Mặt tròn vuông để tóc gì hợp? 10+ Kiểu tóc cho mặt tròn vuông Hack Tuổi cực Hot

Mặt tròn vuông để kiểu tóc gì hợp? Cùng tham khảo ngay những kiểu tóc cho mặt tròn vuông Hack tuổi giúp chị em che khuyết điểm trên gương mặt nhé. Có rất nhiều kiểu tóc đẹp cho mặt tròn vuông, cùng cập nhật ngay cho bản thân những kiểu tóc đẹp cho gương mặt này, để trông thật nổi bật và cuốn hút nào.

Mặt tròn vuông để kiểu tóc nào hợp?

Mỗi một gương mặt đều có những đặc điểm khác nhau và phù hợp với những kiểu tóc khác nhau. Vì vậy việc xác định hình dáng khuôn mặt và lựa chọn được kiểu tóc phù hợp giúp chị em phái đẹp luôn cảm thấy tự tin vào chính mình. Với gương mặt tròn vuông, đây được coi là gương mặt có góc cạnh và khó tạo kiểu tóc nhất. Khuôn mặt vuông là dáng mặt sở hữu các đường nét, chiều da quai hàm cùng gò má và phần trán ngang bằng với nhau, tạo nên góc mặt vuông. Vì vậy khi lựa chọn kiểu tóc cần hết sức chú ý để che đi các khuyết điểm của gương mặt này, giúp gương mặt cân đối và hài hoà hơn.

1. Kiểu tóc ngắn tỉa layer cho mặt tròn vuông

Kiểu tóc ngắn sẽ thật trở nên ấn tượng khi được tạo kiểu layer nhiều tầng. Với phần đuôi tóc được tỉa layer khéo léo, tạo sự ôm sát khuôn mặt khiến cho khuôn mặt vuông vức trở nên mềm mại và nhỏ nhắn hơn. Với phần mái, bạn có thể chọn phần mái dài hoặc mái rẽ ngôi tùy theo sở thích, đều phù hợp với khuôn mặt vuông.

Kiểu tóc ngắn tỉa layer cho mặt tròn vuông trở nên mềm mại và nhỏ nhắn hơn.
Các lọn tóc được tỉa layer một cách khéo léo, giúp che khuyết điểm trên gương mặt.

2. Kiểu tóc bob ngang vai

Một trong những kiểu tóc được đánh giá cao và phù hợp với mặt tròn vuông đó chính là kiểu tóc bob ngang vai. Bạn có thể chọn kiểu tóc bob ngang vai uốn cụp hay kiểu tóc bob xoăn nhẹ ngang vai cũng đều giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt một cách hiệu quả nhất.

Kiểu tóc bob ngang vai uốn cụp mang đến sự trẻ trung và hiện đại cho bạn gái.
Mái tóc có độ dài đến vai, phần trên thân và ngọn tóc được cắt tỉa khéo léo kết hợp với mái thưa giúp gương mặt cân đối hơn.

3. Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi

Kiểu tóc ngắn uốn cụp đuôi vừa trẻ trung vừa mới lạ, lại rất phù hợp với bạn gái có gương mặt tròn vuông. Kiểu tóc uốn cụp đuôi chữ C rất phù hợp với người có xương hàm to. Những lọn tóc được uốn cụp nhẹ, mềm mại luôn chiếm được cảm tình của chị em. Đây là kiểu tóc chưa bao giờ hết hót và dễ dàng kết hợp phong cách thời trang, phù hợp với mọi khuôn mặt, nhất là những nàng sở hữu khuôn mặt to.

. Kiểu tóc uốn cụp đuôi chữ C rất phù hợp với người có xương hàm to.
Đây là kiểu tóc chưa bao giờ hết hót và dễ dàng kết hợp phong cách thời trang, phù hợp với mọi khuôn mặt.

4. Kiểu tóc xoăn dài tự nhiên

Tóc dài uốn xoăn tự nhiên sẽ là giải pháp biến khuôn mặt vuông trở nên mềm mại và nữ tính hơn. Nếu chị em đang muốn thay đổi diện mạo của bản thân thì kiểu tóc xoăn dài tự nhiên vừa nhẹ nhàng, vừa bồng bềnh sẽ giúp chị em tút tát lại nhan sắc một cách hiệu quả.

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh ôm sát khuôn mặt giúp che khuyết điểm hiệu quả.

5. Kiểu tóc ngang vai uốn sóng lơi

Kiểu tóc xoăn lơi này có thể phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau. Những lọn tóc được uốn cong không quá nhiều, uốn lơi nhẹ nhàng mang đến sự nữ tính cho bạn gái. Từ những bạn mặt to, mặt dài, mặt trái tim hay mặt trái xoan,…kiểu tóc này đều đáp ứng sự phù hợp.

Những lọn tóc được uốn cong không quá nhiều, uốn lơi nhẹ nhàng mang đến sự nữ tính cho bạn gái
Từ những bạn mặt to, mặt dài, mặt trái tim hay mặt trái xoan,…kiểu tóc này đều đáp ứng sự phù hợp..

6. Kiểu tóc dài thẳng rẽ ngôi lệch

Một mái tóc dài thẳng truyền thống kết hợp với mái lệch sẽ giúp gương mặt tròn vuông của chị em trở nên thon gọn hơn, tạo cảm giác mặt dài ra và tổng thể trông cân đối, hài hòa hơn. Kiểu tóc không cầu kỳ khi bạn chỉ cần chọn ngôi rẽ mái phù hợp, 2 dải mái hai bên sẽ được cắt dài ngang cằm hơn một chút.

Một mái tóc dài thẳng truyền thống kết hợp với mái lệch sẽ giúp gương mặt tròn vuông của chị em trở nên thon gọn hơn.
Kiểu tóc không cầu kỳ khi bạn chỉ cần chọn ngôi rẽ mái phù hợp.

7. Kiểu tóc dài xoăn nhẹ mái thưa

Nếu nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng thướt tha, thì kiểu tóc dài xoăn nhẹ mái thưa chính là chân ái. Kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng kết hợp với mái thưa tạo nên sự mềm mại và cuốn hút hơn cho khuôn mặt vuông góc cạnh. Mái tóc dài uốn sẽ khéo léo che đi góc hàm hơi cứng, đây là kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao dành cho các nàng.

Kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng kết hợp với mái thưa tạo nên sự mềm mại và cuốn hút hơn cho khuôn mặt vuông góc cạnh.
Mái tóc dài uốn sẽ khéo léo che đi góc hàm hơi cứng, đây là kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao dành cho các nàng.

8. Kiểu tóc tém cá tính

Kiểu tóc tém cá tính đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Kiểu tóc này mang đến sự cá tính và trẻ trung. Đặc biệt với bạn gái có gương mặt góc cạnh, chọn kiểu tóc này làm tôn lên nét hấp dẫn của bản thân. Sở hữu kiểu tóc này, bạn nên kết hợp thêm những màu nhuộm sáng để thêm phần trẻ trung và sành điệu hơn.

Đặc biệt với bạn gái có gương mặt góc cạnh, chọn kiểu tóc này làm tôn lên nét hấp dẫn của bản thân.
Sở hữu kiểu tóc này, bạn nên kết hợp thêm những màu nhuộm sáng để thêm phần trẻ trung và sành điệu hơn.

Những kiểu tóc cho mặt tròn vuông thật đẹp và thật nổi bật. Hi vọng với những gợi ý trên đây giúp các bạn gái sở hữu gương mặt tròn vuông có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp và nổi bật. Hãy thường xuyên thay đổi kiểu tóc cho bản thân để làm mới chính mình mỗi ngày bạn nhé. Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng, điều tích cực sau mỗi lần thay đổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *