[Chia Sẻ] 25+ kiểu tóc Undercut uốn xoăn nam tính, mạnh mẽ

Các kiểu tóc Undercut uốn xoăn hiện nay thường có thiết kế khác so với những mẫu tóc xoăn trước đây. Tuy không quá phức tạp, nhưng các mẫu tóc Undercut nam này lại luôn đem lại cho người cắt một phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, nhưng cũng không kém phần năng động, thể thao cá cá tính. 

1. TOP 25+ kiểu tóc Undercut uốn xoăn đẹp, Hot nhất cho nam

Nếu bạn quá chán với mái tóc truyền thống thì bạn hãy biến tấu nó thêm phần xoăn nhẹ hoặc xoăn con sâu cũng là một ý kiến hay. Không chỉ thu hút hơn mà chúng còn tạo nên nét bồng bềnh phồng thêm cho phần tóc. Cùng Vietnamnexttopmodel chiêm ngưỡng những kiểu tóc Undercut nam uốn xoăn đẹp, Hot nhất sau đây để chọn cho mình kiểu tóc đẹp, phù hợp nhé !

1.1 Tóc Undercut nam uốn sóng

Không chỉ giữ trọn được sự khỏe khoắn, cá tính vốn có của kiểu undercut, mẫu tóc này còn mang tới nét trẻ trung, năng động nhờ chi tiết uốn sóng khéo léo. Đây có lẽ là một trong số ít mẫu tóc không bao giờ lỗi thời và phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau.

Tóc undercut uốn sóng nhẹ nhàng phần mái
Tóc undercut mái dài uốn sóng
Tóc undercut ngắn uốn sóng

1.2 Tóc Undercut nam uốn phồng

Những lọn tóc xoăn phồng tạo độ bồng cho phần tóc mái, từ đó mái tóc trở nên phù hợp và hài hòa với khuôn mặt của các chàng hơn. Kiểu tóc Undercut đơn giản và thể hiện cá tính theo cách riêng của bạn.

Tóc Undercut uốn phồng Hàn Quốc
Tóc undercut uốn phồng hai mái
Tó undercut uốn phồng vuốt ngược

1.3 Kiểu tóc Undercut uốn xoăn nhẹ

Để tạo ra độ xoăn trên tóc chỉ có một biện pháp duy nhất là uốn. Do vậy mà các mẫu uốn tóc Undercut luôn là tâm điểm thu hút đông đảo sự chú ý của các chàng trai. Mẫu tóc toát lên sự mềm mại đơn giản nhưng vẫn đem đến sức hút khó cưỡng cho các chàng trai. 

Tóc undercut uốn xoăn nhẹ
Kiểu tóc xoăn nhe cuốn hút

1.4 Kiểu tóc Undercut uốn xoăn rối

Đây là kiểu tóc chất ngầu cho nam. Những lọn tóc được xoăn xù, xoăn rối không theo quy luật nhất định khiến bạn thêm phần đẳng cấp. Bạn có muốn thay đổi chút phong cách để thêm đặc biệt không? Hãy thử ngay nhé !

Tóc undercut xoăn rối
Tóc undercut xoăn xù
Kiểu tóc uốn sành điệu cho nam

1.5 Kiểu tóc Undercut uốn con sâu

Với kiểu tóc uốn con sâu này thì lại mất công đoạn uốn khá mất thời gian nhưng đổi lại mang đến diện mạo rất mới lạ cho kiểu tóc undercut. Nếu bạn có uốn con sâu thì đảm bảo bạn chẳng phải mất nhiều thời gian chỉnh tóc đâu.

Tóc undercut uốn con sâu đẳng cấp
Kiểu tóc uốn đẳng cấp cho nam
Đây là một trong những kiểu tóc nam đẳng cấp hiện nay

1.6 Kiểu tóc Undercut uốn mái

Đây là kiểu tóc khá thịnh hành được nhiều chàng trai yêu thích, lựa chọn. Phần mái được uốn đơn giản vào nếp tạo sự cân đối phù hợp với khuôn mặt. Có thể nói đây là kiểu tóc “quốc dân” phù hợp với nhiều khuôn mặt cũng như phong cách thời trang khác nhau.

Kiểu tóc Undercut uốn mái đẹp
Tóc uốn mái đẹp cho nam
Kiểu tóc uốn mái khá chất

2. Xem thêm những kiểu tóc Undercut nam uốn xoăn đẹp thịnh hành

Uốn xoăn mang sự độc đáo riêng cho kiểu tóc undercut này, với kiểu uốn xoăn vào nếp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian phải trải truốt kiểu tóc mỗi khi có đi đâu chơi hay đi ra ngoài. Kiểu tóc uốn xoăn này dù bạn có quên không trải tóc thì cũng chẳng ai nhận ra điều đó đâu. Sau đây là những kiểu tóc Undercut nam uốn xoăn đẹp thịnh hành cho bạn lựa chọn.

Tóc undercut nam cho tóc xoăn
Tóc undercut uốn xoăn lọn to
Tóc undercut uốn xoăn rối
Tóc undercut uốn xoăn cho mặt dài
Tóc undercut uốn xoăn cho mặt tròn
Undercut uốn xoăn cho mặt vuông
Tóc undercut uốn xoăn ngắn
Tóc undercut dài uốn xoăn cạo trắng hai bên
Undercut uốn sóng Side – Swept
Kiểu tóc undercut uốn nguyên bản
Tóc Undercut Slicked Back

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 25+ kiểu tóc Undercut uốn xoăn nam tính, mạnh mẽ , chưa bao giờ hết Hot. Hi vọng, chia sẻ cùng bài viết, bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc nam đẹp nhấtHẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau !

>>>>Xem thêm: [40+] Kiểu tóc Undercut ngắn nam tính, sành điệu, cuốn hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *