[22+] kiểu tóc Bob đẹp cho học sinh, sinh viên theo xu hướng 2023

Trong rất nhiều kiểu tóc đẹp cho học sinh, sinh viên, tóc Bob đẹp vẫn đang là kiểu tóc phù hợp hàng đầu. dài đến ngang quai hàm, tóc được cắt tạo kiểu với chiều dài gần bằng nhau ở cả hai phần tóc phía trước và phía sau và ôm lấy khuôn mặt. Với kiểu tóc này, bạn có thể tự tin sáng tạo, nhấn nhá mới lạ như duỗi cup, duỗi thẳng, uốn xoăn nhẹ đều tạo vẻ đẹp nền nã, rất thích hợp với lứa tuổi.

Sau đây, Vietnamnexttopmodel xin chia sẻ những kiểu tóc Bob đẹp cho học sinh, sinh viên theo xu hướng 2023. Bạn cùng tham khảo để lựa chọn nhé !

1. Tóc layer Bob – kiểu tóc Bob đẹp cho học sinh, sinh viên

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn layer thịnh hành nhất hiện nay và hứa hẹn là kiểu tóc Hot 2023 được các bạn nữ học sinh, sinh viên ưa chuộng và đến bây giờ độ hot của nó vẫn chưa giảm. Tóc bob layer có độ dài dài hơn bình thường, được cắt tỉa cho lớp tóc mỏng lại, ôm lấy khuôn mặt, rất phù hợp với những cô nàng có phong cách ăn mặc dịu dàng, đáng yêu.

Tóc bob layer đẹp cho sinh viên
Tóc bob layer đẹp cho học sinh

2. Kiểu tóc Bob ngang vai uốn cúp đuôi cho học sinh, sinh viên

Khi uốn cúp phần đuôi tóc sẽ khiến khuôn mặt bạn được ôm trọn. Các đường nét khuôn mặt sẽ được làm cho hài hòa và cuốn hút hơn. Sự dịu dàng và nữ tính của các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tôn lên. Khi kết hợp với màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn sẽ thêm phần trẻ trung và ấn tượng.

Tóc bob ngang vai uốn cúp cho học sinh
Tóc bob ngang vai uốn cúp đẹp

3. Tóc Bob duỗi phồng – kiểu tóc Bob đẹp cho học sinh, sinh viên

Tóc bob có độ ngắn vừa phải được biến tấu phù hợp đa dạng với nhiều gương mặt giúp cân đối hài hòa tổng thể. Tóc bob duỗi phồng kết hợp thêm mái thưa như giải pháp cứu cánh cho các cô nàng sở hữu trán rộng. Kiểu tóc này nếu bạn kết hợp phá cách thêm các màu nhuộm thời trang sẽ trở nên hấp dẫn thu hút hơn rất nhiều. 

Tóc bob duỗi phồng đẹp
Tóc bob ngang vai duỗi phồng cho học sinh, sinh viên

4. Tóc Bob ngắn – kiểu tóc Bob đẹp cho học sinh, sinh viên

Tóc bob ngắn là kiểu tóc Bob tiêu chuẩn, độ dài thường đến ngang xương hàm, phần tóc phía trước và phía sau được cắt tạo kiểu với chiều dài gần bằng nhau và ôm lấy khuôn mặt. Với tóc Bob bạn có thể để duỗi thẳng, uốn cụp ôm tự nhiên hay cũng có thể uốn xoăn nhẹ tùy theo sở thích và cấu tạo xương mặt.

Tóc Bob ngắn duỗi phỗng cho sinh viên
Tóc Bob ngắn duỗi phỗng cho học sinh

5. Kiểu tóc bob duỗi thẳng cho học sinh, sinh viên

Một mái tóc ngang vai thẳng kết hợp uốn cụp đuôi sẽ là gợi ý cho những nàng có gương mặt hơi góc cạnh. Kiểu tóc đơn giản này còn giúp bạn tăng vẻ gợi cảm, quyến rũ và dịu dàng hơn.

Tóc bob duỗi thẳng đẹp
Kiểu tóc bob ngắn duỗi thẳng cho học sinh

6. Kiểu tóc bob uốn xoăn nhẹ cho học sinh, sinh viên

Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng tạo độ bềnh bềnh, cuốn hút nhất định. Tuy nhiên, vì tóc xoăn nhẹ nên không tạo sự già dặn trước tuổi như tóc uốn xoăn lọn to hay uốn xù. Các bạn học sinh, sinh viên nếu yêu thích kiểu tóc Bob đẹp này có thể tự tin lựa chọn nhé !

Tóc bob uốn xoăn nhẹ cho học sinh, sinh viên
Tóc bob ngang vai uốn xoăn nhẹ

7. Tóc Bob uốn xoăn đuôi – kiểu tóc Bob đẹp cho học sinh, sinh viên

Kiểu tóc này sẽ làm cho mái tóc của bạn thêm ấn tượng và quyến rũ. Những lọn tóc xoăn sẽ tạo độ bồng bềnh giúp mái tóc của bạn trở nên dày hơn. Sở hữu mái tóc này bạn sẽ trở nên thu hút với những ánh mặt đối diện, hơn thế, bạn sẽ luôn trẻ trung, tươi xinh như lứa tuổi học sinh, sinh viên của bạn.

Tóc bob uốn xoăn đuôi cho học sinh, sinh viên
Tóc bob xoăn đuôi nhẹ nhàng cho học sinh

8. Kiểu tóc Bob mái thưa đẹp cho học sinh, sinh viên

Khi để kiểu tóc này sẽ giúp che đi khuyết điểm phần trán giúp khuôn mặt trông nhỏ nhắn đáng yêu hơn.  Dù bạn sở hữu khuôn mặt vuông hay tròn thì tóc mái vẫn là vũ khí che khuyết điểm tốt nhất và tôn lên những nét đẹp trên gương mặt.

Kiểu tóc bob mái thưa cho sinh viên
Tóc bob mái thưa đẹp cho học sinh

9. Kiểu tóc Bob mái lệch cho học sinh, sinh viên

Trong khi xu hướng và các kiểu tóc “hot trend” đang là tóc tỉa layer, tóc lob, tóc vic,… thì bạn vẫn có thể bắt gặp các cô nàng cá tính với mái tóc bob mái lệch kiểu bất đối xứng. Tóc bất đối xứng tương tự như kiểu tóc bob truyền thống, tuy nhiên phần tóc hai bên được cắt không đều nhau tạo nên sự ấn tượng cho những ai để kiểu tóc này. 

Kiểu tóc Bob bất đối xứng
Tóc bob bất đối xứng cho học sinh, sinh viên

10. Tóc bob cho học sinh, sinh viên mặt tròn

Với những học sinh, sinh viên có khuôn mặt tròn, hãy tham khảo kiểu tóc ngang vai tỉa layer hoặc uốn nhẹ phần đuôi để tạo nên những lọn tóc đan xen đầy ngẫu hứng đồng thời kết hợp với tóc mái lệch trên lông mày hoặc mái chéo dài để khuôn mặt tròn thanh thoát hơn.

Tóc bob xoăn nhẹ cho học sinh, sinh viên mặt tròn
Tóc bob ngang vai tỉa layercho bạn mặt tròn

11. Tóc bob cho học sinh, sinh viên mặt dài

Tóc cắt ngắn chạm gáy với độ phồng tự nhiên và ôm lấy khuôn mặt giúp khuôn mặt đầy đặn hơn. Để che đi nhược điểm trên khuôn mặt, bạn hãy chọn tóc mái mái thưa hoặc mái bằng rũ nhẹ trước trán nhé.

Tóc bob đẹp cho bạn mặt dài
Tóc bob mái thưa cho học sinh mặt dài

Vậy là các bạn vừa được chiêm ngưỡng 22kiểu tóc Bob đẹp cho học sinh, sinh viên theo xu hướng 2023. Hi vọng, bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp nhất. Xem thêm nhiều kiểu tóc bob ngang vai khác nữa bạn nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *