Bảng màu tóc học sinh cấp 2 “không quá nổi”, nhuộm lên không phát hiện ra

Giới trẻ mà, ai chẳng có những đam mê riêng của mình. Có nhiều bạn đam mê với những bộ nail xinh, thời trang, có những bạn thì đam mê với những màu tóc nhuộm đẹp. Nhưng là một người học sinh, đang ngồi trên ghế nhà trường khi chọn màu tóc học sinh cấp 2 cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy định của nhà trường. Các bạn nên lựa chọn những màu nhuộm không quá “nổi”, nên chọn những gam màu nhuộm trầm, nhạt để vừa tạo nên cá tính nhưng vẫn không để thầy cô phát hiện ra nhé.

Việc thay đổi màu cho má tóc đen tự nhiên được nhiều bạn học sinh cấp 2, cấp 3 yêu thích hiện nay. Nhưng do nội quy ở trường, các em không được nhuộm tóc, vậy để đảm bảo đúng quy định nhà trường mà vẫn muốn màu tóc của mình được thay đổi chỉ còn cách là lựa chọn các màu nhuộm tone trầm.

1. Nhuộm tóc học sinh màu nâu trầm

Nhuộm tóc học sinh màu nâu trầm là một trong những màu nhuộm cho học sinh không bị phát hiện. Tông màu này là sự kết hợp giữa màu nâu với màu đen, với các bạn nữ thường có thói quen xõa tóc mỗi khi đi học thì có thể lựa chọn màu nhuộm này nhé. Bởi vì đây là màu tóc rất khó nhận biết được nhưng lại vô cùng tôn da. Ngoài ra, màu nâu trầm cũng khá phù hợp với những bạn nữ còn ở lứa tuổi học sinh cấp 2, cấp 3.

2. Nhuộm tóc màu nâu đen cho học sinh

Nếu không muốn màu tóc trở nên quá khác biệt thì bạn có thể lựa chọn nhuộm tóc màu nâu đen cho học sinh. Đây là màu tóc có sắc độ khá gần tông màu đen truyền thống. Bạn sẽ trông thùy mị và nữ tính này khi sở hữu màu tóc này. Hơn nữa, điểm nhấn của màu nhuộm nâu đen đó chính là trong phòng tóc sẽ có màu đen nhưng ra nắng tóc sẽ ánh nâu.

3. Nhuộm tóc màu nâu socola trầm cho học sinh

Tone màu nâu socola trầm có lẽ sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho học sinh cấp 2. Đơn giản là bởi đây là màu nhuộm không quá nổi bật nhưng lại giúp tôn da hiệu quả, phù hợp với mọi màu da. Ngoài ra, bạn sẽ vô cùng thích thú khi độ giữ màu của nâu socola trầm rất tốt khi nó khó phai và bạn không cần phải đi dặm tóc lại gây hư tổn đến tóc nhé.

4. Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ cho học sinh

Với các bạn tuổi teen, thích thay đổi màu tóc đen tự nhiên thì có thể tham khảo màu tóc nâu hạt dẻ. Đây là một màu nhuộm tông trầm không quá nổi, thích hợp với các bạn học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, mang lại hiệu quả tôn da đáng nể.

5. Nhuộm tóc màu nâu tây cho học sinh

Nâu tây là màu tóc dành cho học sinh luôn dẫn đầu trong các bảng xếp hạng màu tóc khó phát hiện. Màu tóc này chỉ thực sự nổi bật khi ra ngoài, còn ngồi trong nhà bạn yên tâm không phát hiện ra nhé.

6. Nhuộm tóc màu xanh đen cho học sinh

Có thể nói xanh đen là một trong những tông màu trầm khó bị phát hiện nhất. Nên các bạn học sinh muốn thay đổi màu tóc thì tham khảo ngay gợi ý này nhé. Đây là một màu tóc được nhiều bạn nữ yêu thích bởi sự huyền bí, lạnh lùng của nó.

7. Nhuộm tóc màu nâu rêu khó phát hiện

Các bạn học sinh muốn nhuộm tóc đến trường hãy thử màu nâu rêu. Nâu rêu sẽ là một màu tóc trầm cực sang và sáng da. Đặc biệt đây là màu tóc đi học không biệt phát hiện vì nhẹ nhàng, không hề quá nổi bật. Chúng giúp tôn nên nét đẹp ngây thơ, trong sáng mà các nữ sinh nên thử qua.

Những màu nhuộm cho học sinh cấp 2 không quá nổi bật nhưng mang đến một phong cách hoàn toàn mới mẻ cho các bạn tuổi teen. Những màu nhuộm tone trầm, khó phát hiện giúp bạn gái thích thú và lựa chọn. Cùng chia sẻ với bạn bè của mình những màu nhuộm học sinh vừa tôn da, vừa không gây “chú ý” này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *