#25 kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn giúp che khuyết điểm hoàn hảo

Nhìn chung tóc ngắn uốn cụp phù hợp với khá nhiều khuôn mặt, trong đó có những bạn nữ mặt tròn. Kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn với mái tóc được cắt ngắn, uốn cụp phần đuôi ôm lấy khuôn mặt, giúp che đi phần nào khuôn mặt tròn trịa, lấy lại vẻ đẹp cân đối, xinh xắn hơn.

1. Chia sẻ những kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn đẹp nhất

Sau đây Vietnamnexttopmodel xin giới thiệu những kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn đẹp nhất giúp che khuyết điểm hoàn hảo cho những cô nàng mặt tròn tham khảo và lựa chọn nhé !

1.1 Tóc Bob ngắn uốn cụp

Kiểu tóc này được nhiều chị em yêu thích bởi nét đẹp cực kỳ nữ tính và hạn chế nhược điểm cho gương mặt to khá hiệu quả. Tóc bob uốn cụp đuôi sẽ thêm phần nổi bật nếu bạn nhuộm thêm sắc màu tươi sáng như: Vàng, hồng, đỏ,… và không để mái. Đảm bảo vô cùng ấn tượng và hiện đại.

Tóc Bob ngắn uốn cụp

1.2 Tóc ngắn ngang vai Hàn Quốc uốn cụp

Những kiểu tóc đến từ xứ sở kim chi luôn khiến các bạn trẻ ” phát sốt” vì sự thời trang và mới lạ. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp nhẹ nhàng được sao Hàn diện từ trong phim, lên thảm đỏ hay cuộc sống hàng ngày luôn được lòng giới trẻ trên toàn cầu.

Tóc ngang vai uốn cụp Hàn Quốc
Tóc ngắn Hàn Quốc uốn cụp

1.3 Tóc ngang vai dập phồng cụp đuôi

Dập phồng giúp mái tóc bạn thêm bồng bềnh và dày hơn. Phần chân tóc được làm phồng lên rồi uốn cụp tạo điểm nhấn nổi bật cho mái tóc. Nhìn chung lại kiểu tóc ngắn ngang vai dập phồng không chỉ mang đến sự sang chảnh, hiện đại mà còn rất trẻ trung mà còn rất thích hợp với các chị em phụ nữ có khuôn mặt tròn.

Tóc ngang vai dập phồng mái lệch cụp đuôi giúp che đi phần nào khuyết điểm trên khuôn mặt tròn trịa của bạn
Tóc ngang vai dập phồng

1.4 Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi

Tóc ngắn cụp đuôi hay tóc ngắn uốn cụp đuôi được đông đảo chị em yêu thích, lựa chọn, đặc biệt những cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc này không những giúp “ăn gian” tuổi cho bạn, mà còn giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt tròn, trả lại vẻ đẹp cân đối, thanh lịch hơn.

Tóc ngang vai uốn cụp đuôi ôm lấy khuôn mặt bầu bĩnh của bạn
Tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi cho mặt tròn

1.5 Tóc ngang vai uốn xoăn cụp đuôi

Khi đã cắt tóc ngắn rồi nàng có thể tùy chọn tạo kiểu cho phần đuôi. Nhưng phổ biến nhất vẫn là kiểu uốn xoăn cụp đuôi, nó phù hợp với mọi khuôn mặt cũng như mọi phong cách luôn, đặc biệt là những cô nàng mặt tròn.

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn cụp đuôi đẹp
Tóc ngang vai uốn xoăn cụp đuôi

1.6 Tóc ngắn ngang vai layer cho nữ mặt tròn

Kiểu tóc được đánh giá khá thích hợp với những cô nàng mặt tròn và rất được yêu thích gần đây. Mái tóc được cắt tỉa thành nhiều lớp tạo cảm giác tóc dày hơn. Phần đuôi tóc được tỉa layer không theo bất cứ quy luật nào. Nếu bạn là người có khuôn mặt bầu bĩnh nhưng ưa sự mới lạ, cá tính thì đây là kiểu tóc hoàn toàn lý tưởng.

Kiểu tóc ngang vai tỉa Layer đẹp mắt

1.7 Kiểu tóc ngắn layer cho nữ mặt tròn to

Kiểu tóc được đánh giá khá thích hợp với những cô nàng mặt tròn to và rất được yêu thích gần đây. Mái tóc được cắt tỉa thành nhiều lớp tạo cảm giác tóc dày hơn. Phần đuôi tóc được tỉa layer không theo bất cứ quy luật nào. Nếu bạn là người có khuôn mặt bầu bĩnh nhưng ưa sự mới lạ, cá tính thì đây là kiểu tóc hoàn toàn lý tưởng.

Tóc layer cho nữ mặt tròn to

1.8 Tóc ngắn cho nữ mặt tròn trán thấp

Đây là kiểu tóc ngắn ngang vai tỉa layer đẹp. Mai tóc sau khi tỉa layer được uốn cụp ôm lấy khuôn mặt giúp che đi phần nào khuôn mặt tròn trịa của bạn, trả lại vẻ đẹp cân đối hơn.

Tóc ngắn cho nữ mặt tròn trán thấp

1.9 Tóc ngắn uốn cụp đuôi cho mặt tròn trán cao

Tóc ngắn cụp đuôi hay tóc ngắn uốn cụp đuôi được đông đảo chị em yêu thích, lựa chọn, đặc biệt những cô nàng mặt tròn. Kiểu tóc này không những giúp “ăn gian” tuổi cho bạn, mà còn giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt tròn, trả lại vẻ đẹp cân đối, thanh lịch hơn.

Tóc ngang vai uốn cụp đuôi ôm lấy khuôn mặt bầu bĩnh của bạn

1.10 Kiểu tóc ngắn cho mặt tròn cổ thấp

Vậy kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ là một lựa chọn không tồi cho những cô gái đang cần một kiểu tóc đẹp cho mặt tròn phù hợp. Kiểu tóc này giúp các các cô gái thêm phần đáng yêu vì phần tóc được cúp không quá ôm mặt, nổi bật giúp che được những khuyết điểm, giúp gương mặt hài hòa hơn.

Tóc ngắn uốn cụp cho nữ mặt tròn cổ thấp

1.11 Tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn hơi vuông

Nếu bạn đang không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho khuôn mặt bầu bĩnh của mình thì có thể tham khảo kiểu tóc ngắn ngang vai này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn gái nhiều gợi ý thú vị cho kiểu tóc mùa hè của mình đấy.

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp cho mặt tròn vuông

2. Những kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn nhuộm màu nổi bật

Khuôn mặt tròn trịa của bạn sẽ thêm phần rạng rỡ, cuốn hút nếu mái tóc ngắn uốn cụp đuôi của bạn sẽ được điểm thêm màu nhuộm nổi bật. Sau đây chúng tôi sẽ điểm thêm một số màu nhuộm cho bạn tham khảo.

Tóc ngắn uốn cụp đuôi màu nâu đỏ
Tóc ngắn uốn cụp đuôi màu xám khói
Tóc ngắn uốn cụp đuôi nhuộm màu nâu tây sành điệu
Tóc ngắn uốn cụp đuôi màu nâu lạnh
Tóc ngắn uốn cụp đuôi nhuộm màu xanh dương nổi bật
Tóc ngắn uốn cụp đuôi màu ombre
Tóc màu nâu chocolate
Tóc ngắn uốn cụp đuôi màu balayage
Tóc màu nâu trà sữa

Vậy là các bạn vừa chiêm ngưỡng 25 kiểu tóc ngắn uốn cụp cho mặt tròn giúp che khuyết điểm hoàn hảo. Hi vọng, bạn yêu thích kiểu tóc nữ đẹp này. Còn rất nhiều kiểu tóc nữ đẹp khác đang chờ bạn khám phá đó. Đừng bỏ lỡ nhé !

>>>Xem thêm: Chia Sẻ 30+ kiểu tóc ngắn cụp nhẹ cho nữ xinh đẹp, trẻ trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *