[Gợi Ý] 21+ kiểu tóc nam ngắn mặt dài, gầy vô cùng phù hợp

Bên cạnh những kiểu tóc nam ngắn cho mặt tròn chúng tôi đã chia sẻ, tiếp tục mạch nguồn đó, nay chúng tôi tiếp tục gợi ý 21+ kiểu tóc nam ngắn mặt dài, mặt gầy vô cùng phù hợp giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt, trả lại vẻ đẹp lịch lãm,nam tính hơn. Cùng chia sẻ để lựa chọn bạn nhé !

1. TOP 15+ kiểu tóc nam ngắn mặt dài đẹp thịnh hành hiện nay

1.1 Tóc nam vuốt dựng Fohawk Hàn Quốc

Với kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dài này, bạn sẽ được cắt ngắn tóc ở hai bên và có thể vẽ thêm hai gạch nếu bạn muốn. Phần tóc trên đỉnh sẽ dùng keo vuốt dựng lên thể hiện sự cá tính. Đây là kiểu tóc ngắn khá chất ngầu, thể hiện rõ cá tính của người sử dụng. Nếu bạn thích hãy lựa chọn nhé !

Tóc nam vuốt dựng Fohawk Hàn Quốc cho nam mặt dài gầy
Kiểu tóc vuốt dựng kẻ line cực chất

1.2 Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho nam mặt dài, gầy

Mái tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng, giúp hai bên thái dương của bạn nhìn đầy đặn hơn. Từ đó cũng giúp cho gương mặt của bạn ngắn đi, khá thích hợp cho những chàng trai mặt dài, gầy. Mặc dù tóc uốn xoăn bạn kì công hơn trong việc chăm sóc nhưng đổi lại bạn sẽ trông maly, cuốn hút hơn.

Kiểu tóc uốn xoăn cho nam mặt gầy
Kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài, gầy

1.3 Kiểu tóc Buzz cut cho nam mặt dài

Tóc buzz cut là một trong các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dài mang phong cách mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc với phần tóc được cắt ngắn và sát với da đầu. Chính vì vậy, người đối diện sẽ chú ý hơn đến khuôn mặt bạn. Các bạn mặt không quá dài nếu muốn thử thì hãy thử nhé. Vì kiểu tóc này hợp hơn với những bạn mặt hình bầu dục hoặc hơi tròn.

Kiểu tóc Buzz cut cho nam mặt dài đẹp
Kiểu tóc ngắn đẹp cho nam mặt dài

1.4 Tóc nam ngắn mặt dài kiểu Crew cut

Crew cut là kiểu tóc gọn gàng, không cầu kỳ, không quá nổi bật theo kiểu nổi loạn hay lãng tử. Nó mang nét nổi bật, thu hút riêng, không ồn ào mà rất tinh tế. Đây cũng là kiểu tóc đẹp được nhiều chàng trai có khuôn mặt dài lựa chọn.

Kiểu tóc Crew Cut Textured
Kiểu tóc Crew Cut đẹp cho nam mặt dài

1.5. Kiểu tóc Undercut ngắn cho nam mặt dài

Kiểu tóc Under Cut ngay từ khi ra mắt đã chiếm trọn được cảm tình của phái mạnh. Nhất là những chàng trai có gương mặt dài thì kiểu tóc này lại càng phù hợp hơn. Phần đỉnh đầu dài, hai bên mai cắt ngắn gọn gàng. Sử dụng gel để vuốt ngược mái ra sau.

Kiểu tóc Undercut cho nam mặt dài
TócUndercut cho nam mặt dài gầy

1.6 Tóc nam mặt dài và gầy kiểu Side Part

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sở hữu những kiểu tóc nào thì hãy chọn ngay Side Part. Đây tức thị những mẫu tóc tồn tại rất lâu nhưng vẫn không thể nào hết hot chuyên dùng cho tóc nam mặt dài.

Tóc Side Part cho học sinh nam mặt dài và gầy
Kiểu tóc ngắn đẹp cho nam mặt dài và gầy

1.7 Kiểu Textured Crop cho nam mặt gầy

Mặc dù cái tên đôi khi nghe khá lạ nhưng thực tế đây là một kiểu tóc phổ biến. Phần tóc hai bên cắt gọn và phần tóc trên sẽ vuốt rũ xuống để che phủ khoảng trống phía dưới. Kết hợp với một kiểu mái rũ nhưng gọn gàng sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên đầy đặn và hoàn thiện hơn.

Kiểu tóc textured cho nam mặt gầy
Kiểu tóc đẹp cho nam mặt gầy

1.8 Kiểu tóc Short Quiff cho nam mặt dài

Đây là kiểu tóc đơn giản và hầu hết ai cũng đã từng để một lần trong đời. Sự thoáng mát, gọn gàng và trẻ trung là những gì kiểu tóc này có thể mang lại cho người để kiểu tóc này. Với việc kết hợp với thời trang phong cách thích hợp sẽ cho những chàng trai có khuôn mặt dài có được diện mạo tươi mới và thu hút hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc Short Quiff ngắn cho nam mặt dài
Kiểu tóc ngắn cho nam mặt dài

2. Xem thêm 10+ kiểu tóc nam mặt dài đẹp, giúp che đi khuyết điểm

Bên cạnh những kiểu tóc nam ngắn mặt dài chúng tôi đã chia sẻ trên đây, bạn hãy chiêm ngưỡng thêm 10+ kiểu tóc nam mặt dài đẹp, giúp che đi khuyết điểm sau đây để có thêm nhiều lựa chọn bạn nhé !

Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc mặt dài
Kiểu tóc hai mái cho nam mặt dài
Kiểu tóc moi cho nam mặt dài
Tóc ngắnn quân đội cho nam mặt dài
Kiểu tóc Two Block cho nam mặt dài
Tóc layer uốn gợn sóng cho nam mặt dài
Kiểu tóc Man Bun cực chất cho nam mặt dài
Tóc mái ngố cho nam mặt dài
Kiểu tóc Mohican cho nam mặt dài

Bài viết trên đây, Vietnamnexttopmodel đã gợi ý 21+ kiểu tóc nam ngắn mặt dài, gầy vô cùng phù hợp giúp che khuyết điểm. Tự tin lựa chọn kiểu tóc nam mặt dài thực sự ấn tượng và đầy nam tính, phong cách. Chúc bạn luôn phong độ, lịch lãm !!!

>>>Xem thêm: [Full] 50+ kiểu tóc nam đẹp cho mặt dài giúp che khuyết điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *