Top 5 Mẫu Tóc Gợn Sóng Ngang Vai Quyến Rũ Cho Phái Đẹp

Bạn đang tìm hiểu về những kiểu tóc gợn sóng ngang vai để thay đổi mái tóc cho năm mới? Được những người có ảnh hưởng yêu thích, đây là kiểu tóc hoàn hảo bởi nó không quá dài nhưng cũng không quá ngắn.

Nói chung, phần đuôi tóc ở xương quai xanh hoặc bả vai của bạn. Các mẫu tóc gợn sóng ngang vai cũng tôn lên mọi hình dáng khuôn mặt. Hãy tham khảo những kiểu tóc ngang vai đẹp và sành điệu này và lấy cảm hứng cho lần đến tiệm tiếp theo của bạn.

Tóc gợn sóng ngang vai cùng mái layer

Tóc ngang vai gợn sóng cùng mái cắt layer

Phần tóc mái layer sẽ giúp cho kiểu tóc của bạn có nhiều chuyển động hơn so với kiểu tóc mái chéo. Đồng thời nó cũng định hình lại khuôn mặt bạn, che bớt những phần thô. Hơn nữa, kết hợp cùng tóc gợn sóng ngang vai sẽ đem lại vẻ ngoài thoải mái và năng động.

Để chăm sóc kiểu tóc này, bạn sẽ cần tới các sản phẩm tạo kết cấu, chẳng hạn như xịt muối biển. Nó rất cần thiết và làm tăng thêm cảm giác thoải mái, mát mẻ của California. Bạn có thể cảm nhận đây là kiểu cắt tóc xù của những năm 70 nhưng mang một chút hướng hiện đại.

Tóc mái thưa và tóc gợn sóng ngang vai

Tóc gợn sóng mái thưa

Tóc mái Wispy còn được gọi là tóc mái thưa hoặc kiểu ‘mảnh’. Chúng khác với tóc mái thưa ở chỗ không che hết trán của bạn. Thay vào đó, chúng sẽ tạo ra hiệu ứng nhẹ nhàng, mềm mại và thư thái hơn.

Đặc biệt là khi kết hợp với kiểu tóc gợn sóng ngang vai. Tương tự như kiểu tóc trên, kiểu tóc này sẽ khiến tóc gợn sóng ngang vai trở nên thú vị hơn. Hơn nữa, tóc mái thưa phù hợp với những người có loại tóc mỏng và mảnh. vì chúng không cần nhiều tóc để tự tạo nếp.

Tóc ngang vai gợn sóng dành cho tóc mỏng

Tóc mỏng gợn sóng ngang vai

Nếu bạn đang có một mái tóc mỏng, bạn sẽ nhận thấy tóc bạn có thể trông mềm nhũn và thiếu sức sống nếu để quá dài. Do đó, những kiểu tóc ngang vai sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài uốn gợn sóng để tạo cảm giác về độ dày và độ phồng, bạn có lẽ sẽ cần thêm một vài sản phẩm chăm sóc tóc.

Để giữ kiểu tóc gợn sóng ngang vai của bạn không bị mất nếp, hãy sử dụng mousse ở chân tóc khi bạn sấy khô và thêm một chút xịt tạo kết cấu. Bạn cũng có thể thử kiểu tóc kẹp vì tóc ngang vai sẽ có đủ độ dài để kết hợp nhuần nhuyễn với chúng.

Tóc ngang vai Layer dài

Tóc layer dài

Các lớp dài là lý tưởng cho những người có lọn tóc dày tự nhiên. Bởi chúng sẽ giúp tóc được ‘chia nhỏ’ một cách trực quan và thêm nhiều chuyển động hơn. Đồng thời, kiểu tóc cắt ngang vai sẽ phù hợp với mái tóc dày hơn vì bạn sẽ không mất nhiều thời gian gội, sấy hay tạo kiểu như tóc dài.

Nếu bạn chọn kiểu tóc gợn sóng ngang vai với các lớp dài được cắt, hãy thử thêm một số phần tạo khuôn mặt hoặc thậm chí cả tóc mái dài hai bên để có một kết thúc bồng bềnh.

Tóc gợn sóng ngang vai cùng Layer ngắn

Kiểu tóc giống Shaggy

Trong thuật ngữ cắt tóc, độ dài của các lớp đề cập đến sự khác biệt giữa các phần dài nhất và ngắn nhất, chứ không phải là vị trí các lớp kết thúc. Các lớp càng ngắn, sự khác biệt giữa chúng càng nhỏ.

Kiểu tóc gợn sóng ngang vai với các lớp ngắn sẽ tăng thêm độ bồng bềnh. Đồng thời nó cũng giúp định hình lại một cách lý tưởng cho những người có mái tóc xẹp. Ngoài ra, các lớp ngắn có xu hướng kéo dài ra ở phần cuối. Vì vậy kiểu cắt này mang lại cảm giác vui nhộn của thập niên 70.

Kết luận

Bởi kiểu tóc gợn sóng ngang vai phù hợp với mọi loại tóc, bạn có thể cân nhắc tới các mẫu trên. Bạn chỉ cần chú ý hơn về cách chăm sóc tóc, tránh làm cách lọn xoăn bị duỗi. Kiểu tóc này thực sự là một trong những kiểu tóc bất hủ và lý tưởng để thay đổi vài năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *