5+ Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ “đốn tim” nàng

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng nhẹ là một trong những kiểu tóc bắt kịp xu hướng được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Nàng nào mà ưng tóc ngang vai chưa tìm được kiểu tóc phù hợp thì cứ “triển” ngay kiểu tóc này nhé, đảm bảo “trẻ ra vài tuổi”. Những lọn tóc được uốn gợn sóng nhẹ nhàng, bay bổng càng nhìn càng mê, với nhiều kiểu biến tấu mới mẻ nhằm đáp ứng sự phù hợp với sở thích và khuôn mặt.

1. Kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai cho mặt tròn

Kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng nhẹ là một trong những kiểu tóc đáng thử nhất nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới để thay đổi diện mạo bản thân. Đặc biệt hơn, với các bạn gái sở hữu gương mặt tròn, bầu bĩnh, thì kiểu tóc này chính là “chân ái” giúp tôn nhan sắc đỉnh cao, cũng như che đi các khuyết điểm má to, trán ngắn…

Có thể nói, tóc ngang vai uốn sóng nhẹ chính là kiểu tóc dành riêng cho mặt tròn, bởi ngoài khả năng trẻ hóa diện mạo, thì chúng còn góp phần điều chỉnh lại tỷ lệ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, tự nhiên hơn.
Với độ dài ngang vai, kết hợp với những lọn tóc được uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng tạo sự ngọt ngào, bay bổng giúp nàng theo đuổi phong cách thanh lịch ngày càng thành công hơn.
Tóc ngang vai uốn gợn sóng nhẹ là kiểu tóc hội tụ đầy đủ các ưu điểm từ trẻ trung, hợp xu hướng cho đến không quá “kén” mặt, độ tuổi hay dễ dàng “ăn rơ” với nhiều phong cách.

2. Tóc xoăn sóng nhẹ ngang vai mái thưa

Tóc xoăn sóng nhẹ ngang vai sẽ trở nên nổi bật và “hack” tuổi hưn nếu được kết hợp cùng mái thưa nhẹ nhàng và tinh tế. Với hội chị em sợ để tóc xoăn sẽ lộ nhược điểm trán cao, mặt dài… thì combo tạo kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng và kết hợp mái thưa chính là “chân ái”.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tóc mái thưa và tóc uốn gợn sóng nhẹ giúp nàng luôn xinh xắn và đáng yêu, bởi sự kết hợp “ăn ý” giúp trẻ hóa diện mạo ở mức tối đa.
Mái thưa nhẹ nhàng, giúp che khuyết điểm trên gương mặt cực tốt, nên dù lựa chọn kiểu tóc uốn xoăn nào nàng cũng đừng lo là “già hơn tuổi” nhé.
Dù theo đuổi phong cách đơn giản, nhẹ nhàng hay thanh lịch thời thượng, thì kiểu tóc này đều có thể đáp ứng được hết.

3. Tóc xoăn sóng ngang vai không mái

Tóc xoăn ngang vai gợn sóng được xem là phép cộng hoàn hảo của 2 kiểu tóc hot nhất hiện nay. Với các nàng thích sự đơn giản, thì có thể chọn ngay kiểu tóc ngang vai uốn sóng không mái, để giúp “khoe trọn” những đường nét thanh tú trên gương mặt. Với cách tạo kiểu tóc không mái này, vừa không quá kén mặt nên bạn yên tâm khi lựa chọn gợi ý này để tút tát lại diện mạo của mình nhé!

Kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai lọn to không mái thích hợp với những nàng nào đang theo đuổi phong cách trưởng thành chín chắn.
Nếu chuộng nét dễ thương, phóng khoáng có phần cá tính và phong cách thì chị em có thể suy nghĩ đến kiểu xoăn sóng lọn nhỏ.

4. Tóc ngắn ngang vai uốn sóng lọn nhỏ

Một trong những kiểu tóc xoăn ngang vai được lòng nhiều chị em hiện nay đó là tóc xoăn sóng ngang vai lọn nhỏ. Để “nịnh” nhan sắc hiệu quả nhất, tóc xoăn sóng ngang vai lọn nhỏ lựa chọn phù hợp nhất dành cho các nàng có chất tóc mềm, tóc không quá dày hoặc quá mỏng.

Điểm nhỏ mà chị em nên chú ý khi chọn tóc xoăn lọn nhỏ là tránh làm xoăn cả đầu hay uốn lọn quá cứng nhắc vì nó dễ “già hóa” phong cách.
Tóc uốn xoăn ngang vai lọn nhỏ kiểu sóng nước nhẹ nhàng, lọn xoăn bắt đầu từ giữa mái tóc hay một phần đuôi sẽ dễ “diện”, ngọt ngào, trẻ trung và trendy hơn hẳn.

5. Tóc ngang vai layer uốn sóng nhẹ

Sự kết hợp ăn ý giữa hai kiểu tóc uốn sóng nhẹ ngang vai với tóc layer tạo nên một phiên bản quý cô hoàn hảo, bất chấp mọi phong cách. Nếu nàng thích thích vẻ đẹp nhã nhặn, sang trọng, bạn có thể chọn kiểu uốn sóng lớn, thích phóng khoáng, dễ thương, bạn có thể chọn kiểu uốn sóng nhỏ. Song, đừng quên chọn cho mình một màu nhuộm tôn da để “nâng cấp” nhan sắc cũng như thần thái hiệu quả hơn.

Sự kết hợp ăn ý giữa hai kiểu tóc uốn sóng nhẹ ngang vai với tóc layer tạo nên một phiên bản quý cô hoàn hảo, bất chấp mọi phong cách.
Nếu nàng thích thích vẻ đẹp nhã nhặn, sang trọng, bạn có thể chọn kiểu uốn sóng lớn, thích phóng khoáng, dễ thương, bạn có thể chọn kiểu uốn sóng nhỏ.

Những kiểu tóc ngang vai uốn gợn sóng nhẹ chính là một trong những gợi ý hoàn hảo giúp nàng thay đổi diện mạo thành công. Dù theo đuổi phong cách nào đi chăng nữa, thì kiểu tóc ngang vai này đều “chấp hết” giúp nàng luôn trẻ trung, sành điệu và tươi vui mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *