[Đổi Gió] 5+ Cách buộc tóc ngang vai cộng điểm sang – xịn cho outfit của mình

Nếu nàng đang cảm thấy chán với cách tạo kiểu tóc cầu kì, hay tóc buông xõa tự nhiên, cùng “đổi gió” với những cách buộc tóc ngang vai vừa đẹp, vừa xinh mang đến một diện mạo cực mới mẻ. Với độ dài tóc ngang vai, nàng tha hồ mà chọn cách tạo kiểu tóc buộc đẹp. Những cách buộc tóc ngang vai hông chỉ có được diện mạo mới mẻ, xinh xắn và điệu đà hơn mà còn góp phần cộng điểm sang – xịn cho outfit của mình. Quan trọng hơn cả là dù đông hay hè, nắng hay mưa, đi chơi, đi học, đi làm hay dự tiệc thì chúng ta đều có thể diện chúng một cách “tự nhiên”.

1. Tóc ngang vai buộc thấp đơn giản

Trong những ngày oi bức, dù có điệu đến mấy thì các cô nàng cũng khó lòng xõa tóc mà chỉ muốn buộc tóc gọn lại thôi. Một trong những kiểu tóc buộc đơn giản, được nhiều cô nàng áp dụng nhất đó là kiểu tóc buộc thấp. Dù tóc dài, tóc ngắn hay tóc ngang vai thì tóc buộc thấp vẫn là chân ái của các nàng bận rộn. Kiểu tóc ngang vai buộc thấp đơn giản nhưng vẫn vô cùng cá tính, chỉ với một dây chun là nàng đã có thể buộc ngay kiểu tóc này rồi.

Dù tóc dài, tóc ngắn hay tóc ngang vai thì tóc buộc thấp vẫn là chân ái của các nàng bận rộn.
Kiểu tóc ngang vai buộc thấp đơn giản nhưng vẫn vô cùng cá tính, chỉ với một dây chun là nàng đã có thể buộc ngay kiểu tóc này rồi.

2. Tóc ngang vai buộc nửa đầu xinh xắn

Vừa dịu dàng vừa thời thượng, kiểu tóc ngang vai buộ nửa đầu phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, phong cách khác nhau. Với mái tóc ngang vai, tạo kiểu buộc nửa đầu vừa xinh xắn, nhẹ nhàng vừa gần gũi đáng yêu, nàng có thể mix với nhiều loại trang phục khác nhau mà không lo vấn đề “hợp mốt”.

Vừa dịu dàng vừa thời thượng, kiểu tóc ngang vai buộ nửa đầu phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, phong cách khác nhau.
Với mái tóc ngang vai, tạo kiểu buộc nửa đầu vừa xinh xắn, nhẹ nhàng vừa gần gũi đáng yêu, nàng có thể mix với nhiều loại trang phục khác nhau mà không lo vấn đề “hợp mốt”.

Xem Thêm: Tóc ngắn buộc nửa đầu: cách buộc và những kiểu tóc đẹp nhất

3. Tóc ngang vai búi củ tỏi

Một trong những xu hướng tạo kiểu tóc ngang vai đơn giản được ưa chuộng hiện nay là tóc ngang vai búi củ tỏi. Để thực hiện kiểu tóc này, nàng chỉ cần xoắn tóc theo hình xoắn óc rồi búi cao ngang cổ dùng dây chung màu trắng để buộc lại, thêm những sợi tóc kéo xuống che bớt phần má giúp khuôn mặt gọn hơn.

Không thể phủ nhận một điều rằng tóc búi thấp lại rất tiện dụng khi vừa ít tốn thời gian hay công sức để tạo kiểu mà còn giúp mái tóc bạn luôn gọn gàng, mát mẻ.
Để thực hiện kiểu tóc này, nàng chỉ cần xoắn tóc theo hình xoắn óc rồi búi cao ngang cổ dùng dây chung màu trắng để buộc lại, thêm những sợi tóc kéo xuống che bớt phần má giúp khuôn mặt gọn hơn.

4. Buộc tóc ngang vai kết hợp khăn turban

Khăn turban là một trong những phụ kiện buộc tóc cực xinh, cực đáng yêu dành cho bạn gái thay đổi phong cách mỗi ngày. Với tóc ngang vai, để tạo điểm nhấn nàng có thể dùng khăn turban buộc nơ, hay kiểu khăn turban thắt xoắn, mang đến cảm giác cực gọn gàng và sành điệu. Mái tóc ngang vai không còn sự nhàm chán đơn điệu với cách ứng dụng phụ kiện này.

Với tóc ngang vai, để tạo điểm nhấn nàng có thể dùng khăn turban buộc nơ, hay kiểu khăn turban thắt xoắn, mang đến cảm giác cực gọn gàng và sành điệu.
Mái tóc ngang vai không còn sự nhàm chán đơn điệu với cách ứng dụng phụ kiện này.

5. Tóc ngang vai buộc cao cá tính

Tóc ngang vai buộc cao kiểu đuôi ngựa cá tính mang đến cho bạn gái sự trẻ trung, năng động. Đặc biệt trong những ngày hè oi bức, tóc buộc cao chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Với kiểu tóc này, bạn có thể diện đi học, đi chơi, đi làm, giúp thay đổi phong cách mỗi ngày.

Tóc ngang vai buộc cao kiểu đuôi ngựa cá tính mang đến cho bạn gái sự trẻ trung, năng động.
Với kiểu tóc này, bạn có thể diện đi học, đi chơi, đi làm, giúp thay đổi phong cách mỗi ngày.

6. Cách buộc tóc ngang vai đi học dễ thương

Có rất nhiều kiểu buộc tóc ngang vai đi học dễ thương như: tóc buộc thấp, tóc buộc cao, tóc búi củ tỏi, tóc buộc 2 bên… mang đến sự năng động, trẻ trung cho bạn gái. Những kiểu buộc tóc đi học vừa đơn giản, vừa gọn gàng giúp bạn gái luôn nổi bật, tự tin. Để tạo hiệu ứng bắt mắt cho mái tóc, các nàng có thể lựa chọn các loại kẹp tóc, nơ cài tóc xinh xinh nhé.

Có rất nhiều kiểu buộc tóc ngang vai đi học dễ thương như: tóc buộc thấp, tóc buộc cao, tóc búi củ tỏi, tóc buộc 2 bên… mang đến sự năng động, trẻ trung cho bạn gái.
Những kiểu buộc tóc đi học vừa đơn giản, vừa gọn gàng giúp bạn gái luôn nổi bật, tự tin.

Trên đây là những kiểu buộc tóc ngang vai vừa đơn giản, dễ thương lại cực sành điệu cho nàng lâu lâu “đổi gió” để thay đổi oufit của mình. Những kiểu buộc tóc ngang vai dễ thực hiện, nhằm tăng thêm sự nổi bật và thời thượng cho bạn gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *