8+ Kiểu tóc ngắn ép cụp “nịnh mặt” cực tốt, diện ngay kẻo hết thời

Một trong những kiểu tóc ngắn thịnh hành nhất hiện nay là tóc ngắn ép cụp. Tùy vào hình dáng gương mặt của bạn mà lựa chọn kiểu tóc ngắn ép cụp tự nhiên, tóc ngắn ép cụp phồng hay tóc ngắn ép cụp đuôi. Với nhiều cách tạo kiểu mới mẻ mang đến cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung, năng động và không kém phần thanh lịch. Đây là một trong những kiểu tóc ngắn dễ tạo kiểu, chăm sóc, diện lên cực tôn da, tôn dáng mang đến sự nổi bật, quý phái cho bạn gái.

1. Kiểu tóc ngắn ép cụp phồng

Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc ngắn này là dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc mang đến sự nữ tính và nhẹ nhàng cho bạn gái. Đặc biệt, với tạo kiểu ép cụp phồng giúp ôm mặt nên các bạn mặt dài muốn điều chỉnh tỉ lệ khuôn mặt cân đối và hài hòa đừng bỏ qua kiểu tóc này. Tóc ép cụp phồng kết hợp với mái thưa giúp che nhược điểm trán cao hiệu quả, nếu yêu thích sự đơn giản bạn có thể chọn kiểu rẽ ngôi giữa cũng không kém phần thanh thoát.

Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này là dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc mang đến sự nữ tính và nhẹ nhàng cho bạn gái.
Đặc biệt, với tạo kiểu ép cụp phồng giúp ôm mặt nên các bạn mặt dài muốn điều chỉnh tỉ lệ khuôn mặt cân đối và hài hòa đừng bỏ qua kiểu tóc này.
Tóc ép cụp phồng kết hợp với mái thưa giúp che nhược điểm trán cao hiệu quả, nếu yêu thích sự đơn giản bạn có thể chọn kiểu rẽ ngôi giữa cũng không kém phần thanh thoát.

2. Tóc ngắn layer ép cụp

Kiểu tóc ngắn layer ép cụp chẳng “kén” khuôn mặt, tạo nên sự xinh đẹp, trẻ trung vạn người mê. Với kĩ thuật cắt tỉa layer xen kẽ tạo nhiều tầng lớp, kết hợp uốn cụp giúp che khuyết điểm trên gương mật bạn gái. Với bạn gái trán cao, trán rộng thì đừng bỏ qua kiểu tóc này, mang đến hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt cực kì bắt mắt. Vì vậy, nếu muốn tìm một kiểu tóc ngắn, đơn giản thì cứ mạnh dạn triển ngay kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc ngắn layer ép cụp chẳng “kén” khuôn mặt, tạo nên sự xinh đẹp, trẻ trung vạn người mê.
Với kĩ thuật cắt tỉa layer xen kẽ tạo nhiều tầng lớp, kết hợp uốn cụp giúp che khuyết điểm trên gương mật bạn gái.
Với bạn gái trán cao, trán rộng thì đừng bỏ qua kiểu tóc này, mang đến hiệu ứng chỉnh sửa khuôn mặt cực kì bắt mắt.

3. Tóc ngắn ép cụp đuôi

Dù cực kỳ “quen mặt” và xuất hiện với tần suất dày đặc từ năm này qua năm khác, kiểu tóc ngắn ép cụp đuôi vẫn lọt top những kiểu tóc ngắn thịnh hành năm nay. Bởi cách tạo kiểu không quá nổi bật nhưng lại có khả năng “lột xác” giúp thay đổi diện mạo một cách hiệu quả, che khuyết điểm mặt to, mặt dài,… nên bạn yên tâm khi diện kiểu tóc này nhé.

3. Tóc ngắn ép cụp đuôi
Dù cực kỳ “quen mặt” và xuất hiện với tần suất dày đặc từ năm này qua năm khác, kiểu tóc ngắn ép cụp đuôi vẫn lọt top những kiểu tóc ngắn thịnh hành năm nay
Bởi cách tạo kiểu không quá nổi bật nhưng lại có khả năng “lột xác” giúp thay đổi diện mạo một cách hiệu quả, che khuyết điểm mặt to, mặt dài,… nên bạn yên tâm khi diện kiểu tóc này nhé.
Tóc ngắn ép cup đuôi có khả năng trẻ hóa nhan sắc, giúp bạn trẻ ra vài tuổi.

4. Tóc ngắn ép cụp tự nhiên

Kiểu tóc ngắn ép cụp tự nhiên thích hợp với những bạn gái thích để tóc ngắn nhưng không thích tạo kiểu cầu kì. Chỉ cần cắt ngắn mái tóc dài, với độ dài ngang vai là bạn đã có ngay kiểu tóc ép cụp tự nhiên cực hoàn hảo rồi. Với kiểu tóc này, chúng ta có thể mix thêm tóc mái thưa, tóc mái bay hay một tone màu nhuộm nổi bật là đã tạo nên sự nổi bật, cuốn hút.

Kiểu tóc ngắn ép cụp tự nhiên thích hợp với những bạn gái thích để tóc ngắn nhưng không thích tạo kiểu cầu kì.
ngắn ép cụp tự nhiên thích hợp với những bạn gái thích để tóc ngắn nhưng không thích tạo kiểu cầu kì. Chỉ cần cắt ngắn mái tóc dài, với độ dài ngang vai là bạn đã có ngay kiểu tóc ép cụp tự nhiên cực hoàn hảo rồi.
Với kiểu tóc này, chúng ta có thể mix thêm tóc mái thưa, tóc mái bay hay một tone màu nhuộm nổi bật là đã tạo nên sự nổi bật, cuốn hút.

5. Tóc ngắn ép cụp mái thưa

Những combo che khuyết điểm tốt như tóc ngắn ép cụp mái thưa, cũng nên được tận dụng một cách triệt để vừa tạo nét cân đối vừa tăng thêm phần cuốn hút cho gương mặt. Kiểu tóc này mang đến phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng giúp bạn thay đổi phong cách cực ổn từ tóc dài sang tóc ngắn. Phần mái thưa nhẹ nhàng, giúp che khuyết điểm, nên bạn cứ yên tâm về độ “phù hợp” của kiểu tóc này, sẽ cân được hết.

6. Tóc ngắn ép cụp cho mặt tròn

Sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh vô cùng dễ thương nên bạn đừng ái ngại khi chọn kiểu tóc hợp mặt tròn. Tóc ngắn ép cụp là một trong những tạo hình hoàn hảo cho mặt tròn thêm phần ngây thơ và trong trẻo. Khi chọn tóc ngắn ép cụp cho mặt tròn bạn lưu ý độ dài hơi quá cằm, cùng cách uốn cúp ôm sát thì gợi ý này còn làm thon mặt siêu tốt.

Sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh vô cùng dễ thương nên bạn đừng ái ngại khi chọn kiểu tóc hợp mặt tròn
Tóc ngắn ép cụp là một trong những tạo hình hoàn hảo cho mặt tròn thêm phần ngây thơ và trong trẻo.

Khi chọn tóc ngắn ép cụp cho mặt tròn bạn lưu ý độ dài hơi quá cằm, cùng cách uốn cúp ôm sát thì gợi ý này còn làm thon mặt siêu tốt.

7. Tóc ngắn ép cụp cho mặt dài

Chị em mặt dài đừng vội nghĩ rằng kiểu tóc ngắn ép cụp không dành cho mình đâu. Với những tạo kiểu mới mẻ như tóc ngắn ép cụp đuôi, tóc ngắn layer ép cụp…. có khả năng che khuyết điểm mặt dài hiệu quả. Với kĩ thuật ép cụp giúp ôm sát gương mặt, tạo nên sự cân đối cho các đường nét, giúp bạn gái mặt dài trở nên ưu tú và thanh thoát hơn.

Chị em mặt dài đừng vội nghĩ rằng kiểu tóc ngắn ép cụp không dành cho mình đâu
Với những tạo kiểu mới mẻ như tóc ngắn ép cụp đuôi, tóc ngắn layer ép cụp…. có khả năng che khuyết điểm mặt dài hiệu quả.
Với kĩ thuật ép cụp giúp ôm sát gương mặt, tạo nên sự cân đối cho các đường nét, giúp bạn gái mặt dài trở nên ưu tú và thanh thoát hơn.

8. Tóc ngắn ép cụp không mái

Tóc ngắn ép cụp không mái là sự lựa chọn thông minh của nhiều cô gái muốn thay đổi diện mạo của mình. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều style khác nhau, tạo nên sự sành điệu, thời thượng khiến cho ai ngắm cũng mê. Đặc biệt, với khả năng tạo nét thanh tú, thon gọn thì chúng cũng không quá “kén” mặt, chỉ cần biết cách tạo kiểu đảm bảo đây là kiểu tóc đẹp, chân ái dành cho bạn.

Tóc ngắn ép cụp không mái là sự lựa chọn thông minh của nhiều cô gái muốn thay đổi diện mạo của mình
Kiểu tóc này phù hợp với nhiều style khác nhau, tạo nên sự sành điệu, thời thượng khiến cho ai ngắm cũng mê.
Đặc biệt, với khả năng tạo nét thanh tú, thon gọn thì chúng cũng không quá “kén” mặt, chỉ cần biết cách tạo kiểu đảm bảo đây là kiểu tóc đẹp, chân ái dành cho bạn.

Tóc ngắn ép cụp trải qua bao thăng trầm của ngành thời trang tóc, cho đến nay nó vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng các tín đồ đam mê thời trang. Sở dĩ bởi “hiệu ứng” nịnh mặt hiệu quả, sự trẻ hóa nhan sắc mà kiểu tóc này mang lại không ai có thể phủ nhận được. Nếu bạn đang tìm một kiểu tóc ngắn trẻ trung và nữ tính thì mạnh dạn book lịch triển ngay kiểu tóc này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *