Trương Chỉ Khê gây chú ý sau bộ phim Sáng như trăng trong mây 2021

Trương Chỉ Khê – nữ chính phim Sáng như trăng trong mây hiện đang nhận được sự chú ý của nhiều fan phim Hoa ngữ nhờ ngoại hình và khí chất trời sinh hợp phim cổ trang. Hãy cùng Vietnamnexttop model tìm hiểu thêm về sự nghiệp cũng như đời tư của cô nàng nhé!

Thông tin cơ bản về Trương Chỉ Khê

Trương Chỉ Khê gây chú ý sau bộ phim Sáng như trăng trong mây 2021
Trương Chỉ Khê

Tên tiếng Trung: 张芷溪 hay 张熙

Tên thật: Trương Hy

Quốc tịch: Trung Quốc

Sinh nhật: 7/10/1987

Chiều cao: 1.67m

Cân nặng: 45kg

Nhóm máu: O

Cung hoàng đạo: Thiên Bình

Quê quán: Thành phố Lũng Nam, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc

Học vấn: Tốt nghiệp đại học Dân tộc Tây Nam ngành ngôn ngữ Anh, học vị Thạc sĩ MFA hệ biểu diễn Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Công ty chủ quản: Hoan Thuỵ Thế Kỷ

Tên fandom: Khê Thủy

Sở thích: ở nhà đọc sách, chơi game, xem phim

Sự nghiệp của Trương Chỉ Khê

Mỹ nhân sinh năm 1987 được nhận xét là có khí chất phù hợp với các vai mỹ nhân cổ trang thoát tục. Vai diễn Thanh Dao y quan và Chân phu nhân của cô nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả Trung Quốc.

Trương Chỉ Khê gây chú ý sau bộ phim Sáng như trăng trong mây 2021
Thanh Dao y quan
Trương Chỉ Khê gây chú ý sau bộ phim Sáng như trăng trong mây 2021
Chân Mật

Tuy chỉ là nữ phụ ít đất diễn nhưng vai Chân phu nhân Chân Mật của nữ diễn viên trong Quân sư Liên minh từng khiến nhiều người say mê vì nhan sắc đúng chuẩn “nghiêng nước nghiêng thành”. Diễn xuất tròn vai, nhan sắc xinh đẹp và cuộc đời nhân vật bi thảm càng khiến Trương Chỉ Khê để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. 

Trương Chỉ Khê cảm thấy bản thân mình là một người yên tĩnh và hướng nội nên cô mong được đóng những vai diễn hoạt bát trái ngược với bản thân. Vai diễn quận chúa Vân Thiển Nguyệt trong Sáng như trăng trong như mây là một nước đi táo bạo của Trương Chỉ Khê.

Trong phim Sáng như trăng trong như mây Trương Chỉ Khê đảm nhân nhiều vai trò như tổng biên tập, biên kịch và diễn viên chính. Sự đa nhiệm của cô khiến toàn thể cư dân mạng bất ngờ. Giai đoạn đầu của bộ phim Trương Chỉ Khê sẽ đóng vai quận chúa Vân Thiển Nguyệt tính tình ngang ngược, kiêu ngạo. Tuy nhiên diễn xuất của cô được fan phim đánh giá là không phù hợp với hình tượng nữ chính.

Diễn xuất của Trương Chỉ Khê trong Sáng Như Trăng Trong Mây đang nhận về không ít lời chê bai. Nữ diễn viên bị đánh giá là không hợp với vai diễn hoạt bát tinh nghịch, nét diễn sượng trân, biểu cảm cường điệu, mắt thì cứ trợn lên đem lại cảm giác diễn quá lố.

Trương Chỉ Khê gây chú ý sau bộ phim Sáng như trăng trong mây 2021
Diễn xuất lố của Trương Chỉ Khê

Tuy diễn xuất chưa hoàn hảo nhưng Trương Chỉ Khê nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp và khí chất nổi bật.

Trương Chỉ Khê gây chú ý sau bộ phim Sáng như trăng trong mây 2021

Ngoài bản quyền của Sáng như trăng trong mây, Trương Chỉ Khê còn sở hữu bản quyền của nhiều bộ truyện ngôn tình nổi tiếng như Dâng cá muối cho sư tổ, Hành chỉ vãn, Tân nương bỏ chạy, Đưa người nhập la duy,…được biết trung bình bản quyền mỗi bộ truyện có giá tầm 3 tỷ đến hàng chục tỷ VND (giá bản quyền tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ nổi tiếng của tác giả, tích phân truyện,..). Sau bộ phim cổ trang Sáng như trăng trong mây có lẽ Trương Chỉ Khê sẽ bắt tay vào các dự án mới.

Sau khi nổi lên nhờ Quân Sư Liên Minh, Trương Chỉ Khê là một diễn viên tiềm năng. Nhưng theo thời gian, sự nghiệp và diễn xuất của Trương Chỉ Khê cũng bắt đầu đi xuống đồng thời những tai tiếng ồn ào lại xuất hiện khá nhiều nên cô ấy cũng bị ảnh hưởng không ít. Mình cũng hy vọng trong tương lai, Trương Chỉ Khê sẽ có hướng đi đúng đắn trong sự nghiệp và đặc biệt là cần phải nâng cao diễn xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *