12+ Kiểu tóc thẳng dài “Hô Biến” nhan sắc trở nên ngọt ngào và dịu dàng hơn

Kiểu tóc thẳng dài là một trong những tạo kiểu tóc dài được ưa chuộng hiện nay. Có rất nhiều biến tấu với tóc dài thẳng như tạo kiểu uốn xoăn, tỉa layer, hay để tóc thẳng tự nhiên… Dù với lựa chọn nào đều mang đến một vẻ ngoài thanh lịch, dịu dàng đẹp không góc chết. Cùng Vietnamnexttopmodel.com tham khảo những kiểu tóc thẳng dài được hội chị em rủ nhau đi làm đẹp mỗi khi tết đến xuân về nhé. Đảm bảo, đây là kiểu tóc dài được lòng các chị em bạn dì hiện nay nhất.

1. Kiểu tóc thẳng dài ngang lưng

Với độ dài mái tóc ngang lưng, dù lựa chọn kiểu tóc dài để thẳng tự nhiên hay tóc xoăn uốn nhẹ đều tạo nên một sức hút vô cùng đặc biệt. Vì với nếu nàng nào thích để tóc dài, và theo đuổi xu hướng thời trang tối giản, thì tóc thẳng ngang lưng là một lựa chọn cực phù hợp. Mái tóc dài thẳng được buông xõa, hay buộc cao đều giúp nàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện.

Với độ dài mái tóc ngang lưng, dù lựa chọn kiểu tóc dài để thẳng tự nhiên hay tóc xoăn uốn nhẹ đều tạo nên một sức hút vô cùng đặc biệt.
Mái tóc dài thẳng được buông xõa, hay buộc cao đều giúp nàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện.

2. Kiểu tóc dài thẳng tỉa layer nhẹ nhàng

Để đánh mất đi sự đơn điệu của mái tóc dài thẳng, tạo kiểu tóc dài thẳng tỉa layer nhẹ nhàng được nhiều bạn gái lựa chọn để làm mới diện mạo của mình. Với kĩ thuật tỉa layer hiện đại tạo nên một kiểu tóc nhiều tầng, lớp xen kẽ giúp tạo điểm nhấn nổi bật hơn. Khi kết hợp cùng một kiểu tóc mái phù hợp, đảm bảo đây là kiểu tóc trendy, khiến cho nhiều nàng phải theo đuổi bằng được.

Để đánh mất đi sự đơn điệu của mái tóc dài thẳng, tạo kiểu tóc dài thẳng tỉa layer nhẹ nhàng được nhiều bạn gái lựa chọn để làm mới diện mạo của mình.
Với kĩ thuật tỉa layer hiện đại tạo nên một kiểu tóc nhiều tầng, lớp xen kẽ giúp tạo điểm nhấn nổi bật hơn.
Khi kết hợp cùng một kiểu tóc mái phù hợp và một màu nhuộm tươi sáng đảm bảo đây là kiểu tóc trendy, khiến cho nhiều nàng phải theo đuổi bằng được.

Xem Thêm: Điểm Danh các kiểu tóc thẳng đẹp tự nhiên cô nàng nào cũng mê

3. Kiểu tóc dài ép thẳng tự nhiên

Kiểu tóc dài ép thẳng ra đời cách đây hàng chục năm, nhưng cho đến nay kiểu tóc này vẫn là “chân ái” của bao nhiêu cô nàng. Sự đơn giản, tự nhiên, không bao giờ lỗi mốt đã khiến cho nhiều chị em năm này qua năm khác phải diện kiểu tóc này để so độ chung thủy của mình. Ngày nay, với kĩ thuật ép tóc thẳng ngày càng được cải tiến, tạo nên một mái tóc bóng bẩy, hết sức tự nhiên chứ không còn tình trạng ép “đơ” như trước đây.

Kiểu tóc dài ép thẳng ra đời cách đây hàng chục năm, nhưng cho đến nay kiểu tóc này vẫn là “chân ái” của bao nhiêu cô nàng.
Sự đơn giản, tự nhiên, không bao giờ lỗi mốt đã khiến cho nhiều chị em năm này qua năm khác phải diện kiểu tóc này để so độ chung thủy của mình.
Ngày nay, với kĩ thuật ép tóc thẳng ngày càng được cải tiến, tạo nên một mái tóc bóng bẩy, hết sức tự nhiên chứ không còn tình trạng ép “đơ” như trước đây.

3. Kiểu tóc dài thẳng kết hợp mái bay

Sự kết hợp giữa kiểu tóc dài thẳng và mái bay tạo nên một “phiên bản” tóc có khả năng nịnh mặt vô đối, và hợp mọi hình dáng khuôn mặt. Để tóc mái bay, tạo “hiệu ứng” điều chỉnh, giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc dài có khả năng che khuyết điểm tốt, thì kiểu tóc này là một trong những gợi ý đáng để tham khảo.

Sự kết hợp giữa kiểu tóc dài thẳng và mái bay tạo nên một “phiên bản” tóc có khả năng nịnh mặt vô đối, và hợp mọi hình dáng khuôn mặt.
Để tóc mái bay, tạo “hiệu ứng” điều chỉnh, giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc dài có khả năng che khuyết điểm tốt, thì kiểu tóc này là một trong những gợi ý đáng để tham khảo.

4. Tóc dài thẳng uốn nhẹ phần đuôi

Có lẽ một trong những kiểu tóc dài thẳng nhận được nhiều “cảm tình” của hội chị em không thể không kể đến kiểu tóc dài thẳng uốn nhẹ phần đuôi. Với tạo kiểu này nhằm đánh mất đi sự nhàm chán, đơn giản của mái tóc dài thẳng truyền thống. Diện kiểu tóc này lên, kết hợp với trang phục phù hợp, đảm bảo bạn sẽ hóa thành “nàng thơ”.

Có lẽ một trong những kiểu tóc dài thẳng nhận được nhiều “cảm tình” của hội chị em không thể không kể đến kiểu tóc dài thẳng uốn nhẹ phần đuôi.
Với tạo kiểu này nhằm đánh mất đi sự nhàm chán, đơn giản của mái tóc dài thẳng truyền thống.
Diện kiểu tóc này lên, kết hợp với trang phục phù hợp, đảm bảo bạn sẽ hóa thành “nàng thơ”.

5. Tóc thẳng dài cho mặt tròn

Mặt tròn để tóc dài hợp không? Đó là thắc mắc của nhiều bạn khi thích để tóc dài nhưng không biết có hợp với mặt mình không? Câu trả lời là có nhé. Tóc thẳng dài là một trong những kiểu tóc “quốc dân” có khả năng đáp ứng sự phù hợp với nhiều hình dáng gương mặt khác nhau như mặt tròn, mặt dài, mặt vuông… Khi để tóc dài cho mặt tròn bạn có thể kết hợp thêm tóc mái thưa để tăng thêm phần đáng yêu, dễ thương cho khuôn mặt nhé.

Tóc thẳng dài là một trong những kiểu tóc “quốc dân” có khả năng đáp ứng sự phù hợp với nhiều hình dáng gương mặt khác nhau như mặt tròn, mặt dài, mặt vuông…
Khi để tóc dài cho mặt tròn bạn có thể kết hợp thêm tóc mái thưa để tăng thêm phần đáng yêu, dễ thương cho khuôn mặt nhé.

6. Những tạo kiểu tóc thẳng dài điệu đà nàng nên biết

Với những cách tạo kiểu điệu đà cho tóc dài thẳng mà nàng nào cũng nên biết để tạo kiểu mới lạ mỗi khi đi làm, đi chơi. So với tóc ngắn, thì tóc dài bạn có thể tha hồ mà tạo kiểu từ tết tóc, búi tóc… tạo nên một diện mạo khác hẳn ngày thường.

Tóc thẳng dài buộc nửa đầu

50 Trendiest Half-Up Half-Down Hairstyles for 2021 - Hair Adviser

Kiểu tóc buộc nửa đầu không chỉ dễ tiếp cận và dễ thực hiện mà còn đặc biệt thoải mái và nữ tính. Khi bạn muốn thể hiện vẻ đẹp trong khi giữ cho tóc không bị rối, xu hướng này sẽ giúp bạn.

Đừng quên sự sáng tạo của bạn. Kết hợp các kỹ thuật tết tóc khác nhau. Thử nghiệm với các phụ kiện tóc và thêm một số vòng xoắn để làm cho phong cách của bạn trông khác biệt.

Sự thật là một chút sáng tạo cũng đủ để biến một phong cách đơn giản trở nên đặc biệt. Bạn có thể kết thúc phong cách bằng một chiếc ghim ngọc trai tối giản. Nó đơn giản, phải không?

Tóc búi nửa đầu dành cho tóc thẳng dài

30 Easy Hairstyles for Long Hair with Simple Instructions - Hair Adviser
Tóc búi hai bên cho tóc dài thẳng

Trong trường hợp tóc của bạn vẫn ổn và bạn không muốn dùng nhiều sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo độ bồng bềnh, hãy cân nhắc kiểu tóc búi nửa đầu. Bạn sẽ có thể phô trương một cách “làm thường ngày” không thể tin được.

Mặc dù kiểu tóc thẳng dài này tạo ra nhiều độ phồng phía đỉnh đầu. Nhưng không có giới hạn cho sự hoàn hảo. Bạn cũng có thể thêm một số độc đáo cho phần còn lại của tóc.

Ví dụ, hãy thử uốn sóng nếu tóc bạn không sợ nóng. Hoặc, bạn có thể sử dụng các phương pháp không cần nhiệt như tết tóc ướt và vén tóc khi tóc khô hoàn toàn.

Tóc tết nửa đầu dành cho tóc thẳng dài

40 Hairstyles for Straight Hair That Are Trendy in 2021 - Hair Adviser
Tóc dài thẳng tết nửa đầu

Bạn luôn có thể thêm một số chi tiết vào kết cấu của mình bằng cách thêm một số yếu tố bện. Bất cứ điều gì từ tóc tết đuôi cá đến những ý tưởng kéo lỏng sẽ trông đẹp mê hồn trên lọn tóc dài của bạn.

Kiểu tóc này thực sự trông dễ dàng và linh hoạt. Đó là một chiến thắng cho các phong cách hiện đại. Bên cạnh đó, kiểu tóc tết nửa sau được tạo kiểu là một cách tuyệt vời để kết hợp tính thiết thực với sự sành điệu. Bạn giữ tóc dài khỏi khuôn mặt trong khi có một phong cách có thể tôn lên bất kỳ bộ trang phục nào.

Tóc thẳng dài tết 1 bên

18 Side Braid Hairstyles To Inspire Your Next Look (2019 Update)
Tóc tết 1 bên

Bạn có thể thử tạo kiểu tóc thẳng dài với tóc tết một bên khi muốn thay đổi diện mạo của mình. Những kiểu tóc dành cho tóc thẳng rất sang trọng. Nhưng sớm muộn gì chúng ta cũng trở nên mê mệt ngay cả những kiểu tóc tuyệt vời nhất. Đừng sợ thử nghiệm!

Bạn nên tận dụng tối đa những lọn tóc dài của mình, để trí tưởng tượng bay bổng khi tạo kiểu cho nó. Nó có thể là một kiểu tóc bồng bềnh bên hông, tóc tết thông thường lỏng lẻo tôn lên mái tóc thẳng của bạn. Thậm chí là tóc tết với một dải ruy băng sáng làm sợi.

Tóc thẳng dài tết kết hợp phụ kiện

36 Straight Hairstyles For Long Hair | LoveHairStyles.com
Tóc tết cùng phụ kiện

Một số lựa chọn tô điểm cho mái tóc dài thật hấp dẫn đến nỗi không thử chúng sẽ là một tội ác! Trong khi bạn có thể tìm thấy những phụ kiện phù hợp với diện mạo mà bạn sẽ xuất hiện, bạn cũng có thể tìm thấy một nhà tạo mẫu có chung gu thẩm mỹ của bạn.

Có một số điều bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu. Hãy xác định xem bạn có muốn trang bị trước cho chúng hay không. Bằng cách này, bạn sẽ cho người chuyên nghiệp một chút thời gian để suy nghĩ về thiết kế cũng như vị trí đặt phụ kiện.

Kiểu tóc đuôi ngựa dành cho tóc thẳng dài

Tóc đuôi ngựa dành cho tóc thẳng dài
Tóc đuôi ngựa

May mắn thay, có những lựa chọn ít triệt để hơn để có thể để kiểu tóc thẳng dài. Ví dụ, bạn có thể sử dụng thuốc giãn cơ bằng hóa chất. Như vậy, mái tóc của bạn sẽ được thư giãn tạm thời và ít hư tổn hơn. Tuy nhiên, tóc của bạn sẽ không thẳng hoàn hảo.

Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái vận động mà không lo tóc bạn bị rối. Hơn nữa, kiểu tóc dài thẳng này sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài dễ thương. Bạn cũng có thể kết hợp các bím tết ở phần đuôi tóc. luận

Mặc dù đôi khi mái tóc thẳng của bạn có vẻ nhàm chán với bạn. Nhưng nó thực sự có rất nhiều lựa chọn tạo kiểu tóc. Bên cạnh đó, tóc dài thẳng là một trong những kiểu tóc được săn lùng nhiều nhất. Đặc biệt là các cô gái có mái tóc xoăn sóng quý phái luôn phấn đấu! Nói cách khác, bạn chỉ cần biết cách tạo kiểu cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *