[TOP TREND] 9+ Kiểu tóc lính thủy đánh bộ cực chất năm 2022

Nếu bạn đã chán với những kiểu tóc uốn xoăn, kiểu tóc dài lãng tử và muốn “đổi gió” cho mái tóc của mình thêm phần “gắt” trong mùa thu này! Hãy thử ngay kiểu tóc lính thủy đánh bộ cực chất ngay đi nhé. Vậy kiểu tóc này có gì nổi bật?

[TOP TREND] 9+ Kiểu tóc lính thủy đánh bộ cực chất năm 2022
Tóc lính thủy đánh bộ cực chất năm 2022

Không để bạn chờ lâu thêm nữa, ngay sau đây Vietnamnexttopmodel xin gửi đến quý độc giả TOP 9+ kiểu tóc lính thủy đánh bộ thịnh hành nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Kiểu tóc lính thủy đánh bộ là gì?

Tóc lính thủy đánh bộ là kiểu tóc nam đẹp với sự biến tấu một cách dễ dàng và cực tiện lợi cho người sở hữu chúng. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với đa số mọi gương mặt và không hề kén da. Vậy nên bạn hãy yên tâm “tậu” cho mình kiểu tóc cực cháy trong mùa thu này nhé.

Tóc lính thủy đánh bộ là gì?

Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần cạo sạch phần tóc ở hai bên tai. Bởi chúng không quá quan trọng đến độ dài của tóc nên bạn thoải mái diện theo phong cách của mình. Thế nhưng kiểu tóc này được xem là đẹp nhất khi được cắt gọn gàng nhất để lộ sự năng động và mạnh mẽ đó.

TOP 9+ kiểu tóc lính thủy đánh bộ cực chất năm 2022

Không để bạn phải chờ đợi quá lâu, chúng ta cùng bắt tay vào tìm hiểu kiểu tóc đầu tiên này nhé. Một điều lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là kiểu tóc này cực kỳ dễ cắt nên bạn cũng có thể tự thực hiện tại nhà được đấy.

Tóc lính thủy đánh bộ Hàn Quốc

Kiểu tóc gắn liền với những “oppa” Hàn Quốc từng xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ rõ. Kiểu tóc này gắn liền với các quân nhân trước khi đi nhập ngũ. Thế nhưng hiện nay chúng cũng cực kỳ nổi trong cộng đồng giới trẻ bởi sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và nam tính mà kiểu tóc này mang lại đó.

Kiểu tóc Park Saeyori nổi tiếng một thời
Tóc lính thủy Hàn Quốc mạnh mẽ

Tóc lính thủy đánh bộ Mỹ

Với tiết trời nóng nực hiện nay thì kiểu tóc lính thủy đánh bộ phong cách Mỹ cũng được ưa chuộng rất nhiều bởi độ mát mẻ và gọn gàng mà chúng mang lại. Nếu bạn muốn “đổi gió” cho quả đầu của mình thì đây cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn đó nhé!

Tóc lính thủy Mỹ cực chất
Tóc lính thủy đánh bộ Mỹ được ưa chuộng

Tóc lính thủy đánh bộ mặt vuông

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt vuông khá khó chọn được kiểu tóc ưng ý cho bản thân thì hãy thử ngay kiểu tóc lính thủy đánh bộ này thôi nào. Với kiểu cắt ngắn này gương mặt bạn sẽ thêm phần cân đối, nam tính và có phần tinh nghịch hơn đó nhé.

Tóc lính thủy mặt vuông cực chất
Kiểu tóc che được khuyết điểm trên khuôn mặt

Tóc lính thủy đánh bộ mặt tròn

Với những bạn sở hữu gương mặt có phần tròn trịa thì kiểu tóc này cũng không quá kén đâu nhé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chỉ cắt với độ ngắn vừa phải và có thể kêt hợp cùng các đường kẻ line bao ngầu sẽ giúp bạn nổi bật hơn nhiều đó.

Tóc lính thủy đánh bộ mặt tròn cực ngầu
Tóc lính thủy đánh bộ mặt tròn nổi bật năm 2022

Tóc lính thủy đánh bộ mặt dài

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến kiểu tóc lính thủy đánh bộ cho người mặt dài. Bởi chúng không chỉ toát lên vẻ nam tính mà còn giúp bạn che đi khuyết điểm trên gương mặt tốt hơn và khoe được đường nét nổi bật. Nếu bạn không trải nghiệm ngay kiểu tóc này thì sẽ là một sự nuối tiếc lớn đó nha.

Tóc lính thủy đánh bộ mặt dài cực đỉnh
Tóc lính thủy đánh bộ mặt dài bạn bên thử

Tự tạo kiểu tóc lính thủy đánh bộ tại nhà

Như đã nói ngay từ đầu, kiểu tóc này không quá khó khăn trong việc tạo kiểu cũng như cách cắt. Và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà chỉ bằng một chiếc tông đơ và một chiếc kéo. Sau đây là những bạn cần làm để có được một chiếc đầu lính thủy đánh bộ cực xịn tại nhà nhé!

Bước 1: Sử dụng tông đơ đóng lưỡi để cắt sát phần tóc ở rìa ngoài ngắn ở độ dài vừa ý.

Bước 2: Sử dụng tông đơ 3mm để cắt phần tóc cao hơn, nhớ là đi phần tóc từ dưới lên nhé.

Tự tạo kiểu tóc lính thủy đánh bộ tại nhà

Bước 3: Tiếp theo dùng tông đơ 6mm để cắt gọn phần đỉnh đầu, phía sau, 2 bên và tỉa lại cho thật đều.

Bước 4: Cuối cùng dùng tông đơ 1.5mm để tỉa phần tóc các bên đều nhau và chỉnh sửa cho đúng ý mình.

Trên đây là những thông tin cần thiết về kiểu tóc lính thủy đánh bộ mà Vietnamnexttopmodel gửi đến bạn. Hi vọng rằng với list tóc ngày hôm nay, bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc thật ưng ý. Chúc bạn thành công với mái tóc của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *