng thì kiểu tóc tém xoăn xù đều mang đến sự phù hợp, giúp bạn luôn nổi bật.

2. Tóc tém xoăn nhẹ

Kiểu tóc tém xoăn nhẹ là một trong những biến tấu của tóc tém “ăn khách” nhất mùa hè năm nay. Với những lọn tóc được uốn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc tạo nét đẹp bồng bềnh, tự nhiên. Diện tóc tém xoăn nhẹ, cứ phải “auto” thật xinh, thật lạ. Kiểu tóc này mang đến sự dễ thương, ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính, thời thượng.

Kiểu tóc tém xoăn nhẹ là một trong những biến tấu của tóc tém “ăn khách” nhất mùa hè năm nay.
. Với những lọn tóc được uốn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc tạo nét đẹp bồng bềnh, tự nhiên.
Diện tóc tém xoăn nhẹ, cứ phải “auto” thật xinh, thật lạ. Kiểu tóc này mang đến sự dễ thương, ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính, thời thượng.

Xem Thêm: [2023] Top 10 các kiểu tóc tém nữ dành cho các cô gái muốn bật tung cá tính

3. Kiểu tóc tém xoăn cá tính

Tóc tém xoăn cá tính cực ngầu là gợi ý hoàn hảo dành cho các cô nàng theo đuổi style cá tính, sang chảnh. Phần tóc ngắn được uốn xoăn nhẹ kết hợp với các kiểu mái thưa hay rẽ ngôi giữa, giúp các cô nàng khoe được trọn vẹn các đường nét thanh thoát trên khuôn mặt. Kiểu tóc này sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng các trang phục quần short, áo thun…

Tóc tém xoăn cá tính cực ngầu là gợi ý hoàn hảo dành cho các cô nàng theo đuổi style cá tính, sang chảnh
Phần tóc ngắn được uốn xoăn nhẹ kết hợp với các kiểu mái thưa hay rẽ ngôi giữa, giúp các cô nàng khoe được trọn vẹn các đường nét thanh thoát trên khuôn mặt.
Kiểu tóc này sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng các trang phục quần short, áo thun…

4. Tóc tém xoăn rối

Kiểu tóc tém xoăn rối không chỉ mang đến cho bạn gái gu thời trang tinh tế, mà còn tạo thần thái ngút ngàn. Mái tóc tém ngắn hay còn gọi là kiểu “tóc tém lười”, lười chải chuốt, tỉa tót, đôi khi còn rối một cách có chủ đích, nhưng lại đẹp khiến người khác ngỡ ngàng.

Kiểu tóc tém xoăn rối không chỉ mang đến cho bạn gái gu thời trang tinh tế, mà còn tạo thần thái ngút ngàn.
Mái tóc tém ngắn hay còn gọi là kiểu “tóc tém lười”, lười chải chuốt, tỉa tót, đôi khi còn rối một cách có chủ đích, nhưng lại đẹp khiến người khác ngỡ ngàng.

5. Tóc tém xoăn cho mặt tròn

Phong cách cơ bản của kiểu tóc tém uốn xoăn là chẳng cần tạo kiểu chăm chút, tỉ mỉ, với các lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, một cách tự nhiên nhưng nhìn vẫn rất có hồn, rất cuốn hút. Đó chính là điểm mấu chốt tạo nên “thần thái” của kiểu tóc ngắn quốc dân được lòng nhiều bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt hơn, kiểu tóc này không “kén mặt” với các bạn gái mặt tròn, mang đến một phong cách nhẹ nhàng, cuốn hút, vô cùng nổi bật.

Phong cách cơ bản của kiểu tóc tém uốn xoăn là chẳng cần tạo kiểu chăm chút, tỉ mỉ, với các lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, một cách tự nhiên nhưng nhìn vẫn rất có hồn, rất cuốn hú
Đó chính là điểm mấu chốt tạo nên “thần thái” của kiểu tóc ngắn quốc dân được lòng nhiều bạn trẻ hiện nay.
Đặc biệt hơn, kiểu tóc này không “kén mặt” với các bạn gái mặt tròn, mang đến một phong cách nhẹ nhàng, cuốn hút, vô cùng nổi bật.

Vài kiểu biến tấu cho tóc tém uốn xoăn

Nhiều bạn lầm tưởng, tóc tém ngắn rồi nên không còn tạo kiểu được nữa? Nhưng với những kiểu tóc tém uốn xoăn có rất nhiều cách biến tấu mới mẻ, tạo nên nhiều phong cách mới lạ cho bạn gái. So với tóc dài thì tạo kiểu tóc tém không hề “kén” nhé!

Tóc tém ngắn cũng có thể cột lên kiểu đuôi gà như thế này nhé.
Nếu thích điệu đà hơn thì kết hợp cùng nơ xinh
Sang chảnh và cuốn hút với kẹp tóc hình tròn
Tạo kiểu tóc tém xoăn với băng đô, mang đến phong cách ngọt ngào nhưng không kém phần cá tính
Tóc tém búi nửa đầu cứ phải gọi là đơn giản, gọn gàng hết nấc.

Những biến tấu của kiểu tóc tém xoăn hi vọng sẽ “được lòng” nhiều bạn gái đang tìm kiểu tóc để “lột xác” bản thân. Với tạo kiểu tóc uốn xoăn gọn gàng, cá tính, nhưng đủ để làm “vừa lòng” ai đó. Hè đến rồi, cùng rủ hội bản thân “triển” ngay kiểu tóc tém uốn xoăn đầy phong cách, thời thượng này nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *