Sở Kiều Truyện hé lộ thông tin ra mắt phần 2

Là bộ phim được phát sóng từ 2017, nhưng tới nay Sở Kiều Truyện vẫn là bộ phim khá hot khi số lượt xem vẫn không ngừng tăng lên. Và nó càng trở lên nóng hơn khi thông tin phần 2 sắp ra mắt được hé lộ.

Sở Kiều Truyện là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc do Ngô Cẩm Nguyên làm đạo diễn, lấy ý tưởng từ tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi.

Dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn trong phim

Với sự tham gia của các ngôi sao Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Lý Thấm và Đặng Luân là dàn diễn viên trẻ đang lên ở thời điểm đó ngoài ra Đậu Kiêu cũng là người được đạo diễn chọn mặt gửi vàng khi trong phim anh đóng vai trò không nhỏ trong việc dẫn dắt mạch cảm xúc của phim.

Dàn diễn viên chính của Sở Kiều Truyện
Poster phim Sở Kiều Truyện

1. Triệu Lệ Dĩnh

Sau thành công của các bộ phim “Sam Sam đến rồi”, “Thanh Vân Chí” hay “Hoa Thiên Cốt” tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh trở thành cái tên được săn đón và sau thành công của Sở Kiều Truyện phần 1 cô đã được gọi với cái tên “Nữ hoàng Rating” khi các bộ phim được Dĩnh Nhi thủ vai đều đạt mức rating khủng.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong phim

Với xuất phát điểm có phần kém cạnh hơn các diễn viên khác khi chưa từng trải qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào nhưng cô vẫn luôn cố gắng thể hiện thực lực xuất sắc của bản thân thông qua các bộ phim và với bộ phim này cũng không phải ngoại lệ.

2. Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân trong vai Vũ Văn Nguyệt

Lâm Canh Tân trong phim là nhân vật trong phim đem lại cảm giác yêu mến và có phần giận hờn cho khán giả khi yêu nàng Sở Kiều nhưng lại luôn che giấu khiến cô hiểu lầm và ghét bỏ. Luôn quan tâm và khát khao bảo vệ cô thật tốt nhưng dường như điều đó đã đẩy Tinh Nhi ra xa hơn.

3. Lý Thấm

Vốn là cô công chúa trong sáng đáng yêu và lương thiện đem lòng yêu say đắm chàng thế tử Yến Tuân nhưng không nhận được hồi đáp. Sau khi Yến Tuân tạo phản, nàng bị quân Bắc Yến làm nhục, từ đó hóa điên luôn căm thù và tìm cách hãm hại Sở Kiều.

Vào vai Nguyên Thuần công chúa của bộ phim Sở Kiều Truyện, Lý Thấm đã diễn trọn vai khi sự ngây thơ lương thiện hay khi căm thù chiếm trọn con người cô đều được lột tả một cách vô cùng chân thực. Dù cho đây không phải vai chính nhưng cũng để lại nhiều nốt thăng trầm trong lòng khán giả.

4. Đậu Kiêu

Là thế tử của Yến Bắc từ nhỏ đã trở thành con tin ở nước Ngụy, Yến Tuân phải ẩn mình nơi kinh thành minh tranh ám đấu nhưng vẫn không thể tránh được hoạ diệt môn. Trong một đêm chỉ vì tính đa nghi của Ngụy đế đã khiến Yến Tuân cửa nát nhà tan, từ một thế tử cao quý thoáng cái biến thành tội nhân bị giẫm đạp, phải đứng nơi đầu sóng ngọn gió.

Chính vì Ngụy đế đa nghi khiến Yến Tuân trong phim mất tất cả từ đó sinh lòng căm hận, thù ghét bắt đầu mưu phản, tạo kế lật đổ nhà Ngụy và được sự giúp đỡ phò trợ của nàng Sở Kiều.

Ngoài các diễn viên kể trên, Sở Kiều Truyện cũng có được sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên tài năng khác nhằm tạp nên Bom tấn màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ thời điểm bấy giờ.

Hé lộ thông tin Sở Kiều Truyện ra mắt phần 2

Sở Kiều Truyện là bộ phim dù đã ra mắt nhiều năm nhưng độ hot vẫn chưa hề thuyên giảm và đặc biệt nó còn trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi rộ tin sẽ ra mắt phần 2.

Tin tức phần 2 ra mắt đã khiến fan của bộ phim đoán già đoán non về dàn cast liệu có được giữ nguyên?

Thông tin Sở Kiều Truyện 2 được hé lộ vào cuối năm 2018 khi nhiều người đồn đoán rằng phần 2 đã được lên kịch bản và chuẩn bị bắt đầu khởi quay. Nhưng thời điểm đó cả đạo diễn lẫn các diễn viên ở phần 1 vẫn chưa hề lên tiếng.

Dàn cast tâm hồn của bộ phim ở phần 1

Tới năm 2021, tin tức về Sở Kiều Truyện 2 được rộ lên như một con sóng khi đạo diễn bắt đầu đi kêu gọi dàn diễn viên quay lại tiếp tục quay phần 2. Với Lý Thấm, Đặng Luân hay Đậu Kiêu sau bộ phim này đã vụt sáng trở thành sao hạng A do đó để mời họ trở lại sẽ gặp nhiều khó khăn bởi trong phim họ chỉ giữ các vai phụ.

Đặng Luân trong Sở Kiều Truyện 1

Nhiều thông tin được fan “nghe ngóng” rằng toàn bộ dàn cast sẽ được thay mới hoàn toàn khiến Netizen kêu gào đòi trả lại dàn diễn viên cũ nếu không sẽ tẩy chay phim. Sau khi biết được mong muốn của khán giả, đạo diễn đã liên lạc với dàn cast cũ nhưng nhiều lần bị từ chối từ chính nàng Sở Kiều. Triệu Lệ Dĩnh đã lấy lý do không có nhiều thời gian bởi đang tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân theo hướng hiện đại.

Lý do khác được đưa ra đó là nàng Tinh Nhi sợ rằng Sở Kiều 2 sẽ trở thành “bom xịt” như tác phẩm Thanh Vân Chí 2 trước đó, bởi khán giả đã và đang quá mong chờ bộ phim được khởi máy bắt đầu quay.

Dù lý do là gì đi nữa thì các fan hiện nay rất lo lắng cho Vũ Văn Nguyệt khi rơi xuống hồ băng đã hơn 5 năm mà vẫn chưa được vớt lên.

Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng

Nhiều fan đùa rằng, lâu vậy rồi vẫn chưa cho Vũ Văn Nguyệt ra khỏi hồ băng chắc có lẽ đạo diễn định đóng đá anh rồi mới vớt lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *