Top 5 Mẫu Tóc Nam Đẹp Nhất Với Xu Hướng 2022 (P1)

Khi mùa thời trang nam mới bước vào, họ mang đến rất nhiều kiểu tóc nam đẹp và mới nhất cho các quý ông hiện đại có thể lựa chọn. Trên khắp châu Mỹ và châu Âu, nhiều kiểu tóc dành cho nam giới đã tạo được dấu ấn trong thời gian gần đây.

Một số kiểu tóc trong số này dự kiến sẽ phổ biến trong nhiều năm, nếu không muốn nói là trở thành kinh điển trên toàn thế giới. Dưới đây là những kiểu tóc nam đẹp nhất theo xu hướng hot trong năm 2022.

Kiểu tóc mờ dần – Kiểu tóc nam đẹp và kinh điển nhất

Kiểu tóc nam này là một trong những cách tốt nhất để mái tóc bạn thêm phong cách. Có rất nhiều cách cắt phai khác nhau, vì vậy mọi người sẽ có kiểu tóc phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ.

 High Fade toc nam
Kiểu tóc cắt mờ kinh điển và phổ biến nhất

Những kiểu tóc xu hướng nhất bao gồm phần tóc dài trên đỉnh cùng với nhiều kiểu cắt tóc mờ cho nam, thấp, trung và cao, tùy thuộc vào mức độ táo bạo mà bạn muốn đạt được.

Cắt tóc phai là một trong những kiểu cắt tóc cổ điển độc đáo như mỗi cá nhân. Có nhiều cách khác nhau để cắt tỉa phần đầu, và kiểu cắt tóc lòa xòa là ví dụ hoàn hảo về kiểu cắt tóc ngắn cho nam được kết hợp hoàn hảo từ trên xuống dưới.

Kiểu tóc Classy Quiff

Quiff Hairstyle
Nam diễn viên Garret Hedlund với mái tóc Classy Quiff

Quiff là một trong những kiểu tóc nam cổ điển nhất với phần tóc dài trên đỉnh, đặc biệt là ở phía trước và tóc được cắt tỉa ở phía sau và hai bên. Tương tự như pompadour, quiff là kiểu cắt có độ tương phản cao mang lại phong cách thời trang, tự tin cho phong cách của bất kỳ chàng trai nào.

Kiểu tóc quiff luôn được ưa chuộng bởi các nhà tạo mẫu và những người phá vỡ quy tắc thời trang. Mặc dù ngày nay nó chắc chắn được chấp nhận nhiều hơn với tư cách là tiêu chuẩn tóc nam giới, nhưng nó vẫn mang lại một chút lợi thế cho những chàng trai muốn trông thật phong độ, như James Dean và Elvis.

Kiểu tóc nam Buzz Cut

Toc nam buzz cut
Kiểu tóc Buzz cut phổ biến

Ban đầu trở nên nổi tiếng với sự ra đời của tông đơ cắt tóc bằng tay, cắt tóc buzz ngày càng trở nên phổ biến ở những nơi áp dụng các quy ước nghiêm ngặt về chải chuốt. Ở một số quốc gia, kiểu tóc nam này thường được trao cho những tân binh trong lực lượng vũ trang. Tuy nhiên, kiểu tóc buzz cũng được sử dụng vì lý do phong cách.

Kiểu tóc nam Buzz trở nên phổ biến với sự ra đời của tông đơ cắt tóc bằng tay của nhà phát minh người Serbia Nikola Bizumić vào cuối thế kỷ 19. Kiểu cắt tóc này là bình thường khi các quy ước nghiêm ngặt về chải chuốt có hiệu lực. Các kiểu cắt Buzz ngày nay bao gồm kiểu cắt butch, kiểu cắt húi cua và kiểu mái bằng.

Kiểu tóc nam Bro Flow

Chris Hemsworth toc nam Bro Flow
Chris Hemsworth với kiểu tóc Bro Flow

Vẻ ngoài sành điệu này là kiểu tóc dài vừa phải hoặc dài hơn được vuốt ngược. Nó còn là một vẻ ngoài thú vị dành cho những vận động viên bóng chày, vận động viên lướt sóng, vận động viên trượt ván, hipster và thậm chí cả những người anh em thích thú. Thật dễ dàng để tạo kiểu.

Phong cách xu hướng này phù hợp với tóc thẳng cũng như tóc xoăn hoặc tóc trung bình. Kết cấu tự nhiên làm tăng thêm độ phong cách ở vẻ ngoài nhưng điều này không bắt buộc. Bạn có thể cắt tóc có kết cấu, nâng cao kết cấu bằng đất sét hoặc sáp vuốt tóc hoặc giữ nếp tóc thẳng. Đối với tóc trung bình và dài hơn, đặc biệt là gợn sóng hoặc xoăn, hãy thử dùng kem ủ tóc để tạo kiểu bồng bềnh.

Kiểu tóc Flat Top tóc xoăn dành cho nam

Toc nam xoan Flat Top
Kiểu tóc Flat top với tóc xoăn

Flat top là kiểu cắt tóc ngắn mà phần tóc trên đỉnh đầu thường dựng đứng và được cắt để tạo thành một mái bằng. Kiểu tóc này có thể là mái bằng, hoặc dốc lên hoặc dốc xuống. Kiểu cắt tóc này thường được thực hiện với tông đơ điện, tự do hoặc sử dụng phương pháp kéo lược chải ngược.

Khi phần flat top được nhìn từ đằng trước, các mức độ vuông vắn khác nhau đạt được nhờ thiết kế của các mặt trên khi chúng tiếp cận và làm tròn hoặc nghiêng về mặt phẳng. Tóc ở hai bên và sau đầu thường là tóc ngắn, nửa ngắn hoặc trung bình.

Lời kết

Với rất nhiều kiểu tóc xu hướng nổi lên vào năm 2021, bạn sẽ rất hồi hộp khi tìm hiểu kiểu tóc nào sẽ xuất hiện trong năm tới. Và chúng có lẽ sẽ tiếp tục là xu hướng trong năm 2022. Bạn có thể chọn ra kiểu tóc mình yêu thích nhất trong số những gợi ý trên. Để tiếp tục với những mẫu tóc, hãy đến với phần 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *