TOP 5 Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản

Những kiểu tóc dài đẹp mà đơn giản này đang là xu hướng tại thời điểm này. Từ tóc tết đến tóc xoăn, kiểu tóc dập xù, không có giới hạn nào đối với kiểu tóc với tóc dài. Tuyệt vời hơn nữa, có kiểu tóc sẽ tôn lên mọi hình dạng khuôn mặt.

Tóc dài được biết đến với khả năng làm mềm các đường nét sắc sảo, cân đối tỷ lệ. Từ đó sẽ khiến bạn trông trẻ trung, khỏe khoắn và nữ tính hơn. Bạn tìm kiếm một sự thay đổi? Dưới đây là những kiểu tóc đầy cảm hứng dành cho tóc dài này.

Kiểu tóc dài cắt Layer

Bạn đang muốn thay đổi mái tóc giữa năm nhưng không muốn cắt những lọn tóc dài của mình? Bạn có thể thử kiểu tóc Layer. Kiểu tóc dài này phù hợp với cả loại tóc dày và mỏng. Bởi nó có thể được sử dụng để tạo độ sâu và phá vỡ vẻ ngoài dày đặc của tóc. Kiểu tóc dài này có nghĩa là nhà tạo mẫu sẽ cắt tóc của bạn theo các độ dài khác nhau.

Vị trí và độ dài của các lớp sẽ được điều chỉnh để tôn lên dáng khuôn mặt bạn. Ví dụ, các lớp dài và thoáng mát trông đẹp nhất trên khuôn mặt vuông và tròn. Trong khi khuôn mặt hình trái xoan trông đẹp với các lớp mềm mại, tinh tế. Một kiểu tóc Layer là một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp tóc của bạn có nhiều kết cấu và độ bồng bềnh hơn mà không có thay đổi đáng kể.

Kiểu tóc dài ép thẳng

Kiểu tóc dài thẳng

Phong cách đơn giản là tóc dài thẳng. Bởi kiểu tóc dài này rất đơn giản, bạn sẽ cần đảm bảo mái tóc của mình ở tình trạng tốt nhất. Mái tóc bạn không nên có tóc xoăn cứng hoặc chẻ ngọn. Nếu không, kiểu tóc này sẽ có nguy cơ trông lộn xộn và lôi thôi. Hãy sử dụng sản phẩm tạo gốc để đảm bảo tóc của bạn không bị nặng và bị xẹp.

Với kiểu tóc dài thẳng, hãy yêu cầu nhà tạo mẫu của bạn thêm các điểm nổi bật tinh tế. Bạn có thể yêu cầu nhà tạo mẫu điểm thêm chút highlight hoặc nhuộm ombre. Vì điều này sẽ giúp tóc của bạn tránh trông giống như một khối màu đồng nhất. Một ưu điểm quan trọng của mái tóc dài thẳng là “tấm bạt” hoàn hảo để bạn trang điểm. Nó sẽ không làm mất tập trung vào khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc đen dài

Tóc đen dài thẳng

Màu đen là một lựa chọn màu sắc trông ấn tượng và đậm nét trên kiểu tóc dài. Tùy thuộc vào tông màu ấm hoặc lạnh trong thuốc nhuộm, tóc đen cũng có thể phù hợp với bất kỳ tông màu da nào. Mặc dù những màu ở cuối phổ sáng hơn nên lưu ý rằng nó sẽ nhấn mạnh bất kỳ sắc thái nào trên làn da của bạn.

Đối với kiểu tóc dài này, hãy đảm bảo rằng màu tóc của bạn không bị trôi đi. Bạn có thể chọn một màu đen lạnh và xử lý màu tối bằng các phương pháp điều trị. Màu ô liu và màu da trầm có thể phù hợp với mái tóc đen dài trông tự nhiên hơn. Và một màu đen ấm sẽ tôn lên những tông màu đều nhau cho làn da của bạn.

Kiểu tóc tết dài

Kiểu tóc dài tết cách điệu

Sẽ luôn có kiểu tóc tết cho mọi trường hợp, với mọi độ dài và kiểu tóc. Đây là một trong những kiểu tóc phù hợp vì có nhiều thứ để làm hơn. Do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Một ví dụ, kiểu tết tóc đuôi ngựa bồng bềnh là một trong những kiểu tết phổ biến nhất. Vì nó trông sang trọng trong khi cách tạo kiểu lại rất đơn giản.

Bắt đầu tóc tết kiểu Pháp ở phía sau đầu thay vì phía trước hoặc bên hông. Đồng thời giữ kiểu tóc dài này có độ căng vừa phải để tạo cảm giác thư thái, đầy sức sống. Bạn không muốn kiểu tóc của bạn trông quá gọn gàng hoặc bóng bẩy. Nếu không giỏi trong việc tết tóc, bạn có thể làm giả kiểu tóc này bằng kỹ thuật “kéo qua”. Bạn có thể buộc tóc của bạn thành các kiểu đuôi ngựa song song và buộc chúng qua nhau.

Kiểu tóc dài tự nhiên

Tóc tự nhiên trông tuyệt vời khi để dài. Để giữ cho tóc khỏe mạnh, hãy đảm bảo bạn dưỡng ẩm và gỡ rối thường xuyên. Đồng thời, nếu bạn muốn theo đuổi kiểu tóc dài tự nhiên, bạn không nên gội đầu quá nhiều. Mục đích là để những lọn tóc có độ ẩm, không có độ xoăn hoặc gãy.

Một lựa chọn là bạn nên tết tóc đôi lần để bảo vệ phần đuôi tóc mỏng manh của bạn. Các lọn tóc của bạn vẫn đang phát triển trong quá trình. Do vậy bạn sẽ không phải hy sinh chút tóc nào khi gỡ tóc khỏi kiểu tết. Bạn cũng cần nhớ rằng quá trình mọc tóc tự nhiên diễn ra chậm hơn, vì mỗi sợi đang phát triển thành lọn và cuộn thay vì thẳng.

Kết luận

Khi bạn có mái tóc dài, sẽ có vô số kiểu tóc mà bạn có thể tạo kiểu. Cùng với đó, bạn hãy lựa chọn trang phục để kết hợp và biến hóa từng ngày. Tóc dài nổi tiếng là giúp phụ nữ trông trẻ hơn.

Do vậy, bạn không cần lo lắng rằng tóc dài sẽ làm bạn nhìn già đi. Kiểu tóc mái bằng và các đường rẽ ngôi phù hợp với khuôn mặt trái tim và mặt vuông. Một chút xoăn nhẹ sẽ thu hút sự chú ý vào đôi mắt và phù hợp với khuôn mặt dài.

Kiểu tóc đẹp - Tags: , ,