Tóc mái lệch nam: Kiểu tóc “điểm 10” cho mọi chàng trai thay đổi phong cách

Tóc mái lệch nam là một trong những bước tiến quan trọng của ngành thời trang tóc nam, tạo nên một kiểu tóc vừa nam tính, lịch lãm, vừa cuốn hút, phong trần. Tóc mái lệch nam với cách tạo kiểu mái lệch 7/3 hay 6/4 tạo nên sự bất đối xứng gây điểm nhấn cho mái tóc thời thượng và ấn tượng trong mắt người đối diện. Với nhiều cách tạo kiểu mới lạ, tóc mái lệch nam xứng đáng là kiểu tóc “điểm 10” cho mọi chàng trai thay đổi phong cách.

1. Tóc mái lệch 3/7 nam

Kiểu tóc mái lệch 3/7 nam được lấy cảm hứng từ kiểu tóc chải mượt của thập niên 30. Đặc trưng của kiểu tóc này đó là dùng lược chải ngược tất cả phần tóc ra phía sau và sát theo đường chia ngôi với tỉ lệ 3/7. Để tóc được vào nếp và bóng mượt, người ta sẽ sử dụng thêm keo hoặc sáp tạo độ bóng.

Kiểu tóc mái lệch 3/7 nam được lấy cảm hứng từ kiểu tóc chải mượt của thập niên 30.
Đặc trưng của kiểu tóc này đó là dùng lược chải ngược tất cả phần tóc ra phía sau và sát theo đường chia ngôi với tỉ lệ 3/7.
Với kiểu tóc mái lệch nam này, bạn có thể che đi rất nhiều các khuyết điểm của các gương mặt như mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông.
Vậy nên kiểu tóc này đã trở thành kiểu tóc quốc dân bởi nó thực sự hợp với mọi khuôn mặt, giúp các chàng trai luôn tự tin vào diện mạo của mình.

2. Tóc nam ngắn mái lệch

Tạo kiểu tóc nam ngắn mái lệch được nhiều chàng trai lựa chọn bởi sự đơn giản phóng khoáng, thách thức mọi phong cách. Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng kết hợp rẽ ngôi lệch tạo điểm nhấn làm nổi bật các đường nét trên gương mặt. Diện tóc mái lệch thích hợp với mọi cuộc vui, hẹn hò đến các dịp quan trọng chúng có khả năng phối hợp ăn ý với mọi loại trang phục từ quần tây áo vest đến áo thun, quần short.

Tạo kiểu tóc nam ngắn mái lệch được nhiều chàng trai lựa chọn bởi sự đơn giản phóng khoáng, thách thức mọi phong cách.
Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng kết hợp rẽ ngôi lệch tạo điểm nhấn làm nổi bật các đường nét trên gương mặt.
Diện tóc mái lệch thích hợp với mọi cuộc vui, hẹn hò đến các dịp quan trọng chúng có khả năng phối hợp ăn ý với mọi loại trang phục từ quần tây áo vest đến áo thun, quần short.

3. Kiểu tóc nam uốn xoăn mái lệch

Kiểu tóc nam uốn xoăn mái lệch là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các chàng trai ít tóc, tóc mỏng, thưa. Với phần tóc mái được uốn xoăn và rẽ ngôi lệch mang đến tạo hình phong cách, chững chạc và trưởng thành hơn. Đây là kiểu tóc nam mang phong cách Hàn Quốc, rất linh hoạt và rất dễ phối với quần áo.

Kiểu tóc nam uốn xoăn mái lệch là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các chàng trai ít tóc, tóc mỏng, thưa.
Với phần tóc mái được uốn xoăn và rẽ ngôi lệch mang đến tạo hình phong cách, chững chạc và trưởng thành hơn. Đây là kiểu tóc nam mang phong cách Hàn Quốc, rất linh hoạt và rất dễ phối với quần áo.

4. Kiểu tóc mái lệch undercut nam

Với nhiều cách tạo kiểu đa dạng, từ tóc ngắn cho đến tóc dài đều có thể tạo kiểu tóc mái lệch nam vô cùng cuốn hút và ấn tượng. Kiểu tóc mái lệch undercut nam có lẽ là kiểu tóc không còn xa lạ đối với các đấng mày râu. Kiểu tóc này là sự kết hợp mới lạ giữa vẻ bên ngoài undercut đầy nam tính và hình trạng mái lệch vô cùng phóng khoáng. Phần tóc 2 bên được cắt tỉa gọn gàng cùng phân chia mái lệch giúp gương mặt sáng và ấn tượng hơn.

Kiểu tóc mái lệch undercut nam có lẽ là kiểu tóc không còn xa lạ đối với các đấng mày râu.
Kiểu tóc này là sự kết hợp mới lạ giữa vẻ bên ngoài undercut đầy nam tính và hình trạng mái lệch vô cùng phóng khoáng.

Dù lựa chọn tóc ngắn mái lệch nam hay kiểu tóc uốn mái lệch nam đều mang đến một vẻ đẹp khó cưỡng lại được. Muốn thay đổi phong cách bản thân thì anh em hãy thử ngay kiểu tóc này nhé, vừa dễ tạo kiểu, dễ chăm sóc, “hiệu ứng nổi bật” không chê vào đâu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *