15+ Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc – Xu hướng tóc Hot 2023

Tóc nam ngắn kiểu Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc nam thịnh hành hiện nay. Với mái tóc được cắt ngắn gọn gàng, tạo kiểu khác nhau tạo nên nhiều phong cách linh hoạt khiến cho các chàng trai mê mẩn. Nếu bạn cũng đam mê phong cách Hàn Xẻng thì đừng bỏ qua những kiểu tóc nam hàn quốc ngắn được ưa chuộng hiện nay nhé.

15+ Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc được lòng các chàng hiện nay

Tóc nam ngắn Hàn Quốc với nhiều biến tấu linh hoạt mang đến sự ấn tượng, lịch lãm cho quý ông. Khi kết hợp cùng các màu sắc nhuộm trầm ấm hay nổi bật, kiểu tóc này trở nên thu hút và phong cách hơn. Tóc nam Hàn Quốc là kiểu tóc nam đẹp được lòng các chàng trong những năm gần đây.

Kiểu tóc nam ngắn xoăn hàn quốc

Kiểu tóc nam xoăn ngắn mang phong cách Hàn Quốc dù xuất hiện đã lâu nhưng chưa bao giờ ngừng “hot”. Đây là kiểu tóc giúp chàng “biến hình” thành một hình tượng sành điệu và cuốn hút hơn. Những lọn tóc được uốn xoăn tỉ mỉ tạo nên một phong cách và cá tính rất riêng. Các chàng có thể chọn cho mình kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ, tóc xoăn dù… đều vô cùng ấn tượng.

Kiểu tóc nam xoăn ngắn mang phong cách Hàn Quốc dù xuất hiện đã lâu nhưng chưa bao giờ ngừng “hot”.
Những lọn tóc được uốn xoăn tỉ mỉ tạo nên một phong cách và cá tính rất riêng.

Kiểu tóc layer nam ngắn hàn quốc

Kiểu tóc layer nam Hàn Quốc được xem là kiểu tóc quốc dân mà bất kì anh em nào cũng muốn triển ngay một lần. Đây là kiểu tóc có độ dài tương đối, được cắt tỉa một cắt khéo léo theo từng tầng, sóng..bởi kĩ thuật layer. Kiểu tóc Layer Hàn thường có phần tóc nằm ở 2 bên mai và phía sau gáy không cắt quá sát chân tóc đồng thời phần mái thường được để dài hơn có thể vuốt, uốn hoặc thả tự nhiên để tạo nên sự cân đối hài hòa chiều dài khuôn mặt.

Đây là kiểu tóc có độ dài tương đối, được cắt tỉa một cắt khéo léo theo từng tầng, sóng..bởi kĩ thuật layer.
Kiểu tóc nam layer Hàn Quốc không hề kén chọn. Ngược lại nó được xem như kiểu tóc của mọi chàng trai.

Xem Thêm: [Bật Mí] 39+ kiểu tóc nam ngắn chất đầy phong cách Hot Trend 2023

Kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái ngắn

Kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái là mẫu tóc dành cho các anh chàng thích trưng diện, thể hiện. Kiểu tóc này có khá nhiều biến tấu bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của mình như tóc nam 2 mái nửa mặt, tóc nam 2 mái xoăn dài, tóc nam hai mái bồng bềnh hoặc xoăn nhẹ….Sở hữu kiểu tóc nam 2 mái này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài mới lạ và lãng tử.

Kiểu tóc nam Hàn Quốc 2 mái được biến tấu từ kiểu tóc bổ luống, tuy nhiên có sự thay đổi một chút ở độ dài của tóc, hai bên tóc mai được ép side thẳng nếp, để tạo sự gọn gàng và lãng tử.
Diện tóc nam 2 mái hàn quốc khiến chàng nào cũng trở nên thật phong cách và cuốn hút

 Kiểu tóc nam Hàn Quốc Mohican

Tóc Mohican là một trong những kiểu tóc nam đẹp, nam tính trẻ trung dẫn đầu xu hướng những năm gần đây. Đây là kiểu tóc nam đẹp với dặc điểm được cạo trắng 2 bên mai và gáy dành cho nam giới. Kiểu tóc này có phần khá giống với undercut và kiểu đầu đinh. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên cho bạn nét mạnh mẽ cá tính nổi bật và năng động.

Tóc Mohican là một trong những kiểu tóc nam đẹp, nam tính trẻ trung dẫn đầu xu hướng những năm gần đây.
Kiểu tóc này có phần khá giống với undercut và kiểu đầu đinh. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn lên cho bạn nét mạnh mẽ cá tính nổi bật và năng động.

Kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc mái ngố

Kiểu tóc mái ngố nam mang phong cách Hàn Quốc được biến tấu với nhiều phong cách khác nhau, nên không còn là kiểu tóc kén mặt như trước nữa. Bạn có thể tạo kiểu tóc nam mái ngố cạo 2 bên, tóc nam mái ngố uốn xoăn…

Kiểu tóc mái ngố nam mang phong cách Hàn Quốc được biến tấu với nhiều phong cách khác nhau, nên không còn là kiểu tóc kén mặt như trước nữa.
Bạn có thể tạo kiểu tóc nam mái ngố cạo 2 bên, tóc nam mái ngố uốn xoăn…

Tóc nam ngắn Hàn Quốc cho mặt tròn

Tóc nam ngắn kiểu Hàn Quốc với nhiều biến tấu khác nhau nhằm mang đến sự phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Hầu hết đối với các kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc đều phù hợp với khuôn mặt tròn, ít góc cạnh của đàn ông Châu Á.

Hầu hết đối với các kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc đều phù hợp với khuôn mặt tròn, ít góc cạnh của đàn ông Châu Á.
Tóc nam Hàn Quốc 2 mái mang đến sự lịch lãm và phong cách, tạo sự cân đối cho gương mặt tròn.

Đừng bỏ qua: [HOT] 45+ kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp chuẩn soái ca xu hướng 2023

Tóc nam ngắn Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc nam thịnh hành hiện nay. Với các chàng trai đam mê phong cách Hàn Quốc chắc khó lòng mà bỏ qua trước kiểu tóc nam đẹp cá tính như này. Mỗi một kiểu tóc mới sẽ mang đến cho bạn một hình tượng mới, cùng lên lịch thay đổi kiểu tóc mới cho mình thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *