[Cập Nhật] Bảng giá duỗi tóc nữ Mới Nhất 2023, chị em nhất định phải biết

Duỗi tóc nữ là một trong những cách tạo kiểu tóc nữ phổ biến hiện nay. Nếu như bạn đang cảm thấy chán với các cách tạo kiểu tóc xoăn, tóc uốn… thì có thể đổi gió với cách tạo kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên. Với cách tạo kiểu này, bạn sẽ có một mái tóc thẳng đẹp, suôn mượt, ai nhìn vào cũng mê. Cùng tham khảo bảng giá duỗi tóc nữ mới nhất 2023, để giúp bạn tự tin hơn khi đến các salon duỗi tóc thẳng đẹp nhé.

1. Giá duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền?

Duỗi tóc là một phương pháp tạo kiểu tóc phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Có nhiều cách duỗi tóc khác nhau như duỗi phồng chân tóc, duỗi tóc lớp ngoài, duỗi toàn bộ tóc… Tùy thuộc vào từng loại hình duỗi tóc mà chi phí thực hiện sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra chi phí chính xác cho một lần duỗi tóc còn phụ thuộc vào loại thuốc sử dụng. Thuốc càng cao cấp thì chi phí duỗi càng cao. Chi phí duỗi tóc cũng có sự khác biệt giữa từng salon. Cùng tham khảo bảng giá duỗi tóc nữ được Vietnamnexttopmodel.com tổng hợp từ các salon uy tín hiện nay nhé!

  • Duỗi chân tóc: 300.000 – 500.000 đồng
  • Duỗi tóc cúp, cúp tầng: 600.000 – 900.000 đồng
  • Duỗi tóc dài: 1000.000 – 1.200.000 đồng

Ở nhiều salon, chi phí đuôi còn được tính dựa trên độ dài và độ dày của tóc. Tóc càng dài và càng dày thì chi phí sẽ càng cao. Nên có thể thấy duỗi tóc nữ bao nhiêu tiền không có con số chính xác. Vì chi phí duỗi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Bảng giá duỗi tóc nữ được áp dụng phổ biến nhất:

STTKiểu duỗi tóc nữMức giá
1Duỗi tóc nữ ngang vai300.000 – 400.000 VNĐ/ lần
2Duỗi tự nhiên700.000 – 900.000 VNĐ/ lần
3Duỗi thẳng layer600.000 – 800.000 VNĐ/ lần
4Duỗi phồng800.000 – 1.200.000 VNĐ/ lần

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ duỗi tóc nữ cũng được chia thành các phân khúc là: Bình dân, Tầm trung và Cao cấp. Tùy theo khả năng kinh tế mà bạn quyết định lựa chọn loại dịch vụ phù hợp với bản thân nhất.

2. Duỗi tóc nữ mất bao lâu?

Rất nhiều chị em rất thích đi làm tóc, nhưng lại ngại nhất là khoảng thời gian chờ đợi khi làm tóc. Vậy duỗi tóc nữ mất bao lâu, mất nhiều thời gian không?

Thường thì sẽ có 2 cách duỗi cơ bản cho bạn lựa chọn, đó là duỗi tóc tạm thời và duỗi tóc vĩnh viễn. Phương pháp duỗi tạm thời sẽ chỉ sử dụng công cụ tạo nhiệt như máy sấy, máy là để làm phẳng tóc mà không dùng hóa chất. Tác dụng của duỗi thẳng tạm thời sẽ kéo dài từ 1-2 ngày hoặc cho tới lần gội đầu tiếp theo là tóc sẽ trở lại nguyên trạng.

Duỗi tóc vĩnh viễn là phương pháp làm tóc duỗi thẳng bằng cách sử dụng công cụ tạo nhiệt kết hợp với các loại hóa chất duỗi để kéo dài thời gian giữ nếp lên tới 3 – 6 tháng thậm chí là 1 năm tùy vào loại thuốc cũng như cách bạn bảo vệ tóc.

Tùy thuộc vào độ dài của tóc bạn, loại thuốc sử dụng, kỹ thuật của người thợ làm tóc thì quá trình duỗi tóc cơ bản sẽ tiêu tốn của bạn từ 2 – 4 giờ.

Trong đó thời gian cho từng kiểu duỗi tóc là:

  • Duỗi ép tạm thời: mất khoảng 30 – 1 giờ để hoàn thành.
  • Duỗi ép vĩnh viễn: mất khoảng 2 – 4 giờ để hoàn thành.

3. Các kiểu tóc duỗi nữ đẹp

Có rất nhiều kiểu duỗi tóc nữ đẹp, tạo nên diện mạo mới mẻ và thu hút cho bạn gái. Dù bạn sở hữu tóc dài ngang lưng, tóc ngắn hay tóc ngang vai đều có thể lựa chọn các kiểu duỗi tóc nữ đẹp để thay đổi phong cách cho bản thân.

Kiểu tóc duỗi ngang lưng mái bằng siêu mượt mà cho bạn gái luôn nổi bật và thu hút.
Tóc duỗi thẳng tự nhiên chưa bao giờ hết “mốt” diện từ năm này, qua năm khác.
Tóc duỗi cúp ngang vai mái thưa là kiểu tóc đã làm mưa làm gió trong suốt thập kỷ trước và khiến các cô nàng mê mẩn.
Tóc duỗi ngắn là một trong những kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt và giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.
Tóc duỗi cúp kết hợp tỉa layer mang đến sự thời thượng cho bạn gái.

Hi vọng sau khi tham khảo bảng giá duỗi tóc nữ mới nhất hiện nay, sẽ giúp các bạn gái có thêm nhiều thông tin hơn khi chuẩn bị công cuộc duỗi tóc thay đổi nhan sắc bản thân. Dù lựa chọn kiểu duỗi tóc nào đi chăng nữa, chúng tôi tin chắc bạn sẽ luôn tự tin vào vẻ ngoài của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *