100+ kiểu tóc MULLET đẹp và hợp nhất cho nam 2022

Kiểu tóc Mullet là kiểu tóc mang tính biểu tượng nhất của nam giới trong những thập niên 80 trên thế giới. Mặc dù kiểu tóc ngắn ở phía trước, dài ở phía sau như mullet dường như trở thành trò đùa nhưng công bằng mà nói nó đã trở thành thời trang. Hầu hết các cầu thủ bóng đá, các nhạc sĩ và kể cả những nhà thiết kế thời trang đang bắt đầu đón nhận với hình dáng thoải mái cũng như cảm giác thoải mái của nó. Mullet còn được biết đến là kiểu tóc dành cho người đàn ông không ngại đi giữa đám đông và phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt.

Kiểu tóc Mullet là gì?

Nguồn góc của kiểu tóc này vẫn là một đề tài tranh luận. Tuy nhiên, từ điển tiếng anh Oxford ghi công việc sử dụng cụm từ này đầu tiên cho Beastie Boys với bài hát Mullet Head vào năm 1994 của họ. Cắt tóc mullet được hiểu là kiểu tóc hai bên và đỉnh ngắn hơn, trong khi phần tóc ở sau đầu và gáy giữ dài hơn.

Tóc Mullet là gì?

Tóc Mullet có còn HOT vào năm 2021 không?

Mặc dù là một kiểu tóc khá lâu đời, nhưng Mullet đã trở lại vào năm 2020 với những sự thay đổi hiện đại. Sự thay đổi đến từ kết cấu tự nhiên, những màu sắc vui nhộn và làm rung chuyển được các hình dạng có cấu trúc hơn thay thế. Mullet thời nay được để nhiều tóc hơn so với những năm 80 và độ dài ở phía sau thì không quá lớn.

Tất cả những thay đổi này đã khiến kiểu tóc mullet thời hiện đại có một phong cách hiện đại, tròn trịa nhưng vẫn giữ được là một kiểu tóc đặc biệt.

Cách cắt tóc Mullet

Một trong những yếu tố quan trọng đối với cá đối là chiều dài ở phía sau đầu của bạn, vì vậy nếu bạn định nuôi nó ra, trước tiên, bạn nên quyết định chiều dài mong muốn của mình. Hãy nhớ rằng khóa càng dài thì cá đối càng rõ rệt,  chiều dài lý tưởng là khoảng hai đến sáu inch hoặc đến cổ của bạn. Trung bình, tóc của bạn sẽ dài ra 1/2 inch mỗi tháng, vì vậy hãy kiên nhẫn! Cắt tóc thành ba phần – phần trước của chân tóc đến chính giữa của vương miện và một phần hai bên từ phía trước đầu đến tai.

Trước tiên hãy cắt phần tóc ở giữa và cắt các phần nhỏ của lọn tóc và tết tóc xuống. Khi bạn đã đạt đến độ dài mong muốn, bạn có thể di chuyển sang hai bên. Cắt hai bên lên trên, để các phần ở trên cùng dài hơn ở dưới và thuôn về phía tai. Trộn các khu vực còn lại như bạn muốn, để nguyên hoặc làm đều màu để có cái nhìn bóng bẩy hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng kéo cắt để tạo một đường cắt đuôi sam dọc theo phần trên và hai bên, để lại những đường tua rua rực rỡ ở phía sau.

Làm thế nào để bạn có một kiểu tóc mullet đẹp?

Tóc mullet là một kiểu thiết kế khó, tốt nhất thì bạn nên đến tiệm cắt tóc ưa thích bởi lẽ nó có thể phức tạp để có thể cắt đúng. Ban đầu thợ cắt tóc của bạn sẽ cắt tóc bạn và tạo một chiếc áo crop ngắn trên đầu của bạn. Các cạnh từ tai về phía trước thường được giữ ngắn hơn và có thể cắt theo kiểu mờ dần. Tiếp theo đó, từ sau tai tóc của bạn sẽ được xếp thành từng lớp và dài dần ra khi bạn di chuyển về phía sau.

Làm thế nào để có một kiểu tóc Mullet hiện đại

Nếu bạn muốn thử kiểu tóc mullet hiện đại, bạn sẽ cần một số tóc sau lưng tương đối dài để bắt đầu. Bạn sẽ cần đến nhà tạo mẫu tóc – hoặc bất kỳ ai khác có thể đang cắt tóc cho bạn – cắt phần tóc trước và hai bên theo độ dài mong muốn của bạn.

Thông thường, mullet hiện đại có các cạnh tương đối ngắn (lên đến một inch hoặc hai inch) và mặt trước và đỉnh dài hơn một chút (từ một đến ba inch).

Đối với mặt sau, bạn có thể chọn thời gian bạn muốn giữ nó. Sau đó, bạn sẽ cần nhà tạo mẫu của mình làm mờ phần tóc dài phía sau thành phần tóc phía trên ngắn hơn.

Các kiểu tóc MULLET cho năm 2021

Tóc mullet có khá nhiều biến thể khác nhau, với mỗi biến thể sẽ có một thời điểm bắt trend cũng như hợp từng khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo và chọn riêng cho mình một kiểu.

1. Mullet xoăn

Có thể nói tóc xoăn là sự kết hợp hoàn hảo với kiểu tóc mullet. Nguyên nhân được giải thích dựa vào độ bồng bềnh tự nhiên của tóc xoăn làm mềm sự thay đổi độ dài từ trước ra sau. Việc để tóc dài phần sau giúp bạn có cơ hội khoe dáng và để những lọn tóc xoăn bồng bềnh mà không gây mất tập trung vào khuôn mặt.

Đây là kiểu tóc thích hợp nhất nếu bạn theo phong cách và lấy cảm hứng từ thập niên 70, 80 của thế kỉ 20. Kiểu tóc gợi nhớ những ngôi sao ca nhạc rock và những người đàn ông hàng đầu Hollywood thời đại đó.

Mullet xoăn
Kiểu tóc Mullet xoăn

2. Mohawk Mullet

Kiểu tóc Mohawk Mullet là kiểu tóc bất chấp trọng lực, với kiểu tóc này bạn hoàn toàn có thể giữ các lọn tóc của mình ở bất cứ độ dài nào. Tuy nhiên các chuyên về tóc khuyên rằng, để cảm giác tóc mullet chân thực hơn bạn hãy giữ phần đỉnh đầu của bạn ngắn hơn phần dưới một chút. Điều này sẽ giúp bạn tạo kiểu dễ dàng hơn.

Đối với trường hợp có mái tóc thẳng hoặc ngắn hơn bạn có thể sử dụng một ít gel để tạo độ phồng cho chân tóc. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng một ít muối biển để tạo cảm giác xù xì hơn hoặc cũng có thể để tự nhiên.

Mohawk Mullet
Kiểu tóc Mohawk Mullet

3. Mullet xù

Không giống như kiểu tóc Mullet truyền thống với phần tóc hơi lệch giữa phần trên và phần dưới, kiểu tóc xù này dựa vào nhiều lớp để tạo khuôn mặt. Phong cách này rất ấn tượng và là một cách tuyệt vời để tôn vinh thời đại thập niên 70 trong khi vẫn giữ được nét hiện đại. Vẻ đẹp đằng sau kiểu tóc này là có vô số cách bạn có thể tạo hình các lớp và giữ nếp thẳng để có tính thẩm mỹ hợp thời trang, hoặc theo kiểu cắt truyền thống ở phía trước và duy trì xu hướng cắt nhỏ ở phía sau.

Mullet xù
Kiểu tóc Mullet xù

4. Punk Mullet

Punk chưa chết và cá đối cũng vậy. Kiểu tóc cứng như đinh này rất phù hợp cho những anh chàng không ngại ra ngoài. Giống như kiểu đầu trọc, hãy để tóc trên đỉnh đầu sát với da. Tuy nhiên, về phía đỉnh đầu của bạn, hãy để các ngọn tóc dài hơn một chút, vì vậy bạn có thể đánh bông chúng lên bằng gel hoặc đất sét. Cái nhìn này hoạt động tốt với các ổ khóa dài hoặc ngắn; chỉ cần đảm bảo nó càng ngắn càng tốt trên tai. Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho buổi biểu diễn tiếp theo hoặc một chuyến đi đến quán rượu.

Punk Mullet
Kiểu tóc Punk Mullet

5. Mullet xoăn dài (Permed Mullet)

Đối với những người thực sự dũng cảm, bạn không thể bỏ qua kiểu tóc mullet xoăn dài. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần đảm bảo các lọn tóc của mình vẫn nguyên vẹn và không bị bông. Hãy thử một loại kem hoặc pomade tạo kiểu tóc đặc biệt để xác định độ xoăn. Phần tóc còn lại của bạn cũng nên được cắt khá ngắn để nhấn mạnh sự tương phản trong kiểu tóc mullet này. Nếu bạn có mái tóc quá dày, kiểu mullet xoăn dài có nghĩa là bạn có thể khoe những lọn tóc xoăn của mình mà không làm chúng mọc ra khắp nơi – trông có thể lộn xộn và khó giữ nếp, đặc biệt là trong cái nóng mùa hè. Giữ cho phong cách không trông quá cổ điển bằng cách kết hợp nó với một bộ đồ mát mẻ và các tông màu tuyên bố.

Mullet xoăn dài
Kiểu tóc Mullet xoăn dài

6. Mullet với thiết kế tóc

Thể hiện cá tính của bạn bằng cách kết hợp nghệ thuật vào mái tóc mullet của bạn. Xếp hàng là một cách đi cổ điển và có thể tạo ra sự xen kẽ thú vị giữa khóa dài và khóa ngắn, đặc biệt nếu bạn có phần mờ bên dưới. Đối với những người đã sẵn sàng để thả lỏng, hãy yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cho một tác phẩm nghệ thuật phức tạp hơn trên thái dương của bạn, chẳng hạn như hình dạng hình học, đường nét tối giản, thứ gì đó ba chiều.

7. Mullet có rìa

Để có phong cách thời trang cao cấp, lấy cảm hứng từ biên tập cho mullet, hãy thêm tóc mái thưa. Một đường viền dày, thẳng ngang qua cùn mang lại cho nó một cảm giác tương lai. Những kiểu tóc mái này nhấn mạnh sự không kết nối giữa phần trước và sau và trông tuyệt vời trên khuôn mặt hình bầu dục. Trong khi bản thân phần tóc mái phải được sấy khô suôn mượt, thì phần tóc dài phía sau có thể được giữ lỏng và không tạo kiểu vì diện mạo này hoàn toàn là sự tương phản.

Mullet có rìa
Kiểu tóc Mullet có rìa

8. Undercut Mullet

Nếu bạn hơi nghi ngờ về việc chuẩn bị hết sức cho mullet của mình, thì thêm một đường cắt ngắn là một cách tuyệt vời để kiểm tra điều đó. Cạo hai bên và bên dưới sẽ tạo cảm giác tức thì rằng bạn có thể vuốt tóc xuống cổ. Đảm bảo rằng bạn có các lọn tóc ngắn hơn ở đỉnh đầu và dài hơn ở vương miện để bạn có thể tạo ấn tượng như một con cá đối. Khi bạn đã sẵn sàng cho một diện mạo mới, chỉ cần thu gom tóc và kéo thành đuôi ngựa hoặc búi.

Undercut Mullet
Kiểu tóc Undercut Mullet

9. Thả phai Mullet

Các thả phai liên hợp gặt đập mullet hai trong số những xu hướng tóc hot nhất dành cho nam giới ngay bây giờ. Giảm dần giọt có nghĩa là phần mờ của vết cắt của bạn ‘rơi’ xuống phía sau tai của bạn, tạo thành hiệu ứng vòng cung mát mẻ. Phần tóc còn lại có thể để dài tùy thích, nhưng thêm một lớp mullet sẽ giúp cho lớp cắt thêm điệu đà. Hiệu ứng mullet thả giảm dần là tốt nhất của cả hai thế giới: độ dài của một kiểu với kiểu dáng cực ngắn, thon của kiểu còn lại. Nó không dành cho những người yếu tim, nhưng nếu bạn đủ can đảm, nó là một trong những vết cắt mạnh mẽ nhất hiện có.

Thả phai Mullet
Kiểu tóc Thả phai Mullet

10. Mullet ngắn

Hãy giữ cho nó ngắn gọn và ngọt ngào, với kiểu tóc này. Phong cách này là gọn gàng và sẵn sàng để đá ở bất cứ đâu. Đó là cách giải thích hiện đại hơn về phong cách nổi tiếng của các Eshays trong những năm 90 , các Chavs của Anh, và cảnh rap và khoan của Úc. Phần nửa trên của tóc phải ngắn hơn đáng kể so với phần sau, nhưng bạn có thể giữ nguyên hoặc xù xì cho đến khi dài đến tai. Từ đó, để những lọn tóc dài hơn đánh vào giữa cổ. Tạo hình khuôn mặt bằng kiểu xén kiểu Pháp, hoặc để hai bên với màu mờ dần hoặc giả diều hâu.

Mullet ngắn
Kiểu tóc Mullet ngắn

11. Mullet hiện đại

Một cách đơn giản và tinh tế hơn để thử kiểu tóc là kiểu tóc mullet hiện đại. Nếu bạn không chắc liệu cá đối có phù hợp với mình hay không hoặc bạn đang tìm kiếm một phiên bản ít gây chú ý và thân thiện với văn phòng hơn thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn. Mullet hiện đại không có sự chuyển đổi đột ngột từ phần trước ngắn sang phần sau dài. Thay vào đó, phong cách tốt nghiệp và mềm mại hơn. Sẽ rất đẹp nếu bạn có mái tóc dày và gợn sóng tự nhiên; ổ khóa của bạn sẽ được hiển thị mà không bị mất kiểm soát.

Mullet hiện đại
Kiểu tóc Mullet hiện đại

12. Mullet thập niên 80

Những năm 80 đã trở lại một cách vĩ đại, và nó không kết thúc ở thời trang. Ngày nay, phong cách mullet cổ điển đang thịnh hành. Ngày trước, tất cả chỉ là việc giữ cho mái tóc bồng bềnh và đủ độ – điểm cộng nếu bạn có mái tóc dài ngang vai sau tai. Một số chuyển thể nổi tiếng nhất bao gồm Billy Ray Cyrus và Rob Lowe. Ngày nay, bạn có thể mô phỏng kiểu tóc bằng cách giữ nguyên độ dài đối lập cực độ của tóc, kết hợp với kiểu tóc hiện đại. Thêm gel vào các mẹo và tạo một phiên bản cập nhật của khối lượng bằng một vòng tròn hoặc gai.

Mullet thập niên 80
Kiểu tóc Mullet thập niên 80

13. Skin Fade Mullet

Mặc dù da phai thường được biết đến là một phong cách bóng bẩy hoàn hảo cho các sự kiện kinh doanh và trang trọng, nhưng nó có một bản sắc hoàn toàn mới khi kết hợp với cá đối. Sắc sảo và nổi loạn, cá đối da mờ dần vì tất cả về góc độ sắc nét và thái độ bất tận. Tóc dày là cần thiết để tạo ra các đặc điểm gần như hình học của diện mạo này, vì bạn sẽ cần độ phồng tự nhiên để tạo độ phồng cho tóc. Kết hợp với thẩm mỹ thời trang dạo phố, đường cắt gọn gàng và có ý nghĩa và cực kỳ phong cách.

Skin Fade Mullet
Kiểu tóc Skin Fade Mullet

14. Mullet mượt vuốt ngược (Slick Back Mullet)

Không có gì nói là ‘mượt’ giống như kiểu tóc vuốt ngược, nhưng nếu bạn thực sự muốn kinh doanh, hãy thử nó với kiểu tóc mullet. Kiểu này được ưa chuộng bởi những người có mái tóc dài trên toàn bộ đầu nhưng hai bên ngắn hơn và tóc xếp tầng về phía cổ. Đúng như tên gọi, kiểu tóc này được đặc trưng bởi kiểu dáng bóng mượt và rất dễ bắt chước. Sử dụng các sản phẩm tăng khối lượng như pomade hoặc mousse, dùng lược chải từ đỉnh trán, vuốt ngược xuống gáy. Khi bạn đã bao phủ toàn bộ không gian, hãy sử dụng một ít keo xịt tóc để giữ cho việc làm.

Slick Back Mullet
Kiểu tóc Slick Back Mullet

15. Mullet dài thẳng

Có lẽ phiên bản dễ nhận biết nhất của mullet là loại dài và thẳng. Đối với những ai muốn tái hiện lại phong cách thập niên 80 được yêu thích của Úc một cách trung thực, thì đây là một trong những. Mặc dù nó có thể là một cái nhìn phân cực, nhưng mullet dài thẳng lại đẹp và ít bảo dưỡng. Bạn chỉ cần tạo kiểu cho phần ngắn phía trước – thử dùng sáp để tạo kết cấu, nâng và chuyển động sau đó để phần sau mở rộng buông thõng và không có nếp. Các loại tóc dày và mịn đều phù hợp với phong cách này.

Mullet dài thẳng
Kiểu tóc Mullet dài thẳng

16. Mullet Fade

Bạn có phải là fan hâm mộ của chế độ giảm dần giữa, giảm dần hoặc ở đâu đó ở giữa không? Kiểu tóc thời trang này pha trộn giữa sự tinh tế với một kiểu tóc uốn lượn sắc sảo và không dành cho những người yếu tim. Cũng giống như kiểu tóc mullet truyền thống, bạn sẽ muốn để tóc dài hơn đáng kể ở phía sau và ngắn hơn từ tai trở lên. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của kiểu tóc này so với những kiểu tóc còn lại chính là hai bên thái dương. Có nhiều độ dài để lựa chọn, bao gồm nhiệt độ , độ côn hoặc độ mờ cao. Chúng tôi khuyên bạn nên độ mờ thấp để có cảm giác hợp thời trang.

Mullet Fade
Kiểu tóc Mullet Fade

17. Mullet với tóc vàng bạch kim

Tóc vàng chói mắt đã trở thành xu hướng lớn của nam giới hạng A trong vài năm qua và dường như nó sẽ không đi đến đâu. Nếu bạn đang xem xét vẻ ngoài được tẩy trắng, cá đối là một lựa chọn thu hút sự chú ý không kém. Kết hợp cả hai lại với nhau tạo ra một rung cảm hồi sinh tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với một bộ đồ. Vì nhuộm tóc vàng bạch kim có thể khiến tóc bạn bị khô và dễ gãy, nên hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm để giữ cho cá đối của bạn ở trạng thái tốt nhất.

Mullet với tóc vàng bạch kim
Kiểu tóc Mullet với tóc vàng bạch kim

18. Mullet nửa trên nửa dưới (Half Up Half Down Mullet)

Hoàn hảo cho anh chàng đang di chuyển, kiểu mullet nửa trên nửa xuống kết hợp hoàn hảo giữa công việc và vui chơi. Đây là một kiểu tóc lý tưởng cho những người có lọn tóc dài hơn, ngay cả khi nó ngắn hơn ở phía trước hoặc phía trên. Tập hợp các tua rua từ đỉnh đầu của bạn và buộc nó cao hoặc thấp như mong muốn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang chuẩn bị một cuộc họp của hội đồng quản trị hoặc dành thời gian với bạn bè của mình. Nó hoạt động tốt trong mọi tình huống và giúp bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Mullet nửa trên nửa dưới
Kiểu tóc Mullet nửa trên nửa dưới

19. Tóc nhuộm Mullet

Tóc Mullet tương lai là một trong những màu nổi như xanh lá cây axit, hồng hoặc xanh ngọc. Vết cắt tốt nhất là kiểu mũi nhọn , tạo cho nó một góc cạnh. Sắc nét, tươi tắn và giáp với phim hoạt hình, mullet màu pop là lý tưởng cho những tín đồ thời trang không ngại táo bạo. Bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý nếu bạn có vẻ ngoài này. Nó nổi bật khi kết hợp với một bộ trang phục đen toàn tập hoặc đi với màu từ đầu đến chân để tạo nên một bức ảnh táo bạo.

Tóc nhuộm Mullet
Kiểu tóc Tóc nhuộm Mullet

20. Mullet vàng hồng

Mullet lên một tầm cao mới khi kết hợp với vàng hồng, đây là một trong những xu hướng màu tóc hot nhất. Màu dâu tây nhiều hơn một chút so với màu đồng, màu này phù hợp với những người có nước da trắng và da hồng. Đó là một màu đậm xứng đáng được cắt táo bạo – giống như một con cá đối. Để có một cái nhìn thực sự hợp xu hướng, hãy đội chiếc áo mullet màu vàng hồng với độ phai màu da cao và quay đầu đồng hồ.

Mullet vàng hồng
Kiểu tóc Mullet vàng hồng

21. Mullet bầu xù

Là một nét biến tấu hào nhoáng của kiểu cổ điển những năm 80 này, kiểu tóc mullet này có đầu bù xù này có một chút gì đó trông hơi phá cách khi quăng các sợi ra khắp nơi. Phong cách này đặc biệt phù hợp với tóc gợn sóng.

Mullet bầu xù
Kiểu tóc Mullet bầu xù

22. Tóc Mullet gợn sóng mờ dần (Wavy Temple Faded Mullet)

Đây là một kiểu thoải mái hơn sử dụng độ bồng bềnh tự nhiên của tóc để tạo kiểu tóc mullet xếp tầng. Một ngôi đền mờ dần được thực hiện tốt thêm một số ngăn nắp ở các bên.

Tóc Mullet gợn sóng mờ dần
Kiểu tóc Tóc Mullet gợn sóng mờ dần

23. Mullet đuôi vịt

Đây là một phiên bản khác thường của mullet có nhiều cách tiếp cận kiểu dáng của nhà thiết kế hơn. Tóc tạo đuôi cụp sang một bên và gài vành tai hình nửa vầng trăng.

Mullet đuôi vịt
Kiểu tóc Mullet đuôi vịt

24. Splayed Dyed Mullet

Nếu bạn muốn phá cách và tạo nên một phong cách thời trang với mái tóc của mình, thì kiểu tóc mullet này có thể dành cho bạn. Nó có vẻ ngoài được nhuộm dần và những chiếc gai cá đối làm cho cái nhìn này trở nên thu hút sự chú ý nhất định.

Splayed Dyed Mullet
Kiểu tóc Splayed Dyed Mullet

25. Mullet cổ điển với đầu xoăn

Để có một diện mạo cổ điển đầy cá tính, hãy thử mẫu áo mullet cắt xén này có phần trên ngắn, lộn xộn và “bộ cánh” mullet lớn hơn để có vẻ ngoài lấy cảm hứng từ cổ điển.

Mullet cổ điển với đầu xoăn
Kiểu tóc Mullet cổ điển với đầu xoăn

26. Mullet cuộn tròn đẩy ra sau

Kiểu tóc mullet có kết cấu phong phú này kết hợp kiểu chải ngược ở trên với những lọn tóc rối ở phía sau. Sự kết hợp của các kết cấu này tạo thêm một nét thú vị mà bạn sẽ không tìm thấy trong nhiều kiểu cắt tóc.

Mullet cuộn tròn đẩy ra sau
Kiểu tóc Mullet cuộn tròn đẩy ra sau

27. Tóc dọc và Mullet

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc kết hợp kiểu cắt khối lượng lớn của ngày hôm nay với kiểu dài hơn của ngày hôm qua, bạn có thể thích kiểu tóc này có một chiếc vòng ở phía trước kết thúc bằng kiểu cá đối ngắn.

Tóc dọc và Mullet
Tóc dọc và Mullet

28. Mullet theo kiểu châu Á

Đối với những bạn có mái tóc dày hơn, kiểu tóc này thực sự sẽ giúp bạn khoe được điều đó. Đây là một trong những cá đối dài nhất trong danh sách này, vì vậy nếu bạn thực sự muốn kênh 1987, thì kênh này dành cho bạn.

Mullet theo kiểu châu Á
Mullet theo kiểu châu Á

29. Mullet cuộn thon

Tìm kiếm một con cá đối ngắn hơn, tinh tế hơn? Hãy thử cái này. Mullet bao gồm những lọn tóc dày chỉ xõa qua tai một chút, giúp tóc trông gọn gàng hơn.

Mullet cuộn thon
Kiểu tóc Mullet cuộn thon

30. Frizzy and Pocky Asian Mullet

Kiểu dáng mullet ngắn và có gai này kết hợp kiểu dáng cổ điển với kiểu mullet ngắn. Điều tuyệt vời về kiểu tóc này là cá đối là một phần mở rộng tự nhiên của vẻ ngoài nhọn hoắt.

Frizzy and Pocky Asian Mullet
Kiểu tóc Frizzy and Pocky Asian Mullet

31. Mullet có phần giữa cứng

Trong khi hầu hết các kiểu tóc đều kết hợp một hoặc hai xu hướng “thiết kế riêng”, thì kiểu mullet này kết hợp bốn: hai phần cứng (ở trên và ở bên), tua rua hai bên và các mẹo nhuộm.

Mullet có phần giữa cứng
Kiểu tóc Mullet có phần giữa cứng

32. Blonde Brush Up with Taper Fade

Việc chải lông tóc này là một cách thú vị đối với Mullet. Thay vì làm cho mullet trở thành tiêu điểm, nó đặt sự chú ý vào mullet ngắn và sử dụng mullet như một phụ kiện.

Blonde Brush Up with Taper Fade
Kiểu tóc Blonde Brush Up with Taper Fade

33. Burgundy Undertone và Mullet

Phong cách bắt mắt này sử dụng độ mờ vừa phải sắc nét và những lọn tóc dài mượt mà để tạo nên một kiểu tóc mullet không giống ai.

Burgundy Undertone và Mullet
Kiểu tóc Burgundy Undertone và Mullet

34. Mullet xù và xoăn kết hợp

Đây là một lựa chọn cá đối tuyệt vời cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Mullet chính nó là thoáng mát và xoăn, trong khi một mờ dần làm tăng thêm một số nét.

Mullet xù và xoăn kết hợp
Kiểu tóc Mullet xù và xoăn kết hợp

35. Mullet phù hợp với mặt Taper Faded

Nếu bạn theo đuổi phong cách gọn gàng và đồng đều, kiểu tóc mullet này có thể là tách trà của bạn. Phần tóc phía trên và phía sau dài và dày nhưng hai bên nhạt dần và liền mạch giữa râu và tóc.

Mullet phù hợp với mặt Taper Faded
Mullet phù hợp với mặt Taper Faded

36. Mullet kết hợp với Quiff

Để có một cái nhìn hoài cổ pha chút hiện đại, hãy thử phong cách này kết hợp một chiếc áo choàng gợn sóng với một chiếc áo mullet ngắn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích mullet nhưng muốn một chút gì đó trang trọng.

Mullet kết hợp với Quiff
Kiểu tóc Mullet kết hợp với Quiff

37. Mullet dài tới vai

Nếu bạn theo đuổi phong cách rocker, có lẽ bạn sẽ thích kiểu áo mullet dài đến vai này có các đường cạo ở bên. Hoàn hảo để đánh đầu!

Mullet dài tới vai
Kiểu tóc Mullet dài tới vai

38. Mullet kết hợp với Buzz

Nó có thể là bất kỳ retro hơn thế này? Bộ ria mép cổ điển với hai bên được làm mờ dần với phần trên ngắn và kiểu tóc mullet dài. Phần trên được chải bằng cá đối có gợn sóng nhưng kết cấu thô. Lên một chiếc xe cơ bắp và đó là tất cả những gì bạn cần.

Mullet kết hợp với Buzz
Kiểu tóc Mullet kết hợp với Buzz

39. Đền phẳng Mullet

Tất cả chúng ta đều biết đầu phẳng, xin vui lòng chào đón kiểu mullet phẳng này. Đây là những gì người ta có thể làm với mái tóc có kết cấu khô ráp. Mặt sau hoàn toàn phẳng với các cạnh được làm mờ dần ở giữa . Đường viền được chạm khắc sắc nét với phần trên được đẩy ra sau nhưng được chải lên.

Đền phẳng Mullet
Kiểu tóc Đền phẳng Mullet

40. Mullet dạng sợi mỏng

Đây có phải là những gì một ngôi sao nhạc rock sẽ trông như thế nào trong giai đoạn mới bắt đầu? Tuyệt nhiên, những sợi lọn tóc nhỏ trên đầu là một phong cách như vậy. Cộng với khối lượng khá tốt với mullet dài là một tuyên bố khá, đừng quên layer và đền .

Mullet dạng sợi mỏng
Kiểu tóc Mullet dạng sợi mỏng

41. Mullet kiểu Pháp Crop

Có thể nói đây là kiểu mullet thú vị nhất. Kiểu tóc Mullet này được biến tấu hai bên được cắt xén mờ dần với phần trên là cây cắt bán kiểu Pháp. Kiểu mullet này có kết cấu thô và khô với phần tóc cạo hai bên.

Mullet kiểu Pháp Crop
Mullet kiểu Pháp Crop

42. Pompadour với Mullet

Đây là kiểu dáng mullet cổ điển. Phần trên cùng như mọi khi là kiểu tóc xù bóng bẩy với phần thái dương được thuôn nhọn vừa đủ để hòa hợp với bộ râu. Tiếp theo là bản thân con cá đối có âm lượng được kiểm soát, cuối cùng, dài hơn với cuộn tròn. Đừng bỏ lỡ những đường thẳng sắc nét trên đấu tóc của bạn.

Pompadour với Mullet
Kiểu tóc Pompadour với Mullet

43. Mullet bện

Bím tóc với Mullet? Chắc chắn thanh đã được nâng lên ở đây. Hai bên được làm thon nhẹ và hơi mờ dần về cuối . Các bím tóc được kéo dài hết cỡ cùng với phần cuối hơi lỏng khiến nó trở thành một kiểu mullet riêng biệt nhưng bạn đừng bỏ lỡ những đường viền và đường viền cổ áo.

Mullet bện
Kiểu tóc Mullet bện

44. Frizzy Top mullet

Cá đối này là một loại đá quý ở rất nhiều cấp độ, đầu tiên, phần đầu của phần côn mờ dần với phần trên đều dài và dày tạo ấn tượng. Tiếp theo, ngôi đền mờ dần, mặc dù một bước di chuyển tinh tế là tốt, tiếp theo, bản thân cá đối dài đến mức người ta khó có thể không nhận thấy nó. Tất cả những thứ này và sau đó kết hợp với một số màu nhuộm nổi bật là hoàn hảo!

Frizzy Top mullet
Kiểu tóc Frizzy Top mullet

45. Mullet kết hợp với rìa ngắn

Giữ cho nó ngắn hơn ở hai bên làm cho biến thể này của mullet dễ mặc hơn nhiều so với kiểu cổ điển.

Mullet kết hợp với rìa ngắn
Kiểu tóc Mullet kết hợp với rìa ngắn

46. Mullet sợi trung bình bán cong

Những lọn tóc xoăn nhẹ rất tuyệt và đặc biệt khi thực hiện theo cách này, nó sẽ hơi bù xù nhưng vẫn được kiểm soát ở phần trên bằng độ dài ngắn và thon dần ở hai bên. Ngôi đền mờ nhạt thường thấy ở cá đối nhưng ở đây nó có ý nghĩa hơn vì nó cân bằng khối lượng dày đặc ở mặt sau.

Mullet sợi trung bình bán cong
Kiểu tóc Mullet sợi trung bình bán cong

47. Undercut mullet dài

Tóc dài rất linh hoạt nhưng đây sẽ luôn là một kiểu tóc tuyệt vời vì nó pha trộn với một cái nhìn rất retro. Kết cấu hơi xoăn mang mọi thứ lại với nhau với phần đỉnh dài. Các mái tóc khá mỏng mà làm cho nó dễ dàng để phát triển chưa duy trì khối lượng. Mullet trong những tình huống này là tốt nhất.

Undercut mullet dài
Kiểu tóc Undercut mullet dài

48. Kẹo Floss Mullet

Những lọn tóc xoăn nhẹ với màu sắc lấy cảm hứng từ kẹo tạo nên một kiểu tóc rất tươi sáng và lạc quan. Hơn nữa, sự pha trộn của màu nhuộm chính là điều khiến chiếc áo này trở nên rực rỡ và xinh đẹp. Và thêm một con cá đối trong trường hợp này làm cho nó thú vị hơn nữa. Bộ râu đen nhánh tạo vẻ cân đối.

49. Mullet thẳng cổ điển

Tóc mỏng đã hoàn thành rồi, còn cách kết hợp này nữa thì sao? Để bắt đầu mọi thứ, hãy để kiểu tóc xù mì táo bạo ở trên với hai bên được đẩy ra sau mang đến một cái nhìn rất cổ điển nhưng sang trọng. Tất cả những điều đó cùng với cá đối thẳng ở phía sau làm cho nó rất giống một quý ông.

Mullet thẳng cổ điển
Kiểu tóc Mullet thẳng cổ điển

50. Mullet thô với Brushed Up Quiff

Chúng ta hầu như không nhìn thấy hai điểm dày đặc trong một kiểu tóc nhưng ở đây trông kiểu tóc này trông mới mẻ và thú vị cùng một lúc. Các mái tóc mai ở phía trên là dày đặc và mullet ở mặt sau khá cắt tóc cân bằng. Tóc mỏng khiến vẻ ngoài này được kiểm soát vì nó cũng có cảm giác bồng bềnh.

Mullet thô với Brushed Up Quiff
Kiểu tóc Mullet thô với Brushed Up Quiff

51. Kiểu hiện đại mờ dần có khe cạo

Đây là kiểu tóc hiện đại trông như thế này, kiểu cắt xén một bên chỉ là một động thái thông minh để tách hai bên với độ mờ dần về mặt thon gọn. Hơn nữa, đường cắt xẻ khiến nó trở nên hợp thời trang hơn và kiểu tóc mullet cuộn tròn ở phía sau là nơi thu hút mọi sự chú ý.

52. Mullet lạ mắt với Unercut Top

Cái nhìn này làm tôi nhớ đến những phong cách từ nhóm tay đua đó. Phần tóc từ trên xuống dưới khá tinh tế với phần trên được đánh rối. Hai bên được cắt ngắn với màu nhuộm phù hợp với bộ ria mép. Đây là một tác phẩm nghệ thuật thuần túy và chi tiết.

Mullet lạ mắt với Unercut Top
Kiểu tóc Mullet lạ mắt với Unercut Top

53. Mullet đầu có tua nhọn

Chúng ta bắt đầu từ đâu với kiểu tóc này. Trên cùng là tất cả đều được tung ra với phần rìa sắc nét. Hai bên được cắt xén và mờ dần ở hai bên. Mullet là thứ làm cho nó trở nên thực sự tốt và bộ ria mép khiến nó thậm chí còn tốt hơn.

Mullet đầu có tua nhọn
Kiểu tóc Mullet đầu có tua nhọn

54. Mullet lên đỉnh theo phong cách cổ điển

Mullet không phải lúc nào cũng phải dài bằng chân. Cái này trông khá tinh tế và phần trên cũng khá lạnh. Các cảm giác cây trồng Pháp để nó là hoàn hảo.

Mullet lên đỉnh theo phong cách cổ điển
Mullet lên đỉnh theo phong cách cổ điển

55. Semi Curled with Chopped Temple

Quét bên có nhiều dạng và đây là một trong số đó. Phần trên cùng được uốn cong một nửa để tăng âm lượng một chút. Các cạnh được làm hơi thon gọn trong các lớp để tạo ra vẻ ngoài hầm hố. Mullet ở đây khá tinh tế khiến mọi thứ trở nên thật gọn gàng!

Semi Curled with Chopped Temple
Semi Curled with Chopped Temple

56. Temple Faded Mullet xoăn

Temple Faded Mullet là một cái gì đó ngay lập tức bật ra và thu hút sự chú ý của người khác. Mullet ở đây được cuộn tròn cho dễ chịu hơn với phần trên được đẩy ra sau. Sự trở lại là tinh tế nhưng tạo ra một tuyên bố phong cách.

Temple Faded Mullet xoăn
Kiểu tóc Temple Faded Mullet xoăn

57. Mullet Fancy xoăn

Ngay khi chúng tôi nghĩ về việc cá đối có thể trở nên đẹp hơn như thế nào, thì mô hình khe này xuất hiện ngay để kích thích chúng tôi nhiều hơn nữa. Phần trên khá tinh tế với kiểu áo Crop top kiểu Pháp lạnh lùng với phần trên có nhiều lỗ chân lông.

Mullet Fancy xoăn
Kiểu Mullet Fancy xoăn

58. Undercut Mullet với French Crop gọn gàng

Mid Fade là thứ mà chúng ta đã từng thấy nhưng đã từng nghe đến mid undercut? Và đây là chúng ta với một con cá đối được làm lạnh hơi cuộn tròn. Phần trên được cắt kiểu Pháp với một bên có rãnh.

Undercut Mullet với French Crop gọn gàng
Undercut Mullet với French Crop gọn gàng

59. Smash That High Fade với French Crop

Độ mờ cao thực sự mang lại triển vọng gọn gàng khi mùa vụ Pháp đang thịnh hành. Cá đối ở đây khá ngắn với chiều dài tổng thể nhỏ hơn. Tất cả những điều đó đang được nói, mái tóc được giữ khá ngắn để trông rất quản lý.

Smash That High Fade với French Crop
Smash That High Fade với French Crop

60. Mullet với bộ râu dày

Chúng tôi luôn cố gắng đạt được sự cân bằng giữa tóc và râu. Mật độ âm lượng ở trên cùng với bộ râu là nơi tạo nên niềm vui. Sự mờ dần ở hai bên làm cho tổng thể này trông gọn gàng trong khi phần trên của tất cả được tung ra với chiều dài được giữ tương đối ngắn.

Mullet với bộ râu dày
Mullet với bộ râu dày

Kiểu tóc Mullet của người nổi tiếng

Nếu bạn chưa biết độ phổ biến của kiểu tóc Mullet thì có thể xem thêm một vài mẫu tóc Mullet của những người nổi tiếng.

1. Kiểu tóc Mullet của Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng mà một trong những nam ca sĩ gây ấn tượng với kiểu tóc mullet. Kiểu tóc này đã từng xuất hiện trong MV Chạy Ngay Đi rất nổi tiếng của nam ca sĩ và để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Kiểu tóc này còn giúp nam ca sĩ lột xác hoàn toàn và từ đó nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Kiểu tóc Mullet của Sơn Tùng MTP

2. Kiểu tóc Mullet của G-Dragon

G-Dragon là một trong những ca sĩ nam nổi tiếng tại Hàn Quốc và vươn tầm thế giới. Với kiểu tóc mullet lạ mắt, G-Dragon gây sốt mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ. Xuất hiện trong concert ACT III với diện mạo chất lừ G-Dragon đã làm cho các fan nữ “tan chảy”. Kiểu tóc này được phối với sắc hồng và được coi là dấu ấn đậm nét của G-Dragon trong lòng của người hâm mộ.

Kiểu tóc Mullet của G-Dragon

3. Tóc mullet của Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn là nam ca sĩ nổi tiếng từ chương trình “Ngôi Sao Việt”. Nhờ tài năng và vẻ ngoài điển trai, nam ca sĩ còn lựa chọn mẫu tóc mullet khá cuốn hút giúp tôn lên khuôn mặt góc cạnh của nam ca sĩ.

Tóc mullet của Soobin Hoàng Sơn

4. Tóc mullet của Jack (J97)

Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn) là một nam ca sĩ trẻ nổi tiếng. Sở hữu phong cách trẻ trung và thay đổi nhiều kiểu tóc lịch lãm. Với kiểu tóc mullet, Jack nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả cũng như đồng nghiệp về phong cách lãng tử. Với sự thay đổi kiểu tóc táo bạo, Jack đã tạo được một lần thay đổi ngoại hình bất ngờ và thành công.

Tóc mullet của Jack (J97)

5. Tóc mullet của V (nhóm BTS)

Mới đây, t hành viên V của nhóm nhạc BTS đình đám tại K-Pop đã làm dân mạng đứng ngồi không yên với kiểu tóc Mullet xoăn điển trai. Sở hữu khuôn mặt đẹp chuẩn soái ca kết hợp với kiểu tóc mullet thời thượng đã giúp V phơi bày được sự cuốn hút của bản thân đến với những fan của mình.

Tóc mullet của V (nhóm BTS)

6. Tóc mullet của Baekhyun (EXO)

Baekhyun, thành viên trong nhóm nhạc EXO có lẽ là người khơi gợi lại kiểu tóc mullet từ thời xa xưa. Cột mốc cho kiểu tóc này chính là trong ca khúc “Ko Ko Bop” được tung ra từ nhóm nhạc EXO. Sự kết hợp mái tóc mullet cùng với màu nhuộm hightlight đỏ nổi bật đã giúp Baekhyun nhận được không ít lời khen từ chính những fan của mình.

Tóc mullet của Baekhyun (EXO)

Trên đây là một số mẫu tóc thuộc kiểu mullet. Bạn đọc đã tìm cho mình kiểu tóc nào ưng ý chưa? Hãy để lại bình luận kiểu tóc mà bạn yêu thích nhé. Và đừng quên theo dõi VietNamNextTopModel để đón nhận thêm nhiều thông tin tư vấn hữu ích về thời trang và làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *