7 kiểu búi tóc dự tiệc thanh lịch và dễ thực hiện đẹp nhất 2022

Cách búi tóc như thế nào cho phù hợp với khuôn mặt, tôn lên các nét đẹp vốn có là điều mà không phải người phụ nữ nào cũng biết.  Búi tóc là một cách làm đẹp đã có từ lâu đời. Kho tàng này còn rất nhiều điều hay cần được chúng ta khám phá. Vì thế, Vietnamnexttop model trân trọng mang đến bạn một số kiểu búi tóc dự tiệc tiêu biểu, đẹp mắt, phù hợp với đời sống hiện đại. Đừng vội lướt qua mà hãy nán lại đôi chút, cùng nhau học thêm thật nhiều bí quyết búi tóc dự tiệc để tô điểm cho diện mạo thêm tỏa sáng.

7 kiểu búi tóc dự tiệc đẹp nhất 2022

Kiểu tóc búi dự tiệc trẻ trung nữ tính

Kiểu tóc dự tiệc này là sự kết hợp của tạo hình hoa hồng xinh xẻo, ngọt ngào và cách búi tóc cao năng động. Vì vậy, bạn hãy yên tâm rằng dù chọn cách tạo kiểu búi khá gọn gàng và truyền thống thì chúng ta vẫn có được vẻ ngoài cực trẻ trung, nữ tính và lãng mạn.

7 kiểu búi tóc dự tiệc thanh lịch và dễ thực hiện đẹp nhất 2022

Các bước thực hiện kiểu búi tóc dự tiệc trẻ trung:

B1: Buộc tóc đuôi ngựa.

7 kiểu búi tóc dự tiệc thanh lịch và dễ thực hiện đẹp nhất 2022

B2: Chia tóc đã buộc thành 2 phần tương đương nhau rồi tết 3 đơn giản cho mỗi phần. Sau đó, dùng tay kéo nhẹ vài sợi tóc ở mỗi nút tết để tạo độ phồng.

7 kiểu búi tóc dự tiệc thanh lịch và dễ thực hiện đẹp nhất 2022

B3: Xoắn 2 phần tóc tết với nhau rồi cuộn thành búi tóc tròn quanh nút buộc tóc đuôi ngựa, cố định bằng dây chun hoặc kẹp ghim là hoàn thành.

7 kiểu búi tóc dự tiệc thanh lịch và dễ thực hiện đẹp nhất 2022

Kiểu tóc búi dự tiệc thanh lịch sang trọng

Để chọn được kiểu tóc búi dự tiệc ưng ý, các cô nàng sở hữu mái tóc dày và dài thường phải cân nhắc khá nhiều. Bởi nếu không cẩn thận, chúng ta sẽ rất dễ rơi vào tình huống tóc tai kém gọn gàng hay khiến diện mạo bị dừ, cồng kềnh quá mức. Với cách búi tóc thấp đơn giản nhưng đảm bảo thanh lịch, sang trọng dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào vẻ ngoài của mình nên hãy lưu lại.

Các bước thực hiện kiểu búi tóc dự tiệc thanh lịch sang trọng:

B1: Chia tóc thành 3 phần với tỷ lệ từ trái sang phải là 1:2:1. Dùng chun buộc phần tóc ở giữa lệch sang bên trái một chút. Tiếp tục vòng 2 phần tóc bên cạnh ra sau và cột lại với nhau (nằm trên phần tóc giữa), chú ý không cột chặt, sát da đầu mà cột lỏng tay và để chừa ra một khoảng nhỏ.

B2: Luồn phần tóc đuôi ngựa giữa từ dưới lên trên thông qua khoảng trống của 2 phần tóc bên cạnh đã chừa trước đó, thắt chặt dây chun để tạo độ chắc chắn và lấp đầy khoảng hở. Nới lỏng một vài lọn tóc trên đầu để tạo độ tự nhiên.

B3: Tết tóc theo kiểu tết 3 đơn giản, tới phần đuôi thì gập đôi rồi dùng dây chun buộc lại. Dùng tay kéo nhẹ các sợi tóc ở mỗi nút tết để tạo độ phồng. Cố định phần tóc tết ở trên ra đằng sau là hoàn thành.

Kiểu tóc búi dự tiệc thanh lịch dễ thực hiện

Ngoài ưu điểm dễ thực hiện, mẫu tóc búi dự tiệc này còn đem lại cảm giác rất nhẹ nhàng, sang trọng và duyên dáng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một gợi ý phù hợp với bộ trang phục mang phong cách nữ tính, có chút gợi cảm như hở lưng, lộ xương quai xanh… thì nhất định phải tham khảo.

Các bước thực hiện kiểu búi tóc dự tiệc thanh lịch:

B1: Buộc tóc đuôi ngựa thấp sau đó dùng tay tách nhẹ phần tóc gần nút thắt thành 2 phần để tạo thành 1 lỗ hổng nhỏ, vị trí hơi lệch về phía bên phải. Luồn phần tóc đuôi ngựa từ ngoài vào trong qua lỗ hổng vừa tạo, khi đó, bạn sẽ có được kiểu tóc đuôi ngựa hơi lệch về bên trái một chút. Tạo độ phồng tự nhiên cho phần tóc trên đỉnh đầu bằng cách kéo nhẹ các sợi tóc ra khỏi nút thắt.

B2: Chia tóc đuôi ngựa thành 2 phần, xoắn nhẹ rồi bện lại với nhau. Sau khi hoàn thành thì kéo nhẹ một vài sợi tóc khỏi nút bện để tạo độ tự nhiên.

B3: Tiếp tục luồn phần tóc đã tết từ ngoài vào trong giống như bước 2 rồi dùng ghim cố định lại là hoàn thành.

Kiểu tóc búi dự tiệc đơn giản cho tóc ngắn

Tóc ngắn trẻ trung, sành điệu cũng có thể được búi gọn gàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, kiểu tóc búi dự tiệc thường yêu cầu hình thức cầu kỳ hơn một chút nên nhớ nằm lòng vài tips nhỏ sau để có được diện mạo thật ưng ý.

Các bước thực hiện kiểu búi tóc dự tiệc đơn giản cho tóc ngắn:

B1: Uốn qua tóc với máy tạo kiểu để tăng thêm độ phồng cũng như vẻ ngoài lãng mạn, ngọt ngào cho kiểu tóc sau khi hoàn thành.

B2: Buộc tóc đuôi ngựa. Dùng dây chun thắt thêm một nút nữa ở phần đuôi tóc dưới.

B3: Tách nhẹ phần tóc giữa 2 dây chun rồi luồn tóc đuôi ngựa từ ngoài vào trong để tạo thành một búi tóc nhỏ hình bầu dục. Kéo lỏng các sợi tóc để tạo hiệu ứng tăng độ dày và độ phồng một cách tự nhiên.

B4: Cuối cùng, cuộn tròn tóc lại và cố định bằng dây chun hoặc kẹp tăm. Sử dụng thêm phụ kiện phù hợp để biến hóa cho kiểu tóc búi dự tiệc này.

Kiểu tóc búi dự tiệc đơn giản cho tóc dài

Búi tóc dài thường tốn nhiều thời gian và công sức nên những chị em bận rộn hay ít khéo tay thường khá ngại cách tạo kiểu này khi dự tiệc. Tuy nhiên, với mẫu tóc búi dự tiệc thanh lịch, sang chảnh siêu dễ sau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dự tiệc chỉ sau 2 bước cơ bản.

Các bước thực hiện kiểu búi tóc dự tiệc đơn giản cho tóc dài:

B1: Túm gọn toàn bộ tóc ra phía sau, gập đôi tóc lại, 1 tay giữ đuôi tóc, 1 tay xoắn phần tóc gập đôi theo hướng từ ngoài vào trong cho đến khi hết chiều dài của mái tóc. Khi đó, phần tóc búi sẽ tự động thành hình.

B2: Giấu đuôi tóc vào phía trong búi tóc rồi dùng kẹp ghim hoặc kẹp càng cua cố định lại. Nới lỏng vài sợi tóc trên đỉnh đầu tạo độ phồng là hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *