[Gợi ý] 11+ Kiểu kẻ tóc nam nghệ thuật đáng thử năm 2022

Những kiểu tóc đẹp thời thượng luôn là tâm điểm chú ý của phái nam nhằm tạo nên một vẻ ngoài khác lạ của mình. Mỗi một kiểu kẻ tóc nam khác nhau sẽ mang đến những màu sắc đa dạng khác nhau cho bản thân mình. Trong bài viết ngày hôm nay, Vietnamnexttopmodel sẽ gợi ý cho bạn 11+ kiểu kẻ tóc nam nghệ thuật đáng thử nhất năm 2022 chắc chắn hữu ích cho bạn đó nhé!

Kẻ tóc nam nghệ thuật là gì?

Kẻ tóc nam nghệ thuật hay còn được gọi là kẻ line. Đây là kiểu tóc đã được cạo sát và kẻ những đường line từ đơn giản đến phức tạp trên phần tóc đã được cạo. Không quá mới mẻ nhưng kiểu kẻ tóc này luôn trở thành xu hướng cho giới trẻ hiện nay đặc biệt là với phái nam luôn muốn tạo một phong cách riêng cho bản thân mình.

[Gợi ý] 11+ Kiểu kẻ tóc nam nghệ thuật đáng thử năm 2022
Kẻ tóc nam nghệ thuật là gì?

Kẻ tóc nam nghệ thuật phù hợp với khuôn mặt nào?

Nếu bạn đang tự hỏi rằng kiểu kẻ tóc này có kén khuôn mặt hay không thì câu trả lời là không hề kén khuôn mặt nhé. Bởi đây chỉ được xem là kiểu tattoo đi kèm cho mái tóc thêm phần nổi bật mà thôi. Tuy nhiên nếu bạn là học sinh thì không nên lựa chọn kiểu cách này bởi chúng không phù hợp với môi trường sư phạm đâu nhé.

Kẻ tóc nam nghệ thuật phù hợp với khuôn mặt nào?

Gợi ý 11+ kiểu kẻ tóc nam nghệ thuật đáng thử

Cũng như những kiểu tóc khác, kẻ tóc nghệ thuật cũng mang đến sự đa dạng trong mẫu mã và mang lại những phong cách khác nhau. Cùng trải nghiệm 11+ kiểu kẻ tóc quen thuộc và độc lạ dưới đây nhé!

Kẻ tóc nam nghệ thuật một đường thẳng

Đây được xem là kiểu kẻ đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể tự thực hiện được. Khi phần tóc đã được cắt tỉa gọn gàng thì thực hiện cạo một đường line sát tóc. Tùy vào khuôn mặt và kiểu tóc mà bạn hãy lựa chọn cho mình kiểu kẻ line dài hay ngắn nhé.

Kẻ tóc nam nghệ thuật một đường thẳng
Kẻ line một đường thẳng ngầu
Kẻ tóc một đường thẳng chưa bao giờ hết hot

Kẻ tóc nam nghệ thuật hai vạch song song

Nếu bạn muốn mái tóc mình nổi bật hơn nữa thì hãy thử kẻ hai vạch song song xem sao. Hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi sự ngầu lòi và chất lừ mà chúng mang lại đấy nhé. Với kiểu kẻ 2 vạch này, bạn không nên kẻ 2 đường đều nhau mà hãy kẻ 1 vạch dài, 1 vạch ngắn cho tăng phần đơn điệu lên nha.

Kẻ tóc nam nghệ thuật hai vạch song song
Kẻ tóc hai vạch song song sẽ khiến bạn trông có gu hơn
Kẻ hai đường không đều nhau sẽ chất hơn đó

Kẻ tóc nam nghệ thuật sau gáy

Đừng nghĩ rằng chỉ có thể kẻ line hai bên tóc. Thực tế là bạn có thể kẻ line kể cả sau đầu cũng như bất kỳ phần tóc nào khác trên đầu nếu muốn. Và kiểu kẻ tóc sau gáy cũng là một cách khá thú vị giúp bạn trông khác biệt và chất chơi hơn nữa. Một số hình tiêu biểu thường được tạo kiểu sau đầu như: hình mũi tên, sấm sét hay trái tim, mạng nhện,…

Kẻ tóc sau gáy cũng là một ý kiến hay
Kẻ tóc sau gáy hình mạng nhện
Kẻ tóc sau gáy luôn đa dạng kiểu cách

Kẻ tóc nam nghệ thuật trên trán

Một sự phá cách hơn nữa nếu bạn muốn trông thật nổi bật đó là kẻ những đường line trên trán. Đây thực sự là một kiểu phá cách rất rất chịu chơi mà không phải ai cũng dám “tậu” về cho mình đâu nhé. Thế nhưng kiểu cách này không hề phù hợp với lứa tuổi học sinh cũng như trông sẽ có phần “hổ báo” nên bạn hãy cân nhắc trước khi kẻ line trên trán nha.

Kẻ tóc nam trên trán cũng rất đặc biệt
Bạn có thể lựa chọn những hình ảnh để bản thân thêm đa dạng

Kẻ tóc nam nghệ thuật với hình ảnh

Với những salon uy tín hiện nay thì việc tạo kiểu với những hình ảnh đa dạng là điều dễ dàng. Thông thường các bạn trẻ sẽ lựa chọn những hình ảnh quen thuộc như hình ngôi sao, hình chữ z bản dài, hình chiếc lá hay kể cả là hình nhân vật hoạt hình. Dù là kiểu nào thì chúng cũng mang lại sự chất chơi và nam tính nhất định cho người sử dụng. Chần chờ gì mà không book ngay cho mình kiểu tóc phù hợp này nào!

Kẻ tóc với hình thù kì lạ
Kẻ tóc nghệ thuật nổi bật
Hãy lưu ý một số điều trước khi kẻ nhé
Kẻ tóc giúp bạn trông nam tính hơn rất nhiều

Vậy là các bạn vừa được chiêm ngưỡng một loạt các kiểu kẻ tóc nam nghệ thuật mà bất kỳ chàng trai nào cũng mê. Bạn chắc cũng đang phân vân và do dự lắm phải không ạ? Chần chừ gì nữa. Hãy lựa chọn ngay cho mình kiểu kẻ tóc đẹp phù hợp nhất để thay đổi phần diện mạo của mình nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *