TOP 10+ Kiểu tóc duỗi chiếc lá có thật sự đẹp như “lời đồn”

Tóc duỗi chiếc lá là một kiểu tóc mới xuất hiện trong vài năm gần đây. Với tạo kiểu hình chiếc lá nhọn, lá bầu… khá bắt mắt, gây sự “thương nhớ” đặc biệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc trendy để thay đổi diện mạo của mình, thì tóc duỗi chiếc lá chính là “Chân ái” dành cho bạn. Kiểu tóc duỗi thẳng kết hợp với tạo hình chiếc lá có khả năng “hack” dáng chiều cao cực đỉnh. Các bạn nấm lùn cứ tự tin mà diện kiểu tóc này để ăn gian chiều cao nhé.

1. Tóc duỗi chiếc là gì?

Tóc duỗi chiếc lá hay còn gọi là tóc chiếu, là kiểu tóc duỗi thẳng, với các lọn tóc sẽ được tỉa so le nhau thành nhiều lớp, các lớp tóc sẽ chồng lên nhau và xen kẽ nhau tạo thành phần đuôi nhọn giống như chiếc lá ở phía dưới.

Kiểu tóc này mang đến nét đẹp thanh lịch, quý phái phù hợp với nhiều dáng mặt và phong cách khác nhau. Nếu bạn đang muốn tạo kiểu tóc duỗi chiếc lá, thì đừng bỏ qua những cách tạo kiểu cực hay ho, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho bạn.

Top 10+ Kiểu tóc duỗi chiếc lá đẹp, thời thượng

Tóc duỗi chiếc lá được tạo kiểu khá đa dạng và mới mẻ, cũng tương tự như kiểu duỗi tóc thẳng tự nhiên, với điểm nhấn tạo phần nhọn giống như chiếc lá, gây cảm tình đặc biệt cho người đối diện. Nếu bạn yêu thích phong cách đơn giản, tự nhiên thì kiểu tóc này là một gợi ý phù hợp.

1. Kiểu tóc duỗi chiếc lá nhọn

Tóc duỗi chiếc lá nhọn là kiểu tóc phổ biến đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng hiện đại yêu thích phong cách thời thượng. Với tạo kiểu hình chiếc lá nhọn, tạo nét thanh thoát và gợi cảm và có thể phù hợp với mọi gương mặt và độ tuổi khác nhau.

Tóc duỗi chiếc lá nhọn là kiểu tóc phổ biến đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng hiện đại yêu thích phong cách thời thượng.
Với tạo kiểu hình chiếc lá nhọn, tạo nét thanh thoát và gợi cảm và có thể phù hợp với mọi gương mặt và độ tuổi khác nhau.

2. Kiểu tóc duỗi chiếc lá ngắn ngang vai

Kiểu tóc duỗi chiếc lá ngắn ngang vai vừa đơn giản, vừa khó lỗi mốt là một trong những kiểu tóc được nhiêu chị em ưng ý. Với tạo kiểu duỗi chiếc lá bầu hoặc nhọn tạo độ dài kiêu sa cho mái tóc. Giúp tạo sự nổi bật cho đường nét trên khuôn mặt.

Kiểu tóc duỗi chiếc lá ngắn ngang vai vừa đơn giản, vừa khó lỗi mốt là một trong những kiểu tóc được nhiêu chị em ưng ý.
Với tạo kiểu duỗi chiếc lá bầu hoặc nhọn tạo độ dài kiêu sa cho mái tóc. Giúp tạo sự nổi bật cho đường nét trên khuôn mặt.

3. Kiểu tóc duỗi chiếc lá dài

Đối với những bạn gái tóc dài, không muốn có quá nhiều sự thay đổi ở mái tóc, nhưng vẫn muốn làm sao cho bản thân thật sự nổi bật, thanh lịch thì hãy triển ngay kiểu tóc duỗi chiếc lá dài thẳng đẹp tự nhiên này. Tóc duỗi chiếc lá dài thẳng mang nét đẹp thuần khiết, vừa truyền thống, vừa hiện đại, không mất công tạo kiểu lại dễ chăm sóc.

Đối với những bạn gái tóc dài, không muốn có quá nhiều sự thay đổi ở mái tóc, nhưng vẫn muốn làm sao cho bản thân thật sự nổi bật, thanh lịch thì hãy triển ngay kiểu tóc duỗi chiếc lá dài thẳng đẹp tự nhiên này.
Tóc duỗi chiếc lá dài thẳng mang nét đẹp thuần khiết, vừa truyền thống, vừa hiện đại, không mất công tạo kiểu lại dễ chăm sóc.

4. Kiểu tóc duỗi chiếc lá rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc duỗi chiếc lá rẽ ngôi giữa không đơn điệu như tóc ép thẳng thông thường. Với lựa chọn này, bạn sẽ chẳng phải lo chuyện giữ nếp hay chăm dưỡng mà vẫn có được mái tóc hoàn hảo, suôn mượt tự nhiên trong mọi hoàn cảnh. Kết hợp với rẽ ngôi giữa tạo sự chỉnh chu, đứng đắn trong phong cách.

Kiểu tóc duỗi chiếc lá rẽ ngôi giữa không đơn điệu như tóc ép thẳng thông thường. Với lựa chọn này, bạn sẽ chẳng phải lo chuyện giữ nếp hay chăm dưỡng mà vẫn có được mái tóc hoàn hảo, suôn mượt tự nhiên trong mọi hoàn cảnh.
Kết hợp với rẽ ngôi giữa tạo sự chỉnh chu, đứng đắn trong phong cách.

6. Kiểu tóc duỗi chiếc lá layer

Điểm cộng điểm mới mẻ cho kiểu tóc duỗi vừa mới lạ vừa quen thuộc này chính là khả năng “cân chỉnh” mọi dáng mặt. Tóc duỗi thẳng kết hợp với tỉa layer tạo tầng lớp sole khiến mang đến “hiệu ứng” thon gọn cho khuôn mặt.

Điểm cộng điểm mới mẻ cho kiểu tóc duỗi vừa mới lạ vừa quen thuộc này chính là khả năng “cân chỉnh” mọi dáng mặt.
Tóc duỗi thẳng kết hợp với tỉa layer tạo tầng lớp sole khiến mang đến “hiệu ứng” thon gọn cho khuôn mặt.

7. Kiểu tóc duỗi chiếc lá mái thưa

Kiểu tóc duỗi chiếc lá kết hợp mái thưa điệu đà có khả năng che khuyết điểm trán rộng, mặt dài tạo nét nổi bật cho diện mạo. Với tạo kiểu tóc duỗi chiếc lá ấn tượng, giúp các đường nét trở nên thanh tú, sắc sảo hơn rất nhiều. Vì vậy, nhớ “ghim” lại và “book lịch” ngay nếu bạn có ý định F5 bản thân với kiểu tóc này.

Kiểu tóc duỗi chiếc lá kết hợp mái thưa điệu đà có khả năng che khuyết điểm trán rộng, mặt dài tạo nét nổi bật cho diện mạo.
Với tạo kiểu tóc duỗi chiếc lá ấn tượng, giúp các đường nét trở nên thanh tú, sắc sảo hơn rất nhiều.

Những cách tạo kiểu tóc duỗi chiếc lá vừa mới mẻ vừa truyền thống mang một “làn gió” mới cho thời trang tóc Việt Nam. Mang đến vẻ đẹp đơn giản, tự nhiên nhưng không kém phần nổi bật, thanh lịch. Dù lựa chọn phong cách thời thượng, hay chỉnh chu, trưởng thành thì kiểu tóc này đều có thể đáp ứng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *