Duỗi tóc nam – Những thông tin bạn nhất định phải biết

Không phải bất kỳ ai từ khi sinh ra cũng có một mái tóc thẳng tự nhiên. Vậy nếu bạn có mái tóc xoăn mà có ý muốn tạo cho mình một mái tóc thẳng thì đừng lo. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản về cách duỗi tóc nam, duỗi tóc ở đâu uy tín hay cách dưỡng tóc duỗi như thế nào và giải đáp thắc mắc một cách đầy đủ nhất nhé.

Duỗi tóc nam là gì?

Duỗi tóc nam được hiểu đơn giản là việc sử dụng nhiệt độ, chất hóa học và thuốc duỗi để làm tóc thẳng ra, mượt hơn và trông tự nhiên hơn. Nếu bạn đã quá chán với kiểu tóc xoăn hay bản chất tóc xoăn mà muốn thay đổi kiểu cách thì hãy đi làm duỗi thẳng cũng cực kỳ thú vị.

Duỗi tóc nam - Những thông tin bạn nhất định phải biết
Duỗi tóc nam là gì?

Duỗi tóc hứa hẹn sẽ khiến bạn “lột xác” ngoạn mục với một hình ảnh đầy mới lạ và độc đáo đó nha. Với phần tóc duỗi thẳng, bạn có thể biến tấu tùy ý bằng cách dùng sáp hoặc gel để tạo nhiều kiểu tóc cực tiện lợi và đa dạng khác nhau.

Duỗi tóc nam mất bao lâu và giữ được bao lâu?

Thông thường các bạn nam sẽ lựa chọn duỗi tóc ngoài tiệm hoặc tự duỗi tại nhà đều được. Ước tính quá trình duỗi tóc sẽ mất khoảng 1 đến 2 tiếng tùy điều kiện khách quan khác nhau. Vậy nên bạn nhớ hãy sắp xếp thời gian trước để đi duỗi tóc nhé.

Duỗi tóc nam mất bao lâu và giữ được bao lâu?

Với tóc duỗi, bạn có thể giữ nếp trong vòng từ 4 đến 6 tháng. Thế nhưng nếu tóc bạn có nhuộm màu hay sử dụng chất hóa học thì chắc chắn tuổi thọ sẽ giảm đi rất nhiều. Đặc biệt, việc duỗi tóc còn khó khăn hơn nữa với những bạn tóc rễ tre bởi đây là kiểu tóc rất khó để duỗi. Vậy nên nếu bạn muốn tóc duỗi được thời gian dài thì đừng quên dưỡng và chăm sóc tóc cẩn thận nhé.

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?

Tùy vào các gói duỗi, thuốc duỗi và địa điểm bạn chọn mà sẽ có những mức chi phí khác nhau. Thế nhưng hầu như chúng đều có mức giá trong khoảng từ 150.000 – 500.000 VNĐ.

Duỗi tóc nam bao nhiêu tiền?
  • Duỗi tóc với chi phí 150.000đ/lần là chi phí rẻ nhất. Tuy nhiên đi kèm với rẻ nhất là tóc dễ bị hư tổn và không được sử dụng chất dưỡng tóc.
  • Duỗi với giá 350.000đ/lần sẽ là loại thuốc tốt hơn và được sử dụng collagen dưỡng tóc.
  • Duỗi cao cấp với giá 500.000đ/lần sẽ giúp tóc không bị hư tổn, suôn mượt và vào nếp tự nhiên hơn.

Địa chỉ duỗi tóc uy tín

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ salon tóc uy tín giúp bạn tha hồ lựa chọn. Thế nhưng để tóc được mang lại hiệu quả tối ưu nhất đồng thời hạn chế những hư tổn đòi hỏi phải được thực hiện bởi những người thợ lành nghề và địa chỉ cực kỳ uy tín.

30Shine – Địa chỉ duỗi tóc uy tín

Vietnamnexttopmodel xin gửi bạn top những địa chỉ uy tín được đánh giá chất lượng nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ tin tưởng như: 30Shine, Men+, House of Barbaard, 2Vee, Phong BVB Barber Shop,…

Các phương pháp duỗi tóc nam

Duỗi tóc tại tiệm làm tóc

Một cách thông thường nhất đó là bạn chỉ cần đến tiệm salon và nhờ các anh thợ lành nghề duỗi tóc. Tùy vào tài chính cá nhân mà bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ với những mức giá khác nhau. Lưu ý là hãy lựa chọn gói phù hợp nhưng cũng đừng quá keo kiệt chọn gói rẻ sẽ làm tóc không giữ nếp được lâu và bị hư tổn nghiêm trọng nhé.

Duỗi tóc tại tiệm làm tóc

Duỗi tóc tại nhà

Bạn cũng có thể sử dụng nhiệt ngay tại nhà bằng cách sử dụng máy làm tóc. Đây là cách tiện lợi nhất, rẻ nhất nhưng cũng không giữ được lâu. Ngoài ra chúng còn làm tóc bị hư tổn nghiêm trọng hay có thể bị cháy tóc. Vì vậy, khi thực hiện bạn nhớ hãy cẩn thận nhé.

Duỗi tóc tại nhà

Bạn cũng có thể tự mua thuốc duỗi tóc và thực hiện tại nhà. Để tóc được đều thì hãy nhờ một ai đó thực hiện giúp hoặc cẩn thận khi tự duỗi nha.

Cách chăm sóc tóc sau khi duỗi

Tóc sau khi duỗi sẽ bị ít nhất hư tổn phần nào. Vì vậy mà bạn nên biết cách chăm sóc để mái tóc được khỏe và đẹp hơn nhé. Dưới đây là một số tip mà bạn có thể tham khảo:

Cách chăm sóc tóc sau khi duỗi
  • Sấy tóc đúng kiểu
  • Không gội đầu bằng nước nóng
  • Sau khi duỗi, nhớ để khoảng 3 – 4 ngày rồi mới gội đầu
  • Lựa chọn bộ gội xả chuyên cho tóc duỗi
  • Cắt tỉa phần tóc dài ra để giữ nếp

Vậy là trên đây, vietnamnexttopmodel đã gửi đến bạn những thông tin cơ bản về duỗi tóc nam mà bất kỳ ai cũng nên biết để có thể tạo tóc duỗi đúng cách nhất. Hi vọng rằng với những gợi ý này, bạn sẽ có những cách làm tóc duỗi cũng như chăm sóc tóc hiệu quả hơn, đồng thời làm đa dạng hơn mái tóc của bản thân mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *