10+ Kiểu tóc nam học sinh cấp 3 chuẩn “Soái Ca” trường học, cực Hot

Ngày nay các bạn học sinh nam cấp 3, đã bắt đầu biết trau chuốt bản thân, biết tự lựa chọn cho mình những trang phục mặc đi học, đi chơi, kiểu tóc phù hợp với cá tính của mình. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 10+ kiểu tóc nam học sinh cấp 3 đúng chuẩn, vừa giúp các bạn nam thể hiện được tính cách riêng, vừa đảm bảo đúng quy định của nhà trường. Đó là những kiểu tóc nam được cắt tỉa gọn gàng, mát mẻ, tạo nên sự lịch thiệp, bảnh bao cho các chàng trai tuổi teen.

1. Kiểu tóc nam học sinh cấp 3 ngắn

Kiểu tóc nam học sinh được cắt tỉa ngắn gọn, là một trong những kiểu tóc hot nhất xu hướng mùa hè năm nay. Kiểu tóc này mang đến sự thoải mái, thích hợp với các bạn nam yêu thích phong cách đơn giản, nhưng không kém phần nam tính. Mức độ điển trai mà kiểu tóc này mang lại rất khó có thể chối từ. Dù kết hợp với trang phục đi học thường ngày hay trang phục đi chơi cũng đều vô cùng nổi bật.

  Kiểu tóc nam học sinh được cắt tỉa ngắn gọn, là một trong những kiểu tóc hot nhất xu hướng mùa hè năm nay.
  Kiểu tóc này mang đến sự thoải mái, thích hợp với các bạn nam yêu thích phong cách đơn giản, nhưng không kém phần nam tính.

  2. Kiểu tóc nam học sinh cấp 3 tỉa layer

  Xu hướng kiểu tóc layer nam đang ngày càng lan rộng ra đối với các bạn nam học sinh. Với kĩ thuật cắt tỉa layer khéo léo tạo thành nhiều lớp nhằm tạo “ảo giác” về độ dày cho mái tóc. Tùy theo sở thích của bạn na mà có thể lựa chọn kiểu tóc tỉa layer ngắn hay tóc layer uốn xoăn nhẹ…Đây là một trong những kiểu tóc nam học sinh mang đến diện mạo mới lạ, giúp các bạn nam dễ lấy lòng bạn gái nhất.

  Xu hướng kiểu tóc layer nam đang ngày càng lan rộng ra đối với các bạn nam học sinh. Với kĩ thuật cắt tỉa layer khéo léo tạo thành nhiều lớp nhằm tạo “ảo giác” về độ dày cho mái tóc.
  Tùy theo sở thích của bạn na mà có thể lựa chọn kiểu tóc tỉa layer ngắn hay tóc layer uốn xoăn nhẹ…

  3. Kiểu tóc nam học sinh Undercut

  Với tạo hình mang đến sự mạnh mẽ, cuốn hút kiểu tóc undercut cho nam học sinh cấp 3 được nhiều bạn trai lựa chọn. Bạn nam có thể lựa chọn kiểu tóc undercut vuốt ngược, tóc undercut vuốt ngang… Tùy theo hình dáng khuôn mặt mà kiểu tóc này mang đến sự chín, chắn trưởng thành. Hoặc nếu cậu học sinh nào thích phong cách lãng tử, phong trần thì có thể lựa chọn kiểu undercut uốn xoa

  Với tạo hình mang đến sự mạnh mẽ, cuốn hút kiểu tóc undercut cho nam học sinh cấp 3 được nhiều bạn trai lựa chọ
  Bạn nam có thể lựa chọn kiểu tóc undercut vuốt ngược, tóc undercut vuốt ngang… Tùy theo hình dáng khuôn mặt mà kiểu tóc này mang đến sự chín, chắn trưởng thành.

  4. Kiểu tóc nam học sinh mohican

  Tóc Mohican là một trong những kiểu tóc thời thượng nhất hiện nay dành cho nam giới. Với tạo kiểu gọn gàng, đẹp mắt tạo nên một sức hút thật đặc biệt. Rất nhiều nam sinh cấp 3 lựa chọn kiểu tóc Mohican để “trau chuốt” cho diện mạo bản thân mình cá tính và phong độ hơn. Các bạn nam có thể lựa chọn kiểu tóc Mohican uốn hay mohican cắt ngắn đơn giản, làm kiểu tóc đi học đẹp của mình.

  Với tạo kiểu gọn gàng, đẹp mắt tạo nên một sức hút thật đặc biệt. Rất nhiều nam sinh cấp 3 lựa chọn kiểu tóc Mohican để “trau chuốt” cho diện mạo bản thân mình cá tính và phong độ hơn.
  Các bạn nam có thể lựa chọn kiểu tóc Mohican uốn hay mohican cắt ngắn đơn giản, làm kiểu tóc đi học đẹp của mình.

  5. Kiểu tóc nam học sinh 7/3

  Nếu muốn biến mình thành một chàng “soái ca” của trường học, thì hãy book lịch triển ngay kiểu tóc nam học sinh 7/3 thật bắt mắt này nhé. Đây là kiểu tóc rẽ ngôi với việc phân chia theo tỉ lệ 7/3 nhằm tạo nên sự nổi bật, thanh thoát của đường nét trên khuôn mặt. Dù ở lứa tuổi học sinh hay dân văn phòng công sở, thì kiểu tóc này đều mang đến một sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt.

  Nếu muốn biến mình thành một chàng “soái ca” của trường học, thì hãy book lịch triển ngay kiểu tóc nam học sinh 7/3 thật bắt mắt này nhé
  Đây là kiểu tóc rẽ ngôi với việc phân chia theo tỉ lệ 7/3 nhằm tạo nên sự nổi bật, thanh thoát của đường nét trên khuôn mặt.

  6. Tóc two block nam học sinh cấp 3

  Two block layer là kiểu tóc được để dài ở phần trên, hai bên và sau gáy được cắt ngắn, thậm chí là cạo sạch. Kiểu tóc two block layer còn được gọi là tóc 2 lớp, bao gồm một lớp dài và một lớp ngắn. Kiểu tóc này được rất nhiều bạn nam sinh lựa chọn để hô biến mình thành phong cách “thư sinh” trí thức.

  Two block layer là kiểu tóc được để dài ở phần trên, hai bên và sau gáy được cắt ngắn, thậm chí là cạo sạch.
  Kiểu tóc two block layer còn được gọi là tóc 2 lớp, bao gồm một lớp dài và một lớp ngắn. Kiểu tóc này được rất nhiều bạn nam sinh lựa chọn để hô biến mình thành phong cách “thư sinh” trí thức.

  8. Kiểu tóc side part nam học sinh cấp 3

  Kiểu tóc side part là kiểu tóc thời thượng, được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi nam giới, kể cả các bạn học sinh tuổi teen. Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này đối với phần tóc hai bên và sau gáy sẽ được cắt tỉa ngắn, còn phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài ở mức 6 đến 8 cm. Diện kiểu tóc này tới trường đảm bảo danh xưng “soái ca” là dành cho bạn.

  Kiểu tóc side part là kiểu tóc thời thượng, được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi nam giới, kể cả các bạn học sinh tuổi teen
  Đặc điểm nổi bật của kiểu tóc này đối với phần tóc hai bên và sau gáy sẽ được cắt tỉa ngắn, còn phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài ở mức 6 đến 8 cm. Diện kiểu tóc này tới trường đảm bảo danh xưng “soái ca” là dành cho bạn.

  9. Tóc uốn xoăn nhẹ cho nam học sinh

  Kiểu tóc nam học sinh uốn xoăn nhẹ được nhiều nam sinh lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến sự bồng bềnh, tự nhiên, tăng thêm vẻ đẹp “tài tử” cho nam sinh mỗi khi tới trường.

  Kiểu tóc nam học sinh uốn xoăn nhẹ được nhiều nam sinh lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến sự bồng bềnh, tự nhiên, tăng thêm vẻ đẹp “tài tử” cho nam sinh mỗi khi tới trường.
  Tóc nam uốn xoăn nhẹ thích hợp cho mọi lứa tuổi, mọi phong cách.

  10. Tóc crew up nam học sinh

  Kiểu tóc Crew Cut với tạo kiểu bằng tông đơ, phần tóc hai bên và sau gáy được cạo sát trong khi phần tóc nơi đỉnh đầu được để dài hơn. Với tạo kiểu đầy nam tính, mạnh mẽ, mang đến phong độ “đàn ông” cho các bạn nam học sinh cấp 3.

  Trên đây là 10+ kiểu tóc nam học sinh cấp 3 được ưa chuộng hiện nay. Với sự đa dạng về tạo kiểu cho tóc nam học sinh, nhằm giúp các bạn nam sinh thể hiện cá tính, phong cách của mình. Độ tuổi này bắt đầu hình thành những phong cách cá nhân, điều đó đánh giá được năng lực, con mắt thẩm mỹ… tạo nên sự cuốn hút cho các chàng trai tuổi teen.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *