12+ Kiểu tóc Sport nam mặt tròn đẹp thời thượng, phù hợp nhất

Bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn? Vậy thì kiểu tóc sport là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với hai phần bên tóc được cắt cao và phần mái để dài. Bạn có thể vuốt phần mái lên để tạo cho khuôn mặt đỡ tròn hơn. Việc như vậy sẽ khiến bạn trở lên nam tính năng động hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt tròn, hãy cùng Vietnamnexttopmodel chia sẻ 12+ kiểu tóc Sport nam mặt tròn đẹp thời thượng, phù hợp nhất sau đây để lựa chọn nhé !

1. Kiểu tóc Sport ngắn cạo sát hai bên cho nam mặt tròn

Kiểu tóc sport ngắn cạo sát hai bên chính là một mái tóc ngắn dễ dàng tạo kiểu. Tóc ngắn với phần bên là một trong những kiểu tóc thể thao dành cho nam giới. Những chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn nên ưu tiên lựa chọn kiểu tóc này.

Kiểu tóc sport ngắn cạo sát hai bên cho nam mặt tròn
Tóc ngắn cạo sát hai bên khá đẳng cấp
Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa hè
Kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

2. Tóc Sport ngắn vuốt dựng – kiểu tóc Sport nam mặt tròn đẹp

Kiểu tóc sport ngắn vuốt dựng này là một trong những kiểu tóc sống động dành cho nam giới, đặc biệt thích hợp với những chàng trai mặt tròn. Phong cách nam tính này thực sự tâng bốc và thúc đẩy sự tự tin bên trong của bạn. Trong kiểu tóc nam đẹp này, mờ dần bắt đầu ở giữa đường ở hai bên đầu sẽ tốt nhất với tất cả các kiểu tóc và tất cả các hình dạng khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn.

Tóc sport ngắn vuốt dựng
Tóc sport vuốt dựng cho nam mặt tròn
Tóc short ngắn vuốt dựng cho nam mặt tròn

3. Tóc Sport Quiff cho nam mặt tròn

Kiểu tóc nam cổ điển này ngày càng được biến đổi mới lạ hơn. Sự ra đời của tóc quiff hiện đại có thể khai thác được nhiều nhóm tuổi. Không chỉ thế, tóc sport còn hợp với nhiều hình dạng gương mặt khác nhau của các bạn nam. 

Tóc short quiff cho nam mặt tròn
Kiểu tóc sport quiff hiện đại
Kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

4. Kiểu tóc Sport mái ngắn cho nam mặt tròn

Tóc sport mái ngắn là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nam có mái tóc ngắn mà chưa biết để kiểu đầu nào cho phù hợp, tóc sport mái ngắn được tạo ra từ kiểu tóc sport quiff với phần mái thưa và ngắn. Kiểu tóc này thường không mang nhiều ấn tượng khi tạo kiểu nhưng nó lại mang đến sự gọn gàng, rất thích hợp cho những chàng trai mặt tròn.

Kiểu tóc sport mái ngắn đẹp
Tóc sport mái ngắn cho mặt tròn
Kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

5. Tóc Sport ngắn cạo lên đỉnh đầu – kiểu tóc Sport nam mặt tròn đẹp

Kiểu tóc sport cắt ngắn cao lên đỉnh đầu đây là một trong những kiểu tóc nam tính dành cho nam giới. Cắt tóc cao và chặt là phiên bản cắt tóc thể thao mang lại cảm giác nam tính. Phong cách là phổ biến trong số các vận động viên và binh sĩ. Yêu cầu tạo mẫu tóc của bạn để cung cấp cho bạn cắt tóc phải có khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn không quá hốc hác.

Tóc sport nam cạo lên đỉnh đầu cho nam mặt tròn
Kiểu tóc mát mẻ cho nam mặt tròn mập
Kiểu tóc ngắn chất cho nam mặt tròn

6. Tóc Sport nam húi cua – kiểu tóc Sport nam mặt tròn đẹp

Không cần phải cắt ngắn như kiểu tóc quân đội, tóc húi cua được cắt giữ lại khoảng 3cm. Húi cua là kiểu tóc mới nổi mấy năm trở lại đây toát lên vẻ nam tính, thanh lịch và vô cùng mát mẻ. Đặc biệt, kiểu tóc này lại khá phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt tròn trịa, mập mập.

Tóc húi cua từ phim đến đời thực
Kiểu tóc húi cua cực chất cho nam mặt tròn
Kiểu tóc húi cua trào lưu giới trẻ

7. Tóc Sport kiểu Pompadour cho nam mặt tròn 

Đây cũng là một trong những kiểu tóc đẹp hiện nay được nhiều quý ông yêu thích. Kiểu tóc này thích hợp cho những chàng trai mặt tròn thích kiểu cổ điển hơn, tinh tế hơn. Lựa chọn kiểu Sport Pompadour, bạn sẽ có diện mạo như một tài tử đích thực với những đường nét cực manly và cool ngầu.

Kiểu tóc Sport Pompadour đẹp cho nam mặt tròn
Sport Pompadour mái mài cho nam

8. Kiểu tóc Sport ngắn uốn xoăn cho nam mặt tròn

Thông thường khi nghĩ đến kiểu tóc sport, người ta nghĩ rằng chúng sẽ mang lại màu sắc mạnh mẽ, trẻ trung và năng động. Nhưng nếu kiểu tóc này được đem đi uốn xoăn thì chắc chắn mang lại cho bạn một màu sắc lãng tử không thua kém. Để thêm phần cuốn hút, bạn có thể thêm chút tone màu sáng hoặc trầm tùy thích. Đây là kiểu tóc “chân ái” cho những chàng trai mặt tròn.

Kiểu tóc sport uốn xoăn đẹp
Kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

9. Tóc Sport ngắn phong cách quân đội cho nam mặt tròn

Nếu bạn là một tín đồ của idol kpop thì chắc hẳn không thể không biết đến kiểu tóc phong cách quân đội này. Bạn sẽ được đơ cạo sạch hai bên và phần ở giữa chỉ chừa lại duy nhất 1-2 phân thôi đấy. Tuy nhiên đây được xem là kiểu tóc cực kỳ “men lì” và phong trần đó nhé lại khá thích hợp với những chàng trai mặt tròn.

Tóc sport phong cách quân đội cool ngầu cho nam mặt tròn
Kiểu tóc quân đội đẹp
Kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

Trên đây là những kiểu tóc sport nam mặt tròn mới lạ và xu hướng năm 2023. Hi vọng rằng sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình. Đừng ngần ngại thay đổi và chăm chút thêm cho diện mạo mới đầy thú vị của mình thôi nào! Cùng chờ đón thêm những bài viết chất lượng tiếp theo từ vietnamnexttopmodel nhé.

>>>>Xem thêm: Bộ sưu tập tóc Sport nam ngắn – sự lựa chọn hoàn hảo cho quý ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *