Thường Hoa Sâm: Mỹ nam có visual nổi nhất Thanh xuân có bạn 3

Thường Hoa Sâm, sinh năm 1997, năm nay 25 tuổi, là một trong những thực tập sinh hot nhất Thanh Xuân có bạn mùa 3. Với gương mặt chuẩn “baby cute”, búng ra sữa thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Anh chàng này được Cnet tìm ra danh tính nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu sắp tới Thường Hoa Sâm sẽ có những dự án phim ảnh hấp dẫn nào không nhé.

Thông tin chung của Thường Hoa Sâm

Thường Hoa Sâm: Mỹ nam có visual nổi nhất Thanh xuân có bạn 3
Thường Hoa Sâm trong thanh xuân có bạn

Thường Hoa Sâm tốt nghiệp trường Đại học Điện tử Hàng Châu. Tham gia với tư cách thực tập sinh nhưng anh chàng debut làng giải trí với tư cách diễn viên, từng góp mặt trong một số dự án điện ảnh như Chúng Ta Đáng Yêu Như Vậy, Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em,…

Họ tên: Thường Hoa Sâm

Tên tiếng Trung: 常华森Bính âm: Chang Hua Sen Biệt danh: Thường Ưu Tú (Chang yuo xiu)

Tên tiếng Anh: Waston Chang Ngày sinh: 06/09/1997 Cung hoàng đạo: Xử nữ

Quê quán: Truy Bác, Sơn Đông, Trung Quốc

Chiều cao: 184 cm

Thường Hoa Sâm: Mỹ nam có visual nổi nhất Thanh xuân có bạn 3

Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Hàng Châu

Sở thích: Bóng rổ, chụp ảnh, biết đánh guitar, ngâm thơ, diễn xuất

Kỹ năng ẩn: Hàn điện

Công ty quản lý: Hoa Nghị Hạo Hãn Entertainment

Tên Fandom: Đậu Phộng (peanut)

Màu tiếp ứng: Vàng sáng

Instagram: chs666666

Các show đã tham gia: Hello Buddy mùa 2, Thanh xuân có bạn (Youth with you) mùa 3

Sau khi chính thức tham gia chương trình Thanh xuân có bạn mùa 3, nam thần tượng lọt top 20 thực tập sinh tăng nhiều follower nhất. Cậu góp mặt trong các bộ phim “Chúng ta đáng yêu như thế”, “Đếm ngược thời gian để gặp em” và sắp tới đây bộ phim “Làm trái tim em mỉm cười” của cậu sẽ được chiếu trên IQIYI (ứng dụng của nhà sản xuất show Thanh xuân có bạn).

Các phim đã tham gia: Làm trái tim em mỉm cười (vai Ngôn Cửu Nguyệt), Chúng ta đáng yêu như thế (vai khách mời), Đếm ngược thời gian để gặp em (vai Đinh Đinh),…

Thông tin thú vị về Thường Hoa Sâm

Không chỉ có ngoại hình đẹp, Thường Hoa Sâm còn được mệnh danh là học bá khi đỗ vào trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hàng Châu với số điểm 610 (điểm số top đầu tại Trung Quốc). Cậu cũng thường xuyên giải toán cho các fan hâm mộ trong nhóm chat.

Thường Hoa Sâm: Mỹ nam có visual nổi nhất Thanh xuân có bạn 3
Thường Hoa Sâm là học bá thứ thiệt

Khi có thời gian, Thường Hoa Sâm sẽ đi làm các hoạt động công ích. Nam idol từng hỗ trợ dạy học cho các trẻ em ở vùng miền núi.

Dù là thực tập sinh của Thanh Xuân Có Bạn 3 nhưng Thường Hoa Sâm quen biết khá nhiều thực tập sinh của Sáng Tạo Doanh 2021. Cậu từng đóng chung một bộ phim với Tạ Hưng Dương, tập luyện vũ đạo chung với Châu Kha Vũ, tham gia Thụy Tinh Thịnh Điển cùng Trương Tinh Đặc. Nhiều cư dân mạng cũng bắt gặp Thường Hoa Sâm và Nhậm Dận Bồng đi chơi tại trung tâm thương mại sau khi rời show.

Trước khi tham gia Thanh Xuân có bạn 3, Thường Hoa Sâm đã được nhiều fan Việt biết đến khi làm khách mời trong bộ phim Chúng ta đáng yêu như thế. Tạo hình nam thần của cậu đã gây sốt cộng đồng mạng.

Thường Hoa Sâm: Mỹ nam có visual nổi nhất Thanh xuân có bạn 3
nhân vật gây sốt trong chúng ta đáng yêu như thế

Thường Hoa Sâm: Mỹ nam có visual nổi nhất Thanh xuân có bạn 3
hình ảnh đẹp ngất ngây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *