Dàn diễn viên Mật Danh K2 ngày ấy và bây giờ ra sao?

Năm 2016, phim Mật Danh K2 ra mắt khán giả với hàng loạt phân cảnh hành động khiến nhiều người phải trầm trồ, thích thú. Đặc biệt, hơn cả dàn viễn viên Mật Danh K2 có diện mạo nổi bật cùng tài năng diễn xuất cực đỉnh. Vậy sau 8 năm họ có gì thay đổi?

Diễn viên Mật Danh K2
Diễn viên Mật Danh K2

Ji Chang Wook – nam thần xứ Kim Chi

Khi nhắc đến dàn diễn viên Mật Danh K2, ta sẽ nhớ ngay đến Ji Chang Wook. Một chàng trai đa tài sở hữu diện mạo điển trai của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Trong phim Mật Danh K2 anh hóa thân vào Kim Je Ha, là một lính đánh thuê trở thành vệ sĩ của phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yun Ah).

Nam thần Ji Chang Wook

Bỗng một ngày, anh vô tình gặp Go Ahn Na (Im Yoon Ah) – người con riêng có ác cảm với người mẹ Kế Kim Je Ha. Tình yêu của 2 người nảy nở, nhưng liên tục phải chịu thử thách của những âm mưu, tính toán của giới chính trị.

Mối quan hệ giữa 2 người gặp nhiều thách thức

Nhờ thành công của bộ phim mà Ji Chang Wook ngày càng được khán giả biết đến nhiều hơn. Trong những năm gầy đây, anh góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Tình Yêu Chốn Đô Thị (2020), Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul (2020), Đối Tác Đáng Ngờ (2017),….

Diễn viên Mật Danh K2
Tình Yêu Chốn Đô Thị
Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul
Đối Tác Đáng Ngờ

Im Yoon-ah – “nữ thần nhan sắc” của dàn diễn viên Mật Danh K2

Có thể nói, nhớ bộ phim Mật Danh K2 này có thể khai phá được viên ngọc quý của màn ảnh nhỏ bao lâu nay mà chúng ta ngó lơ. Bởi xuất thân từ ca sĩ, mọi người thường đánh giá thấp khả năng diễn xuất của cô.

Diễn viên Mật Danh K2
Yoon-ah trong Mật Danh K2

Khi biết tin Im Yoon-ah đảm nhận vai chính trong phim, nhiều người còn kháo nhau rằng Ji Chang Wook “cân” luôn diễn viên phim Mật Danh K2. Nhưng kết quả lại hoàn toàn khác. Cô đã hóa thân thành công thành một nàng tiểu thư chịu đựng sự giam lỏng đến ngạt thở và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả và fan hâm mộ.

Nữ thần nhan sắc

Cũng nhờ vai diễn này, mà cô có cơ hội khẳng định mình trong nhiều bộ phim đình đám khác như Big Mouth (2022), Phép Màu Thư Gửi Tổng Thống (2021), Sự Yên Lặng Chết Người (2020),…

Big Mouth
Phép Màu Thư Gửi Tổng Thống
Sự Yên Lặng Chế Người

Song Yoon Ah – mỹ nhân trong dàn diễn viên Mật Danh K2

Có thể nói, vẻ đẹp của dàn diễn viên Mật Danh K2 khiến nhiều người phải trầm trồ. Đặc biệt, phải kể đến mỹ nhân Song Yoon Ah, dù đã ở độ tuổi tứ tuần, nhưng nhan sắc của cô luôn nhận được nhiều lời khen từ người xem.

Mỹ nhân Song Yoon Ah

Song Yoon Ah vào vai Choi Yoo Jin- người đàn bà phản diện, độc đoán mong muốn chiếm giữ người mình yêu dẫu chỉ chỉ là thân xác. Nhưng hết lần này đến lần khác đều bị phản bội.

Song Yoon Ah vào vai Choi Yoo Jin

Dàn diễn viên Mật Danh K2 sau đó liên tiếp gặt hái thành công trong nhiều tác phẩm tiếp theo, Song Yoon Ah cũng vậy. Cô góp mặt trong tác phẩm nổi tiếng gần đầy: Show Window: The Queen’s House (2021).

Show Window: The Queen’s House

Dàn diễn viên Mật Danh K2 ai ai cũng đều khiến khán giả ấn tượng bởi vẻ ngoài cũng như khả năng diễn xuất đỉnh, sống trọn mình với nhân vậy. Hãy xem phim và ủng hộ cho những tác phẩm nghệ thuật sau này của họ nhé!

Xem thêm nhiều bộ phim Hàn Quốc hấp dẫn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *