Top 10 phim Thái 2020 tình cảm, tâm lý lôi cuốn và kịch tính

Phim Thái 2020 thu hút công chúng bởi đây là năm ra mắt hàng loạt drama tình cảm, tâm lý và hài hước cuốn hút từ kịch bản, cú twist cho đến dàn diễn viên đẹp như hoa cùng lối diễn xuất đỉnh của chóp. Phim Thái chưa bao giờ làm công chúng thất vọng bởi những màn đánh ghen, đấu tranh công lý và trả thù gay cấn. Các mọt phim chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Cùng điểm danh top 10 phim Thái hay mà bạn nên xem.

1. Chiêu Trò Lừa Gạt (Roy Leh Marnya) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên: Pope Thanawat, Bella Campen,Bua Nalinthip,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 05/10/2020

Thời lượng: 45 phút

Số tập: 34 tập

Nội dung phim Chiêu Trò Lừa Gạt

Chiêu Trò Lừa Gạt – Phim Thái 2020 là một đánh dấu cho sự tái hợp của koojin đài CH3 được khán giả yêu thích Bella và Pope. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa cô nàng Pitcha – cô nàng xinh đẹp, tài giỏi và anh chàng Ramin – luật sư tài ba. Mọi chuyện bắt đầu khi cô không thể nào chấp nhận được nữa về người chồng chăn hoa và quyết định ly dị.

Cũng từ đây, cô gặp lại Ramin là một người bạn thời thơ ấu và cũng vì sự giúp đỡ của anh đã khiến trái tim cô một lần nữa loạn nhịp và họ dần nảy sinh tình cảm dành cho đối phương. Hãy đón xem câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa cặp đôi này nhé.

phim Thái 2020
Phim Chiêu Trò Lừa Gạt
Phim Chiêu Trò Lừa Gạt

2. Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em (Kor Kerd Mai Klai Klai Ter) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Gia đình

Diễn viên: Aff Taksaorn, Tor Thanapob,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 30/09/2020

Thời lượng: 60 phút

Số tập: 14 tập

Nội dung phim Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em – phim Thái 2020 xoay quanh câu chuyện về cô nàng mạnh mẽ, xinh đẹp Orrapee cùng tình yêu ngọt ngào với chồng của mình là Pak nhưng vì một nhiệm vụ đã cướp đi sinh mệnh của anh. Điều kỳ lạ anh lại được tái sinh trở lại trong một hình hài mới là một anh chàng đẹp trai Thing và cũng chính là người bạn của con trai cô và Pak.

Pak vẫn luôn cầu nguyện rằng sẽ luôn yêu cô dù ở kiếp nào vì thế hình ảnh của cô luôn xuất hiện trong những giấc mơ của Thing. Liệu rằng họ có nhận ra nhau và viết tiếp câu chuyện tình yêu cảm động này hay không.

Phim Nguyện Tái Sinh Gần Bên Em

3. Ánh Dương Lòng Tôi (Fah Mee Tawan) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tâm lý, Tình cảm, Gia đình

Diễn viên: Donut Phattharapon, Prapye Ramida,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 14/09/2020

Thời lượng: 110 phút

Số tập: 15 tập

Nội dung phim Ánh Dương Lòng Tôi

Ánh Dương Lòng Tôi là bộ phim Thái 2020 kể về cuộc đời của anh chàng Paul với nỗi hận thù với bố cùng người vợ kế của bố mình là nguyên nhấn khiến mẹ của anh bị đuổi ra khỏi nhà và ra đi trong đau khổ. Anh bắt đầu cuộc hành trình trở lại để trả thù cho những gì mà họ đã gây ra.

Nhưng chính tại đây anh gặp phải Naen và đem lòng yêu người con gái nuôi của bố mình. Mọi chuyện dường như đã không còn đi theo kế hoạch liệu rằng câu chuyện trả thù của anh cùng câu chuyện tình yêu với Naen sẽ đi về đâu.

Diễn viên phim Ánh dương lòng tôi
Phân cảnh trong phim Ánh dương lòng tôi

4. Tên Tôi Là Busaba (Chun Cheu Bussaba) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên: Bee Namthip, Film Thanapat,..

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 05/08/2020

Thời lượng: 110 phút

Số tập: 15 tập

Nội dung phim Tên Tôi Là Busaba

Tên Tôi Là Busaba là bộ phim Thái 2020 remake từ bộ phim Hàn nổi tiếng Tên Tôi Là Kim Sam Soon. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu đáng yêu nhưng không kém phần hài hước giữa cô nàng Busaba và anh chàng Saran. Họ vô tình gặp gỡ nhau và nhiều câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây.

Họ từ cặp đôi oan gia và dần nảy sinh tình cảm bởi những mặt tốt đẹp của đối phương đã khiến trái tim đập cùng một nhịp và họ sẽ viết nên câu chuyện tình yêu đáng yêu như thế nào đây.

phim Tên Tôi Là Busaba
phim Tên Tôi Là Busaba

5. Mắt Xích Hận Thù (So Wayree) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Gia đình

Diễn viên: Kem Hussawee, Mookda Narinrak,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 14/08/2020

Thời lượng: 110 phút

Số tập: 15 tập

Nội dung phim Mắt Xích Hận Thù

Mắt Xích Hận Thù – phim Thái 2020 xoay quanh hai nhân vật chính đều là con cháu của hai gia tộc lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn. Nam chính là anh chàng Prinoot của tập đoàn Sirimontra và nữ chính là cô nàng Pramida của tập đoàn Emporium.

Hai người đã từng có quan hệ với nhau nhưng lại vì nhiều lý do cùng sự cạnh tranh của 2 gia tộc mà chia xa. Sau 4 năm Pramida quay trở về cùng với cặp sinh đôi đáng yêu, nhưng cô luôn giấu thân phận sự thật của cặp sinh đôi này. Định mệnh sắp đặt cho cô và Prinoot gặp lại nhau. Liệu rằng họ có mở lòng dành cho nhau và gia đình bốn người họ cuối cùng có thể hạnh phúc bên nhau không ?

phim Mắt xích hận thù
Phân cảnh lãng mạn trong phim Mắt xích hận thù

6. Ký Ức Nhạt Nhòa (Kwam Song Jum See Jang) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý

Diễn viên: Toey Pongsakorn, Toey Jarinporn,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 17/09/2020

Thời lượng: 60 phút

Số tập: 15 tập

Nội dung phim Ký Ức Nhạt Nhòa

Ký Ức Nhạt Nhòa là câu chuyện phim Thái 2020 kể về cô nàng Pang – xinh đẹp với tấm lòng lương thiện cùng với anh trai nuôi của mình là Phu – chính trực và tài giỏi. Họ đã phải cách xa nhau từ khi còn nhỏ và cô luôn mong muốn rằng có thể gặp lại anh trai mình một lần nữa.

Điều đó đã xảy đến khi cả hai đều trưởng thành và cô làm việc tại công ty của Phu nhưng anh lại hoàn toàn không nhớ được những chuyện trong quá khứ. Anh bị thu hút bởi sự tốt bụng và ấm áp của Pang còn cô cũng ngưỡng mộ tài năng của anh. Nhưng liệu rằng mọi chuyện sẽ đi về đâu khi họ nhận ra rằng họ chính là anh em bị chia cắt năm xưa.

Phim Kí ức nhạt nhòa
Vai diễn Phu – Pang trong phim Kí ức nhạt nhòa

7. Cuồng Si (Rerng Rita) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý

Diễn viên: Amy Amika, Smart Krissada, Grace Karnklao,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 13/07/2020

Thời lượng: 60 phút

Số tập: 22 tập

Nội dung phim Cuồng Si

Cuồng Si là bộ phim phim Thái 2020 với những tình tiết hấp dẫn giữa ba mối quan hệ rắc rối là Janis, Rawee và Rita. Ngày Janis gặp lại Rita – người bạn thuở xưa của mình và mong muốn hàn gắn lại mối quan hệ như trước. Nhưng đâu ngờ rằng Rita đã ôm mối thù hận vì cho rằng Janis là người phá hoại tình cảm của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi Janis và Rawee kết hôn nhiều năm nhưng chưa có con. Vì áp lực từ ba mẹ nên Janis đã thuê Rita mang thai hộ. Từ đây, nhiều rắc rối ập đến, gây ra sóng gió cho mối quan hệ của ba người họ. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Rita và Nont – em trai của Janis sẽ ra sao ?

Phim Cuồng si
Dàn diễn viên chính trong phim Cuồng si

8. Vỏ Bọc Giàu Sang (Fai Gam Prae) – Phim Thái 2020

 Thể loại: Tình cảm, Tâm lý

Diễn viên: Kaew Jarinya, New Chaiyapol Pupart, Marina Sadanun,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 23/09/2020

Thời lượng: 50 phút

Số tập: 20 tập

Nội dung phim Vỏ Bọc Giàu Sang

Vỏ Bọc Giàu Sangphim Thái 2020 kể về Jarawee và Tomnai đều là nhân viên, trong 1 lần đi công tác thay cô cậu chủ của mình, họ đã tình cờ gặp gỡ và giả vờ là thân phận giàu có để tiếp cận nhau. Và đến khi phát hiện đối phương đều có thân phận nhân viên quèn, họ đã nhanh chóng thay đổi mục tiêu, hướng đến cô cậu chủ của đối phương.

Jarawee đã thành công thu hút được cậu chủ Thongchan và Tomnai cũng thế khi khiến cô chủ Thippayang phải xiêu lòng. Kết quả là cả hai cặp đôi đều đi đến kết hôn. Tuy nhiên 2 cuộc hôn nhân chóng vánh này đều xảy ra rất nhiều trục trặc và rắc rối. Đúng lúc đó Jarawee cùng với Tomnai nhận ra được tình cảm của chính mình và rung động vì nhau thêm lần nữa.

Phim Vỏ bọc giàu sang

9. Kho Báu Mất Tích (Sombat Maha Heng) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tình cảm, Hành động

Diễn viên: Ben Santiraj Kulnoppakiet, Phatchaya Phiansamoe,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 21/09/2020

Thời lượng: 50 phút

Số tập: 30 tập

Nội dung phim Kho Báu Mất Tích

Kho Báu Mất Tích là bộ phim Thái tình cảm hay nhất 2020 có cốt truyện mới lạ xoay quanh nhân vật chính là anh chàng kiểm lâm trẻ tuổi – Methee. Trong một lần tai nạn xảy ra trong quá khứ đã mang đến cho anh một giác quan kỳ lạ – khả năng nhìn thấy những linh hồn người lính Nhật năm xưa. Trong một lần anh tình cờ nhìn thấy một linh hồn giận dữ đi theo nữ bác sĩ Pimprae và anh quyết định ra tay giúp đỡ, từ đó dẫn đến bước ngoặt lớn trong cuộc đời anh và cả bác sĩ Pimprae.

Hai người cùng nhau tham gia chuyến phiêu lưu đi tìm những kho báu đã bị mất tích cũng như trả nghiệp cho những tội lỗi xưa trong quá khứ. Bộ phim mang đến những tình tiết hấp dẫn mở ra một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, khó khăn nhưng cũng là nơi bắt đầu cho câu chuyện tình yêu đẹp.

Phim Kho báu mất tích

10. Trở Về Ngày Yêu Ấy (Dejavu Rak Yon Welah) – Phim Thái 2020

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý

Diễn viên: Pong Nawat, Esther Supreeleela,…

Độ tuổi phù hợp: 16+

Ngày công chiếu: 19/02/2020

Thời lượng: 50 phút

Số tập: 22 tập

Nội dung phim Trở Về Ngày Yêu Ấy

Trở Về Ngày Yêu Ấy là câu chuyện phim Thái tình cảm hay nhất 2020 tình yêu đẫm nước mắt kể về nàng vũ công ba lê xinh đẹp Jane và người thừa kế của một tập đoàn Petch Natee. Mọi chuyện bắt đầu khi cô cứu anh khỏi một trận hỏa hoạn dẫn đến sự quen biết và tình yêu lãng mạn của 2 người. Trớ trêu thay ngay khi Petch đang cầu hôn cô thì tai nạn xảy đến đã cướp đi sinh mạng của người cô yêu.

Đúng lúc Jane đang đau khổ thì tai nạn cũng ập đến với cô, chiếc thuyền của cô bị lật. Nhưng may mắn thay cô gặp được thần cai quản dòng nước nơi đây, cho cô cơ hội quay về quá khứ.

Jane quyết định quay về thời điểm cô và Petch gặp nhau, nhưng lần này cô không để câu chuyện tình yêu giữa hai người xảy ra. Thế nhưng đâu phải Jane muốn là được, số mệnh đã an bài, Petch vẫn gặp và yêu cô, mọi chuyện lại diễn ra đúng như lần trước, chỉ khác là lần này Jane là người gặp tai nạn. Petch cũng gặp được vị thủy thần kia cùng cơ hội quay về quá khứ. Liệu anh sẽ lựa chọn con đường như thế nào để hai người không còn bị chia cắt nữa ?

Phim Trở về ngày yêu ấy

Trên đây là top 10 bộ phim Thái hay 2020 mà chuyên mục Giải trí phim ảnh muốn recommend cho các mọt phim Thái. Những tình tiết gay cấn, những màn đấu đá đan xen với những phân cảnh tình cảm, hài hước chắc chắn là gia vị cảm xúc không thể thiếu cho cuộc sống. Hãy xem thử 10 bộ phim bên trên để bớt cảm thấy buồn chán nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *