7 Phim Tinker Bell qua các năm mà các fan không thể bỏ qua

Nàng tiên Tinker Bell được tạo ra từ nụ cười đầu tiên của một đứa trẻ, sau đó cô được sinh ra dưới dạng tiên nữ tại Pixie Hollow – một phần của đảo Never Land. Cô được biết đến là một người bạn thân của Peter Pan, lần đầu đến với khán giả thông qua loạt phim Peter Pan.

Phim riêng của Tinker Bell là loạt phim hoạt hình được sản xuất bởi DisneyToon Studio, là một phần trong loạt phim Những nàng tiên của Disney. 6 bộ phim lẻ và một bộ đặc biệt đã được sản xuất và ra mắt tới những khán giả nhỏ tuổi. Và không chỉ vậy, đôi khi những người đã lớn cũng rất yêu thích nhân vật này. Dưới đây là 7 bộ phim của Tinker Bell từ 2008 tới 2014 mà bạn không thể bỏ qua.

Tinker Bell – Nàng Tiên Tinker Bell (2008)

tinker bell
Poster Tinker Bell

Đây là bộ phim đầu tiên về Tinker Bell, giới thiệu về Tinker Bell nói riêng và các nàng tiên ở xứ Pixie Hollow nói chung. Đây cũng là nơi cô phát hiện ra tài năng của mình là một “tiên thợ”. Bobble và Clank cũng là những vị tiên thợ cố gắng dạy nghề của mình cho Tinker Bell. Ngoài hai người họ, Tinker Bell còn gặp thêm các vị tiên nhỏ khác là Silvermist – một nàng tiên nước, Rosetta – một nàng tiên làm vườn, Iridessa – một nàng tiên ánh sáng, và Fawn – một nàng tiên động vật.

Nhưng Tinker Bell không muốn trở thành một vị tiên thợ. Cô ấy muốn trở thành một nàng tiên thiên nhiên. Cô đã nhờ bạn bè giúp đỡ nhưng cô lại không giỏi làm những thứ đó. Khi cô phát hiện ra một chiếc hộp nhạc và biết cách sửa chữa, bạn bè của cô đã khuyên rằng trở thành tiên thợ là điều mà cô nên tự hào, bởi đó là tài năng thiên bẩm của Tinker Bell. Sau đó, khi cô gặp gỡ và nói chuyện với Terance – Người giữ Bụi tiên, cô đã nhận ra được sự quan trọng của tiên thợ.

Tinker Bell and The Lost Treasure – Tinker Bell và Kho báu thất lạc (2009)

Tinker Bell và Kho báu thất lạc

Một ngày nọ, Tinker Bell được giao một nhiệm vụ rất đặc biệt là làm một cây quyền trượng có thể giữ một viên đá mặt trăng ở góc vừa phải để khi mặt trăng tiếp theo mọc, nó sẽ chiếu qua viên đá và tạo ra bụi pixie màu xanh lam đặc biệt giúp giữ cho cây thần tồn tại trong bảy năm tới. Tinker Bell cảm thấy rất vinh dự trong khi các tiên nữ khác lo lắng về sự thiếu kiên nhẫn của Tinker Bell có thể phá hỏng nhiệm vụ được giao.

Tinker Bell chỉ có một tháng để hoàn thành việc này và người bạn của cô là Terence đề nghị giúp đỡ. Theo thời gian, Tinker Bell trở nên mất kiên nhẫn với Terence vì cậu luôn muốn Tinker làm theo đúng quy trình. Bọn họ cãi vã và vô tình làm vỡ viên đá mặt trăng.

Tinkerbell buộc phải đi đến hòn đảo của kho báu bị mất, nơi chôn cất kho báu bị đánh cắp và lấy lại chiếc gương thần để cô có thể thực hiện một điều ước và nhận được một viên đá mặt trăng mới. Trên đường đi, cô ấy đã học được giá trị của sự kiên nhẫn và tình bạn

Tinker Bell and The Great Fairy Rescue – Tinker Bell và Cuộc giải cứu vĩ đại (2010)

tinker bell
Tinker Bell và Cuộc giải cứu vi đại

Nhiều năm trước khi gặp Wendy và Những cậu bé thất lạc, Tinker Bell đã gặp Lizzy, một cô bé với niềm tin kiên định vào sức mạnh của bụi pixie và vùng đất ma thuật của các nàng tiên. Trong chuyến thăm mùa hè của các nàng tiên đến những đồng cỏ đầy hoa ở Anh, hai thế giới rất khác nhau lần đầu tiên hợp nhất và Tink phát triển một mối quan hệ đặc biệt với một đứa trẻ tò mò cần một người bạn.

Khi các tiên nữ Iridessa, Silvermist, Rosetta, Fawn và Vidia khởi động một cuộc giải cứu táo bạo, Tinker Bell đã phải liều lĩnh đặt mình sự an toàn và tương lai của tất cả các Fairykind đang gặp nguy hiểm.

Pixie Hollow Games – Đại hội Pixie (2011)

Đại hội ở Pixie

Ban đầu được lên kế hoạch để giới thiệu toàn bộ dàn diễn viên của các bộ phim trước đó trong các trò chơi theo phong cách Olympic kéo dài bốn mùa. Có lẽ do cốt truyện ban đầu bị nhà sản xuất phủ quyết, câu chuyện được thu nhỏ lại thành một kịch bản ngắn hơn, tập trung chủ yếu vào Rosetta và một nhân vật cổ tích mới, Chloe.

Họ được hợp tác chống lại ý chí của Rosetta đại diện cho “các nàng tiên trong vườn” trong một cuộc thi mà họ hy vọng sẽ đánh bại “nàng tiên bão” bất bại. Họ vượt qua sự khác biệt của bản thân và nỗi sợ bị bẩn của Rosetta, để giành chiến thắng vào cuối trò chơi.

Tinker Bell and The Secret of the wings – Bí mật đôi cánh (2012)

Tinker Bell và Bí mật đôi cánh

Secret of the Wings (tựa gốc là Tinker Bell and the Mysterious Winter Woods) được phát hành trên DVD vào ngày 23/10/2012.

Tinker Bell bay đến Winter Woods để nhờ Periwinkle và những người bạn của cô ấy giúp cứu Pixie Hollow. Họ nhận ra rằng sương giá bảo vệ cây cối trong Rừng mùa đông khỏi cái lạnh, vì vậy các nàng tiên mùa đông cùng nhau làm việc để băng giá những cây cối ở Pixie Hollow để cứu khỏi tình trạng đóng băng đang gia tốc. Tuy nhiên, họ biết được rằng khi Tink bị rơi ở Winter Woods, cô ấy đã xé đôi cánh của mình và đôi cánh bị hỏng không thể sửa chữa được.

Nhưng khi Tink và Peri gặp nhau, đôi cánh của họ lại lấp lánh, và họ biết được rằng đôi cánh giống hệt nhau có thể chữa lành cho nhau, vì vậy họ khôi phục lại chiếc cánh bị gãy của Tink. Họ cũng phát hiện ra rằng các nàng tiên mùa đông có thể đóng băng đôi cánh của những nàng tiên trong thời tiết ấm áp, giữ cho chúng không bị gãy trong cái lạnh, do đó cho phép chúng đến thăm bạn bè của mình ở Winter Woods.

Tinker Bell and the Pirate Fairy – Tinker Bell và Nàng tiên Hải tặc (2014)

Tinker Bel và Nàng tiên Hải tặc

Bộ phim đã giới thiệu các nhân vật mới, Zarina, do Christina Hendricks lồng tiếng, và James hay còn gọi là Thuyền trưởng Hook, do Tom Hiddleston lồng tiếng. Carlos Ponce cũng lồng tiếng cho một trong những nhân vật trong phim.

Khi một nàng tiên giữ bụi bị hiểu lầm tên là Zarina đánh cắp Bụi xanh Pixie của Pixie Hollow và bay đi để gia nhập lực lượng hải tặc của Skull Rock, Tinker Bell và những người bạn tiên của cô ấy phải bắt đầu cuộc phiêu lưu của cuộc đời để trả nó về vùng của nó.

Tuy nhiên, giữa quá trình họ truy đuổi Zarina, thế giới của Tink bị đảo lộn. Cô và những người bạn của mình thấy rằng tài năng tương ứng của họ đã bị thay đổi và họ phải chạy đua với thời gian để lấy Blue Pixie Dust và trở về nhà để cứu Pixie Hollow.

Tinker Bell and the Legend of Neverbeast – Tinker Bell và Huyền thoại quái vật (2015)

Tinker Bell và Huyền thoại quái vật

Bộ phim này được ra mắt tại rạp chiếu phim từ tháng 3/2015 và được phát hành video trực tiếp tại Hoa Kỳ vào ngày 3/3/2015. Bộ phim kể về Fawn – nàng tiên động vật – tình cờ gặp Neverbeast trong khi đang chơi đùa với những con vật khác.

Khi Fawn gặp một sinh vật huyền thoại, Neverbeast, cô ấy đã kết bạn với sinh vật đó ngay lập tức. Nhưng khi cô ấy biết rằng sinh vật đó có thể là một phần của một sự kiện khủng khiếp, cô ấy sẽ phải tin vào bản năng của mình để cứu người bạn mới của mình, và tất cả Pixie Hollow.

Lời kết

Nhũng bộ phim của Tinker Bell đều để lại cho khán giả rất nhiều bài học về tình bạn, về chính con người chúng ta. Bên cạnh đó, chúng luôn là một trong những kỉ niệm đẹp về tuổi thơ ấu của những đứa trẻ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *