7+ Kiểu tóc buộc nửa đầu đi tiệc cực Xinh cho nàng “lấn át” đám đông

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc đi tiệc xinh xắn và điệu đà thì đừng bỏ qua 7+ Kiểu tóc buộc nửa đầu đi tiệc cực Xinh cho nàng “lấn át” đám đông, đảm bảo bạn sẽ cực nổi bật, khiến ai cũng phải trầm trồ. Những kiểu tóc buộc nửa đầu cực dễ thương và đáng yêu, thích hợp với nhiều phong cách bữa tiệc từ đơn giản đến sang trọng, nàng diện lên cực hút mắt. Đây là những tạo kiểu tóc đi dự tiệc vừa đơn giản, vừa vô cùng bắt mắt, nàng nào cũng ưng.

1. Tóc ngắn buộc nửa đầu đi tiệc cực xinh

Tóc ngắn buộc nửa đầu là một trong những kiểu tóc ngắn đi tiệc cực xinh và dễ thương được nhiều nàng áp dụng hiện nay. Đặc biệt với các nàng có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt tròn, diện kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu đi tiệc mang đến sự trẻ trung, năng động, và đặc biệt có khả năng hack tuổi cực tốt. Đây là kiểu tóc đi tiệc cho tóc ngắn vừa đơn giản, dễ thực hiện nàng nào cũng có thể thực hiện tại nhà.

Tóc ngắn buộc nửa đầu là một trong những kiểu tóc ngắn đi tiệc cực xinh và dễ thương được nhiều nàng áp dụng hiện nay.
Đặc biệt với các nàng có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt tròn, diện kiểu tóc ngắn buộc nửa đầu đi tiệc mang đến sự trẻ trung, năng động, và đặc biệt có khả năng hack tuổi cực tốt.
Đây là kiểu tóc đi tiệc cho tóc ngắn vừa đơn giản, dễ thực hiện nàng nào cũng có thể thực hiện tại nhà.

2. Tóc uốn xoăn buộc xoắn nửa đầu

Nếu cảm thấy chán với các kiểu tóc dự tiệc cầu kì, thì nàng có thể triển ngay kiểu tóc uốn xoăn buộc nửa đầu vừa đơn giản, vừa thanh lịch này nhé. Dù tóc dài hay tóc ngắn uốn xoăn, lựa chọn kiểu tóc dự tiệc này mang đến sự trang nhã, dễ thương. Khi kết hợp với chiếc đầm dự tiệc bồng bềnh, đảm bảo giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, bạn có thể chọn thêm những chiếc nơ, chiếc kẹp tóc xinh xắn.

Nếu cảm thấy chán với các kiểu tóc dự tiệc cầu kì, thì nàng có thể triển ngay kiểu tóc uốn xoăn buộc nửa đầu vừa đơn giản, vừa thanh lịch này nhé.
Để tạo điểm nhấn cho mái tóc, bạn có thể chọn thêm những chiếc nơ, chiếc kẹp tóc xinh xắn.

3. Tóc tết buộc nửa đầu

Tóc tết là một trong những kiểu tóc dự tiệc sang chảnh được nhiều cô nàng lựa chọn hiện nay. Có rất nhiều kiểu tóc tết cho bạn lựa chọn như tóc tết vương miện, tóc tết kiểu thác nước, tóc tết đuôi ngựa… Có một biến tấu tóc tết mới lạ đó là tóc tết buộc nửa đầu vô cùng đáng yêu. Nàng có thể diện đi dự tiệc mọi nơi, mọi lúc với kiểu tóc biến tấu vừa lạ mắt, vừa dịu dàng.

Nàng có thể diện đi dự tiệc mọi nơi, mọi lúc với kiểu tóc biến tấu vừa lạ mắt, vừa dịu dàng.
Có rất nhiều kiểu tóc tết cho bạn lựa chọn như tóc tết vương miện, tóc tết kiểu thác nước, tóc tết đuôi ngựa… Có một biến tấu tóc tết mới lạ đó là tóc tết buộc nửa đầu vô cùng đáng yêu.

4. Tóc búi củ tỏi nửa đầu

Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu được biết đến là kiểu tóc búi quen thuộc, được nhiều nàng công sở diện mỗi khi đi làm. Nhưng ở trong những bữa tiệc sang trọng, nhiều cô nàng vẫn chọn kiểu tóc búi thanh lịch này để khoe trọn vẻ đẹp của mình. Kiểu tóc búi củ tỏi buộc một cách vội vàng trông hơi rối nhưng lại đem đến vẻ đẹp sành điệu và trẻ trung. Đặc biệt khi tạo kiểu tóc này vừa thích hợp đi làm, đi học lại thích hợp cả đi dự tiệc đêm.

Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu được biết đến là kiểu tóc búi quen thuộc, được nhiều nàng công sở diện mỗi khi đi làm.
Nhưng ở trong những bữa tiệc sang trọng, nhiều cô nàng vẫn chọn kiểu tóc búi thanh lịch này để khoe trọn vẻ đẹp của mình.

5. Kiểu tóc buộc nửa đầu cao phồng – Kiểu tóc đi tiệc đơn giản

Kiểu tóc buộc nửa đầu cao phồng chưa bao giờ hết “mốt” dù qua năm này đến năm khác. Đối với kiểu tóc này, bạn chỉ cần túm nhẹ nhàng phần tóc phía trên và buộc lỏng tay ở trên gáy một chút là sẽ rất xinh xắn và nhẹ nhàng.

Kiểu tóc buộc nửa đầu cao phồng chưa bao giờ hết “mốt” dù qua năm này đến năm khác.
Đối với kiểu tóc này, bạn chỉ cần túm nhẹ nhàng phần tóc phía trên và buộc lỏng tay ở trên gáy một chút là sẽ rất xinh xắn và nhẹ nhàng.

6. Kiểu tóc ngang vai buộc nửa đầu đi tiệc dịu dàng

Kiểu tóc buộc nửa đầu cũng được nhiều chị em có mái tóc ngang vai lựa chọn. Với phần tóc dài ngang vai kết hợp tạo kiểu phần đỉnh đầu búi củ tỏi, cài phụ kiện,… sẽ giúp các nàng phô diễn được những đường nét thanh tú, đáng yêu trên khuôn mặt. Một mẹo nhỏ là hãy nên buộc lỏng phần tóc cần cố định hoặc có thể uốn xoăn phần đuôi tóc để giúp tóc trở nên bồng bềnh và lôi cuốn hơn.

Với phần tóc dài ngang vai kết hợp tạo kiểu phần đỉnh đầu búi củ tỏi, cài phụ kiện,… sẽ giúp các nàng phô diễn được những đường nét thanh tú, đáng yêu trên khuôn mặt.
Một mẹo nhỏ là hãy nên buộc lỏng phần tóc cần cố định hoặc có thể uốn xoăn phần đuôi tóc để giúp tóc trở nên bồng bềnh và lôi cuốn hơn.

Những kiểu tóc buộc nửa đầu đi tiệc vừa đơn giản, vừa thanh lịch mà nàng nào cũng nên biết để áp dụng. Đây là những tạo kiểu tóc đi tiệc mang phong cách nhẹ nhàng, dễ thương, mà các nàng có thể thực hiện ngay tại nhà. Đảm bảo nàng sẽ “hô biến” mình trở nên thật xinh đẹp và đáng yêu khi diện những kiểu tóc buộc nửa đầu đi tiệc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *