[Hướng Dẫn] Cách cắt tóc layer nữ tại nhà đẹp chuẩn như ở tiệm, vừa rẻ, vừa nhanh

Đã bao giờ bạn tự cắt tóc tại nhà cho mình hay những người bạn của mình chưa? Vì một lý do nào đó mà bạn không thể tới được tiệm để cắt tóc thì phương án cắt tóc tại nhà được triển khai. Cùng tham khảo cách cắt tóc layer nữ tại nhà vừa đơn giản, vừa cá tính tạo nên một “tuyệt tác” đẹp như cắt tóc ngoài tiệm nhé.

1. Hiểu hơn về tóc layer nữ

Kiểu tóc layer nữ là kiểu tóc đẹp và trở thành một “hiện tượng” tóc đẹp hiện nay, với cách tạo kiểu vô cùng khéo léo và tỉ mỉ. Các lọn tóc được áp dụng kĩ thuật cắt tỉa layer, so le nhiều tầng, lớp xen kẽ xếp chồng lên nhau. Tạo nên một kiểu tóc vô cùng cá tình, thời thượng và trẻ trung.

Hiểu được về kĩ thuật cắt tóc layer nữ, giúp các bạn cắt tóc tại nhà có thể “đảm bảo thành công” khi thực hiện kiểu tóc này mà không gặp phải tình trạng cắt tóc xong chẳng dám đi đâu.

Kiểu tóc layer nữ với nhiều biến tấu cũng như cách tạo kiểu, từ đó tạo nên một kiểu tóc bồng bềnh vô cùng tự nhiên. Để nâng cao hiệu quả “nịnh mặt” của kiểu tóc này chị em có thể kết hợp thêm mái thưa, mái bay hay uốn nhẹ… Đây là kiểu tóc được đánh giá là dễ cắt, dễ chăm sóc, và khả năng che khuyết điểm tốt. Chính vì thế mà hiện nay, nhà nhà, người người đua nhau để tóc layer.

2. Hướng dẫn cắt tóc layer nữ tại nhà

Có thể cắt tóc layer nữ tại nhà sẽ không đẹp, không chuẩn như cách cắt tóc ở tiệm, nhưng đảm bảo bạn sẽ có một kiểu tóc “để đời” và vô cùng tự hào. Cùng bắt tay vào công cuộc cắt tóc layer với mấy bước vô cùng đơn giản dưới đây nhé!

2.1 Chuẩn bị dụng cụ

  • Kéo chuyên dùng để cắt tóc
  • Gương
  • Lược chải tóc, nên chọn loại có răng thưa
  • Dây chun
  • Máy sấy tóc

2.2 Thực hiện cắt tóc layer

Trước khi bắt tay vào công cuộc cắt tóc layer tại nhà, bạn cần xác định được kiểu tóc layer mà mình cắt sẽ như thế nào, độ dài đến đâu? Để từ đó tiến hành cắt sẽ dễ dàng hơn.

Với cách làm này, đầu tiên mình sẽ hất tóc ra phía trước, dùng dây thun cố định như tóc đuôi ngựa. Sau đó dùng kéo cắt đường thẳng. Khi hất tóc ra sau sẽ thấy tóc có độ layer tự nhiên ôm lấy gương mặt.

Để tóc thêm ưng mắt thì bạn có thể dùng thêm máy sấy, cuốn tóc để tóc có độ bồng bềnh tự nhiên.

Những bước cắt tóc layer nữ tại nhà vừa đơn giản vừa thú vị mà chị em có thể “chuột bạch” thử một lần trong đời nhé. Tuỳ thuộc vào “tay nghề” khéo léo của bản thân để tạo nên những “tuyệt tác” tóc layer để đời nhé. Cứ tin chắc bản thân làm được thì đảm bảo bạn sẽ cắt được một kiểu tóc layer thời thượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *