10+ Kiểu tóc nam ngắn uốn hợp mọi khuôn mặt, Khoe trọn cá tính

Tóc nam ngắn uốn kiểu gì đẹp? Là thắc mắc của nhiều bạn nam khi ưng để tóc uốn, nhưng lại chưa biết uốn kiểu gì cho đẹp? Có rất nhiều kiểu tóc uốn dành cho nam, với sự biến tấu đa dạng tạo nên phong cách cuốn hút, mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng tử. Mái tóc nam ngắn được uốn xoăn bồng bềnh mang đến sức hút mạnh mẽ cho cánh đàn ông. Cùng Vietnamnexttopmodel.com điểm danh qua một số kiểu tóc nam ngắn uốn đẹp, thịnh hành hiện nay.

1. Kiểu tóc nam ngắn uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc nam ngắn uốn xoăn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc, được nhiều chàng trai lựa chọn hiện nay. Đây là kiểu tóc uốn phù hợp với bạn nam có mái tóc mỏng, tóc thưa muốn mái tóc của mình dày dặn và bồng bềnh hơn. Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng là công thức chuẩn mực được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc lựa chọn.

Kiểu tóc nam ngắn uốn xoăn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc, được nhiều chàng trai lựa chọn hiện nay.
Đây là kiểu tóc uốn phù hợp với bạn nam có mái tóc mỏng, tóc thưa muốn mái tóc của mình dày dặn và bồng bềnh hơn.
Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng là công thức chuẩn mực được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc lựa chọn.

2. Tóc nam ngắn uốn phồng

Tóc nam ngắn uốn phồng là một trong những kiểu tóc nam đẹp đang rất thịnh hành hiện nay, không chỉ đối với giới trẻ Việt, kiểu tóc này thu hút nhiều cánh mày râu khắp mọi nơi trên thế giới. Với tạo kiểu này, những lọn tóc của bạn sẽ được định hình bằng sự kết hợp giữa lô uốn và hoá chất. Với nhiều cách biến tấu như xoăn nhẹ hay xoăn tít, chọn tóc xoăn rủ hay xoăn vuốt ngược …tùy thuộc vào mật độ cuốn lô và sự tạo kiểu của người thợ làm tóc. Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc nam uốn phồng được mọi người yêu thích không chỉ bởi tính thời thượng, hiện đại mà còn bởi khả năng dễ tạo kiểu, dễ vào form của nó.

Tóc nam uốn phồng là một trong những kiểu tóc nam đẹp đang rất thịnh hành hiện nay, không chỉ đối với giới trẻ Việt, kiểu tóc này thu hút nhiều cánh mày râu khắp mọi nơi trên thế giới.
Với tạo kiểu này, những lọn tóc của bạn sẽ được định hình bằng sự kết hợp giữa lô uốn và hoá chất
Với nhiều cách biến tấu như xoăn nhẹ hay xoăn tít, chọn tóc xoăn rủ hay xoăn vuốt ngược …tùy thuộc vào mật độ cuốn lô và sự tạo kiểu của người thợ làm tóc.

Xem Thêm: [TOP] 25+ kiểu tóc nam uốn phồng đẹp, xu hướng Hot hiện nay

3. Tóc nam layer ngắn uốn xoăn

Việc lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cũng sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của mình. Kiểu tóc layer ngắn uốn xoăn dành cho nam là một gợi ý hoàn hảo mang đến sự cá tính, ưu tú trên khuôn mặt. Với kĩ thuật cắt tỉa layer kết hợp kĩ thuật uốn nhẹ tạo độ bồng bềnh, mang đến sự mới mẻ cho phái mạnh.

Việc lựa chọn được kiểu tóc phù hợp cũng sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của mình.
Kiểu tóc layer ngắn uốn xoăn dành cho nam là một gợi ý hoàn hảo mang đến sự cá tính, ưu tú trên khuôn mặt.
Với kĩ thuật cắt tỉa layer kết hợp kĩ thuật uốn nhẹ tạo độ bồng bềnh, mang đến sự mới mẻ cho phái mạnh.

4. Tóc nam ngắn uốn con sâu

Kiểu tóc con sâu nam được nhiều bạn trai lựa chọn mang đến vẻ ngoài phá cách, mạnh mẽ. Kiểu tóc này thường được thực hiện trên nền tóc mohican (cạo cả hai bên đầu, để lại một dải tóc dài hơn đáng kể ở chính giữa) và cắt lớp. Với kiểu uốn xoăn phần đỉnh đầu, tạo độ bồng cho mái tóc, tôn lên đường nét và giúp gương mặt thêm sáng sủa.

Kiểu tóc con sâu nam được nhiều bạn trai lựa chọn mang đến vẻ ngoài phá cách, mạnh mẽ.
Kiểu tóc này thường được thực hiện trên nền tóc mohican (cạo cả hai bên đầu, để lại một dải tóc dài hơn đáng kể ở chính giữa) và cắt lớp.
Với kiểu uốn xoăn phần đỉnh đầu, tạo độ bồng cho mái tóc, tôn lên đường nét và giúp gương mặt thêm sáng sủa.

5. Cách tạo kiểu tóc nam uốn tại nhà

Nếu không có thời gian tới tiệm, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo kiểu uốn tóc nam tại nhà với mấy bước cực đơn giản. Tuy nhiên kiểu uốn này chỉ thích hợp khi đi chơi, hẹn hò… vì nó không thể giữ nếp được lâu.

Chuẩn bị: Sáp tóc, lược, khăn bông, gương soi

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Gội đầu bằng nước ấm nóng để đảm bảo sạch tóc và dễ vào nếp
  • Bước 2: Sau khi gội đầu, bạn hãy dùng khăn bông mềm để thấm cho khô tóc, đồng thời dùng máy sấy tạo form tóc.
  • Bước 3: Lấy một lượng sáp vừa đủ đánh tan, dùng lược chải sáp lên tóc theo hướng mọc tóc
  • Bước 4: Chải tóc theo nếp sao cho đều khắp da đầu
  • Bước 5: Kiểm tra lại nếu phần nào bị vểnh thì tiếp tục chải cho tới khi nó vào nếp.

Hi vọng sau khi tham khảo kiểu tóc nam ngắn uốn, giúp các chàng trai có thêm một kiểu tóc mới để bổ sung vào bst tóc nam mùa hè 2023 thịnh hành hiện nay. Kiểu tóc nam uốn xoăn với đa dạng về cách tạo kiểu tạo nên phong cách nam tính, cuốn hút cho các chàng trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *