TOP 35+ kiểu tóc layer xoăn sóng đẹp miễn chê, phù hợp mọi khuôn mặt

Nghe cái tên nàng cũng có thể tưởng tượng ra kiểu tóc layer xoăn sóng là gì rồi đúng không nào? Đây là kiểu tóc xoăn layer có độ xoăn nhẹ, gần giống như những làn sóng nước có sự bồng bềnh tự nhiên, cuốn hút.

Bài viết sau đây, Vietnamnexttopmodel xin giới thiệu cùng chị em TOP 35+ kiểu tóc layer xoăn sóng đẹp miễn chê, phù hợp mọi khuôn mặt. Bạn chiêm ngưỡng để chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất nhé !

1. Kiểu tóc layer xoăn sóng lơi đẹp dịu dàng

Đây là kiểu tóc tỉa layer có độ xoăn nhẹ, gần giống như xoăn chữ C nhưng tóc uốn xoăn lơi có sự bồng bềnh tự nhiên, không tạo thành nếp rõ ràng như xoăn lọn. Chính vì vậy, tóc xoăn lơi dễ chăm sóc và tạo kiểu hơn, khi gội đầu xong nàng chỉ gần đỡ phần đuôi tóc và bóp nhẹ đẩy lên là mái tóc xinh đẹp lại đâu vào đấy rồi.

Tóc layer dài xoăn sóng lơi
Tóc xoăn lơi điểm thêm màu nhuộm
Tóc layer xoăn lơi mái bay
Tóc layer xoăn lơi đẹp

2. Kiểu tóc layer xoăn sóng nhẹ nhàng

Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng có nét quyến rũ riêng. Với những lọn tóc uốn xoăn dạng sóng nhẹ nhàng kết hợp tỉa layer cho chị em thêm phần xinh tươi. Kiểu tóc nữ đẹp này có độ xoăn tự nhiên, không hiện rõ các nếp tóc nên chăm sóc rất đơn giản. 

Kiểu tóc xoăn sóng lơi nhẹ nhàng
Tóc layer ngắn xoăn sóng nhẹ cho phụ nữ trung niên
Tóc layer dài xoăn sóng nhẹ điểm thêm màu nhuộm
Tóc layer dài xoăn sóng nhẹ mái bay

3. Tóc layer xoăn sóng lơi ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer uốn sóng lơi khiến cho các cô nàng phát cuồng bởi diện mạo trẻ trung, năng động. Kiểu tóc này hứa hẹn la xu hướng Hot trong năm nay. Nếu được điểm thêm màu nhuộm sẽ thêm nổi bật, xinh xắn hơn.

Tóc layer ngắn ngang vai mái bay uốn sóng lơi
Tóc ngắn xoăn sóng nhẹ cho nữ
Tóc quá vai uốn sóng nhẹ bắt mắt
Tóc layer uốn sóng lơi ngang vai điểm thêm màu nhuộm
Tóc ngắn ngang vai uốn sóng lơi xinh xắn

4. Tóc layer xoăn sóng nước trẻ trung

Kiểu tóc layer uốn sóng nước mang vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Kiểu tóc này phù hợp hầu hết với mọi khuôn mặt, mang lại vẻ trẻ trung, xinh xắn cho các cô nàng. Nếu bạn yêu thích kiểu tóc xoăn sóng nước này hay mạnh dạn thay đổi nhé !

Tóc layer ngang lưng xoăn sóng nước
Tóc layer dài xoăn sóng nước đẹp
Tóc xoăn sóng nước điểm thêm màu nhuộm
Tóc layer dài uốn đuôi sóng nước

5. Kiểu tóc xoăn sóng Hàn Quốc đẹp thời thượng

Thời trang tóc đến từ xứ sở kim chi luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng giới trẻ Việt. Và kiểu tóc xoăn sóng này cũng không ngoại lệ. Đây là kiểu tóc đẹp được nhiều chị em yêu thích, lựa chọn. Nếu nàng lo lắng sợ để tóc xoăn sẽ bị “già” thì tóc layer uốn sóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vừa hiện đại lại không hề ngại thêm tuổi.

Tóc uốn sóng Hàn Quốc đẹp
Tóc uốn sóng lơi nhẹ nhàng phong cách Hàn Quốc
Tóc xoăn sóng lơi phong cách Hàn Quốc
Tóc layer xoăn lơi đẹp

6. Tóc layer xoăn sóng đuôi đẹp nền nã

Mái tóc sau khi được tỉa layer sẽ uốn đuôi dạng sóng tạo điểm nhấn cho mái tóc thêm phần cuốn hút. Nếu bạn sợ tóc uốn bị già thì kiểu tóc uốn đuôi nhẹ nhàng này chắc phù hợp với bạn. Một điểm cộng nữa là với kiểu tóc này, nàng dễ dàng chăm sóc tại nhà mà không cần phải đến salon thường xuyên.

Tóc layer xoăn đuôi sóng nươc
Tóc layer dài xoăn sóng đuôi
Tóc layer dài xoăn đuôi đẹp
Tóc xoăn sóng đuôi đẹp cho học sinh

7. Tóc layer uốn sóng tầng cao quyến rũ

Mái tóc dài sau khi tỉa layer theo kiểu tầng cao lộn xộn có chủ đích sẽ được uốn sóng nhẹ nhàng khiến chị em thêm phần quyến rũ. Tóc layer uốn gợn sóng tầng cao được xem là kiểu tóc “chân ái” của những cô nàng có mái tóc mỏng.

Tóc layer uốn sóng tầng cao đẹp
Tóc dài uốn sóng tầng cao
Tóc xoăn tầng cao đẹp cuốn hút
Tóc layer tầng cao đẹp mắt
Tóc uốn tầng cao cuốn hút cho nữ

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ TOP 35+ kiểu tóc layer xoăn sóng đẹp miễn chê, phù hợp mọi khuôn mặt cho phái nữ ai nhìn cũng phải mê. Bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp nào nhất chưa ạ ? Hãy nhanh tay chọn một kiểu phù hợp về thay đổi phong cách, làm đẹp bản thân nhé !

>>>>Đừng bỏ lỡ: Tóc xoăn layer dài – những kiểu tóc nữ đẹp được chị em thích mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *